TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại Hà Nội

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (1)

Tại Hà Nội có vô số các công ty công nghệ phần mềm và sẽ rất khó để bạn có thể biết được đâu mới là công ty phần mềm lớn nhất. Bài viết sau đây, Danhgiadanang.com sẽ chia sẻ cùng các bạn TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại Hà Nội lâu năm và uy tín nhất hiện nay để các bạn có thêm nguồn tham khảo nhé.

1. Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP

Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2008. Đến nay, OSP đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, OSP đã tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” OSP không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ,Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP đã được Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam VINASA ghi nhận sự đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều giải thưởng Sao Khuê liên tiếp trong các năm 2011, 2012 và 2014. Năm 2016, Hội sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng AQA – Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ trao đã vinh danh OSP Group với giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2016”.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (9)
Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Đại Phát số 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3568 2502
Email: info@osp.com.vn
Website: https://ospgroup.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/osp.techgroup/
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

2. Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA

Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, LIVA tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng.

Là một công ty phần mềm, LIVA cung cấp cho khách hàng công cụ quản lý và kinh doanh. Sản phẩm của LIVA giúp khách hàng có một giải pháp tổng thể từ marketing, kinh doanh trực tuyến đến chăm sóc khách hàng và quản lý. Với phương châm “Sự hiện đại của bạn!”, LIVA mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao.

Kết hợp với kinh nghiệm và khả năng tư vấn, sản phẩm của công ty luôn có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và có khả năng tạo giá trị lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng. LIVA cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được “sự hiện đại” khi sử dụng sản phẩm của LIVA.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (8)
Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 14 ngõ 26 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6269 1550

 • Hotline: 1900 8941
 • Email: sale@liva.com.vn
 • Website: http://liva.com.vn

3. Công ty Cổ phần phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)

Công ty Cổ phần phần mềm Hà Nội là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác tiềm năng Internet, tri thức và sáng tạo để không ngừng tạo ra sản phẩm mới, áp dụng công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hanoi Software JSC đem đến sự tự tin cho khách hàng trong việc tạo ra sản phẩm, giải pháp CNTT cao, các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT. Đặc biệt góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Hanoi Software JSC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (7)
Công ty Cổ phần phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 134 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3514 9556 & 024 3514 9553 & 024 3514 9557
Email: info@hanoisoftware.net & sales@hanoisoftware.net
Website: https://www.hanoisoftware.com/

4. Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega

Omega là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán, giải pháp ERP cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty Omega tự tin sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu quản trị cho các quy trình vận hành của một doanh nghiệp.

Sản phẩm do Omega cung cấp:

 • Phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp.
 • Phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Phần mềm quản lý đào tạo.
 • Phần mềm quản lý hóa đơn.
pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (11)
Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: phòng 507 – B8 số 8A Hoàng Ngọc Phách, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0972 735 899

 • Email: info@omega.com.vn
 • Website: https://omega.com.vn/

5. Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software

Công ty Cổ phần FPT Software hay còn được gọi là công ty TNHH phần mềm FPT. Kinh doanh của FPT Software xuất phát từ công nghệ thông tin và viễn thông FPT là công ty số 1 tại VIệt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu.

Công ty được thành lập từ năm 1988 đến nay không chỉ phát triển tại Việt Nam mà FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu trên 20 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm trong nước và trên thế giới.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (6)
Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà FPT số 10 phố Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 7300
Email: ir@fpt.com.vn
Website: https://fpt.com.vn/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/fptcorp

6. Công ty Cổ phần Misa

Công ty Cổ phần Misa đã và đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của cá nhân hay doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước. Bằng nỗ lực sáng tạo trong việc đổi mới công nghệ, khoa học và trong lĩnh vực quản trịcông ty Misamong muốn sẽ trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả và phát triển thúc đẩy đất nước phát triển không ngừng theo phương châm “tin cậy – tiện ích – tận tình”.

Misa sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại kiến thức thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục và hơn thế nữa Misa luôn có những phần mềm sản phẩm miễn phí, hỗ trợ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (4)
Công ty Cổ phần Misa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 6-7 tòa nhà công đoàn ngân hàng số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3762 7891
 • Tầng 1-2 tòa nhà N03T2 khu ngoại giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0866 208 677 & 0886 238 677 & 0899 558 677
 • https://www.misa.vn/lien-he/
 • Email: esales@han.misa.com.vn
 • Website: https://www.misa.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

7. Tập đoàn công nghệ CMC

Tập đoàn công nghệ CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam với năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế. CMC tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 10 công ty liên doanh, thành viên và viện nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

Tập đoàn công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy trong các dự án CNTT trong các lĩnh vực như thuế, kho bạc, chính phủ, hay ngân hàng, tài chính, điện lực,… tại Việt Nam. Chiến lược của CMC là đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ICT, đồng thời mở rộng sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (12)
Tập đoàn công nghệ CMC
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 16 CMC Tower số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0399 858 346 & 024 3795 8668
Email: bantruyenthong@cmc.com.vn
Website: https://www.cmc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cmccorporation/

8. Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Sản phẩm chính của BRAVO là “phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm. BRAVO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “quản lý hệ thống tài chính, kế toán” và “quản trị doanh nghiệp”.

Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (5)
Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3776 2472
Email: hanoi@bravo.com.vn
Website: https://www.bravo.com.vn/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

9. Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân

Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân được thành lập năm 1997 với tiền thân là trung tâm thí nghiệm mạng Netlab. Trải qua năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đầy đam mê và nhiệt huyết. Tinh Vân luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ thông tin đặc biệt là phần mềm tại Việt Nam.

Từ 03 sáng lập viên đầu tiên, đến nay Tinh ân đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (2)
Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 8 khách sạn Thể Thao làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3558 9970
Email: info@tinhvan.com
Website: http://tinhvan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TinhvanGroup
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

10. Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft) là nhà cung cấp phát triển phần mềm dịch vụ có trụ sở tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo. Sau nhiều chặng đường khó khăn từ những ngày đầu thành lập nhưng Hanelsoft vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ CNTT mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Hanelsoft không ngừng cố gắng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin góp đem lại cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hanel của thế kỷ 21 định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế công nghệ và tri thức tại Việt Nam; phát triển hiệu quả, bền vững dựa trên nền tảng sáng tạo và công nghệ, với trụ cột là những con người dám nghĩ dám làm, tạo nên những giải pháp, sản phẩm nền tảng, chủ lực, góp phần hiện đại hóa đất nước.

pham-mem-uy-tin-nhat-tai-tphcm (3)
Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3852 4555
Email: info@hanel.com.vn
Website: https://hanel.com.vn/

Qua bài viết trên là những chia sẻ Danhgiadanang.com gửi tới các bạn độc giả. Đó là một số công ty phần mềm lớn tại Hà nội và còn rất nhiều công ty phần mềm lớn khác, các bạn hãy cùng chia sẻ tiếp với Danhgiadanang.com nhé.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *