TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại TPHCM

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (1)

Tại Việt Nam hiện nay số lượng công ty lập trình phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. 

Năm 2022 với đầy thử thách từ tình hình dịch bệnh tới tình hình chiến sự. Các công ty đểu bị ảnh hưởng năng nề. Riêng ngành IT có đặc thù riêng nên các công ty phần mềm nằm trong các công ty phát triển ở tp Hồ Chí Minh và đang gia tăng tuyển dụng thêm người từ đầu năm 2022.

Trong bài viết này, Danhgiadanang.com sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại TPHCM để các bạn tham khảo nhé!

1. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Chính thức thành lập ngày 20/07/1997, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Từ 03 sáng lập viên đầu tiên, đến nay Tinhvan Group đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển phần mềm

Gia công và xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ tư vấn CNTT và Dịch vụ Phần mềm

Truyền thông số và Mobile Marketing

Tinh Vân nhận được những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục từ 2002 đến 2019 như: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, TOP5 ICT, Giải thưởng CNTT-TT Tp. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Văn phòng Chính phủ… Sản phẩm và dịch vụ của Tinh Vân luôn giành được những giải thưởng cao nhất của Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học Tp. HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (7)
Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Thông tin liên hệ

2. Cty TNHH KMS Technology Việt Nam

About KMS Technology

KMS Technology is a leading provider of software development, testing, and consulting services. We specialize in serving the healthcare industry and private-equity backed software companies, bringing our clients faster speed to market and high-quality products. We also incubate and launch software companies of our own including QASymphony (now part of Tricentis), Katalon, and Kobiton.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (4)
Cty TNHH KMS Technology Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Global Cybersoft (Việt Nam)

Hitachi Vantara Vietnam (HVN) (formerly known as Global CyberSoft) is a leading global IT solutions provider founded in California in July 2000, and has been a company of Hitachi Consulting Corporation since October 2014. With extensive experiences and rich expertise, Hitachi Vantara Vietnam poses to be a major IT pioneer and trusted partner in Vietnam.

As a testament to our continuous development, Hitachi Vantara Vietnam has expanded its business into new endeavors and spread its presence over the world, aiming to meet the diversified demands of our clients. The following are significant dates in HVN’ history.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (8)
Công Ty Cổ Phần Global Cybersoft (Việt Nam)

Thông tin liên hệ

4. DNTN Dịch Vụ Tường Minh

TMA Solutions được thành lập năm 1997, là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển bền vững về nhân lực, hiện nay, TMA đã xây dựng được đội ngũ 3000 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Sự phát triển nhân lực bền vững từ 6 người đến hơn 3000 người (1997-2021)

Trải qua 24 năm hoạt động, TMA tự hào nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng và liên tục được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin.

 • Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: Có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT, góp phần tích cực vào sự phát triển CNTT-TT của Thành phố.
 • Chứng nhận và cúp của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).
 • Huy Chương Vàng Xuất khẩu Phần Mềm (15 năm liền từ 2004 đến 2019).
 • Top 10 Đơn vị Xuất khẩu Phần Mềm, FinTech, AI và IoT
 • Bằng khen của VINASA: Có thành tích xuất sắc, đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội và cho sự phát triển của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
 • Là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng hiệu quả quy trình gia công phần mềm (Báo cáo của công ty tư vấn Mỹ Aberdeen, 09/2002).
 • Đối tác chính thức của Microsoft từ 2007 đến 2021.
 • Đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cao cấp (CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013).
pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (9)
DNTN Dịch Vụ Tường Minh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Harvey Nash (Việt Nam)

Harvey Nash’s Change in Strategy & Service Delivery in Vietnam

For over 10 years Harvey Nash Vietnam has proudly supported clients to attract top talent for their business with our Executive Search & Selection service. Under our NashTech brand, we help clients by improving business process efficiency and we deliver technology solutions.

From 2020, our focus is to deliver client success through our Technology and Business Process Solutions. Therefore to deliver this, our strategy will now focus on resource and investment to grow the Technology and Outsourcing Services business under the NashTech brand in Vietnam.

From 1st February 2020, the Executive Search and Recruitment Services will be delivered from any of our 40 Harvey Nash offices

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (5)
Công Ty TNHH Harvey Nash (Việt Nam)

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Maytech

MayTech™ thành lập năm 2014 với đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm lập trình, am hiểu nghiệp vụ nhiều lĩnh vực, đan xen với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sức sáng tạo luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thiết kế website, giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới.

Với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh… một cách bền vững, MayTech™ sẵn sàng cùng quý khách xây dựng website, phần mềm nhằm biến các ý tưởng kinh doanh, quản lý, marketing… của quý khách thành hiện thực.

MayTech™ không đơn thuần là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT. Chúng tôi luôn muốn trở thành đối-tác-công-nghệ-đáng-tin-cậy, đồng hành cùng quý khách trong suốt quãng đường dài. MayTech™ tự tin là một trong những đơn vị CNTT có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình và trung thực nhất Việt Nam.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (3)
Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Phát triển và xuất khẩu phần mềm: Lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống nghiệp vụ, lập trình Web Application, lập trình Smart Phone Application

Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới: Cung cấp giải pháp công nghệ mới như AI, RPA, BigData

Tích hợp hệ thống thông tin: Cung cấp thiết bị máy tính và software licensed. Thiết kế / thi công / vận hành / bảo trì hệ thống mạng

Cung cấp giải pháp phần mềm: Cung cấp phần mềm quản lí sản xuất, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán

Đồ họa / nhập dữ liệu: Thiết kế bản vẽ kiến trúc bằng 3DSMAX, tạo phối cảnh 3D, AutoCad

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (6)
Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ

 • 51A Phạm Hùng – Phường 9 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh
 • 0838477000
 • https://www.fujinet.net/
 • Thành lập: 01-09-2015 – 7 năm

8. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

FPT Software is part of FPT Corporation (FPT – HoSE) – the global leading technology and IT services group headquartered in Vietnam with nearly US$1.2 billion in revenue and 28,000 employees. Qualified with CMMI Level 5 & ISO 27001:2013, ASPICE LEVEL 3, FPT Software delivers world-class services in Smart factory, Digital platform, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobilization, Cloud, AR/VR, Embedded System, Managed service, Testing, Platform modernization, Business Applications, Application Service, BPO and more services globally from delivery centers across the United States, Japan, Europe, Australia, Vietnam and the Asia Pacific.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (10)
Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

9. FUJINET Systems

Fujinet Systems JSC (Fujinet) là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và 50 kỹ sư onsite tại Fujinet Japan Nhật Bản. Fujinet đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và nước ngoài bằng các giải thưởng uy tín “Top 10 IT Outsourcing Enterprises” do VNITO bình chọn,” Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam “ và “Giải thưởng Sao Khuê” do VINASA bình chọn.

FUJINET Systems là công ty chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. FUJINET mong muốn hợp tác làm việc lâu dài với các công ty IT Nhật Bản với tinh thần Win-Win, chú trọng làm ra sản phẩm có chất lượng, đúng kỳ hạn, có tính năng suất tốt, và có tính sáng tạo

Đến với FUJINET Systems bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, trẻ trung, vừa làm vừa chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Một phong cách làm việc hài hòa giữa nét văn hóa Việt Nam – Nhật Bản. Thỏa sức trau dồi tiếng Nhật với chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, và nắm bắt nhiều cơ hội tu nghiệp tại xứ phù tang xinh đẹp.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (11)
FUJINET Systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, Tầng 1, Phòng 101, số 10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3847 7000
Email: tuyendung@fujinet.net
Website: https://www.fujinet.net/
Fanpage: www.facebook.com/FujinetSystemsJSC/

10. TMA Solutions

TMA Solutions được thành lập năm 1997, là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển bền vững về nhân lực, hiện nay, TMA Solutions đã xây dựng được đội ngũ hơn 2400 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, TMA Solutions tự hào nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng và liên tục được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin. TMA Solutions hiện là đối tác tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn & phức tạp với những công nghệ mới nhất với hơn 100 khách hàng đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới.

TMA Solutions tự hào đạt các chuẩn Quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013. Để có được những thành công trên, TMA Solutions chủ trương tuyển dụng những lập trình viên tài năng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng tốt. Ứng viên sau khi gia nhập TMA Solutions sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, các quy định, vị trí công việc. Theo đó, ngay trong quá trình thử việc, nhân viên sẽ được tham gia các khóa training về kỹ năng làm việc, giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại TMA Solutions. Trong công việc, TMA Solutions khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm của mình để đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập thể. Bên cạnh đó công ty luôn ghi nhận thành tích của các cá nhân và có chính sách khen thưởng kịp thời.

pham-mem-uy-tin-tai-tphcm (12)
TMA Solutions

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 111 Nguyễn Ðình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0839 978 000
Email: communication@tma.com.vn
Website: https://www.tma.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tmasolutions/

Các công ty phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam đã được liệt kê từ nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau. Hy vọng bạn đọc có thể chọn cho mình 1 công ty lập trìnhtốt và uy tín nhất.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *