TOP 10 Công ty thu mua phế liệu sắt tại Đà Nẵng

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (1)

Mỗi năm Đà Nẵng đón hàng triệu lượt người từ khắp nơi trên thế giới, và do mật độ dân số đã đông nên đây là địa điểm thu mua phế liệu nhiều nhất nước hiện nay. Để giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và hấp dẫn không còn là thách thức khó khăn đối với mọi người dân, doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, thương mại; đúng hơn, đó là nhu cầu cấp thiết của toàn xã hội. Vì vậy hôm nay Danhgiadanang.com xin cung cấp TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng uy tín với giá cao nhất để mọi người tiện theo dõi và tham khảo nhé !!

1. Công Ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Duy Đức

Công ty Mua bán Phế liệu Duy Đức chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, kẽm, cao su, máy móc cũ, xác nhà, các loại hàng thanh lý cùng loại với giá tốt nhất có thể, cạnh tranh nhất có thể. Với thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bạn, và với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất có thể.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom và tái chế phế liệu. Một công ty có uy tín và trách nhiệm cao sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên. Duy Đức thu mua phế liệu Đà Nẵng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, có bảng giá xác định và chính xác, không phụ thu, không ẩn chi phí là chuyên môn của chúng tôi.

Không có áp lực về giá và không có sự mập mờ về giá cả. Bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên nhiệt tình và nhất quán từ công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này. Hợp tác kinh doanh lâu dài với khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất có được thông qua việc vận chuyển phế liệu số lượng lớn. Duy Đức luôn tận tâm hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thu mua phế liệu tại Đà Nẵng của mọi người.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (1)
Công Ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Duy Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Trường Sơn, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938 775 369 – 0975 280 232
 • Email: phelieuduyduc@gmail.com
 • Website: phelieuduyduc.com

2. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh

Mua đồng nát ở đâu tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín, giá rẻ? Cuối cùng, Top10vn đưa bạn đến với công ty thu mua phế liệu Nhật Minh, đã hoạt động hơn 10 năm và đã có tiếng trong ngành thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM và các vùng lân cận của đất nước.

Ngoài việc thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như sắt, đồng, kẽm, inox, nhôm, vải, các loại vật liệu khác với giá cao. Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng còn thu mua hàng phế liệu tại nhà xưởng, công trình với giá cao. Đó là niềm tự hào để công ty Nhật Minh được đông đảo khách hàng biết đến như một địa chỉ kinh doanh uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đà Nẵng và giá cả ưu đãi, công ty đã tập hợp được một đội ngũ những người năng động, tận tâm với công việc và không ngừng quan tâm đến khách hàng. Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này nhận thu mua phế liệu với số lượng vô hạn, bất kể số lượng bao nhiêu và thu gom nhanh chóng, đúng quy trình.

Nhân viên tự ứng xử một cách chuyên nghiệp, không làm tổn hại, xâm phạm hoặc lừa đảo tài sản của người tiêu dùng. Việc thu mua phế liệu của công ty Nhật Minh sẽ được thực hiện một cách kịp thời, an toàn và hợp vệ sinh bất cứ khi nào công ty được yêu cầu. Sau khi hoàn tất giao dịch, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, đảm bảo rằng họ được bảo vệ hoàn toàn.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (2)
Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933 383 678
 • Email: phelieubactrungnam@gmail.com
 • Website: phelieubactrungnam.net

3. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Nhật Linh là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng của các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở công nghiệp cũng như các loại máy móc thiết bị, phế liệu, vật liệu quá cũ, hư hỏng, phế liệu tại khu công nghiệp Hòa Cầm Đà Nẵng. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng – Nhật Linh cam kết chủng loại và tình trạng của mặt hàng phù hợp, giá mua sẽ cao bằng giá thị trường hiện tại.

Bất cứ khi nào bạn làm việc với Nhật Linh, bạn có thể tin tưởng rằng cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ luôn thu mua phế liệu Đà Nẵng với giá tốt nhất có thể trên thị trường, trong nội thành và trên toàn quốc.

Khi thu mua phế liệu, Nhật Linh cung cấp một đội ngũ bốc vác lành nghề để vận chuyển phế liệu với số lượng không giới hạn, không kể số lượng nhiều hay ít. Với uy tín lâu năm trong ngành, công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Nhật Linh.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (3)
Công Ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, P. Tam Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933 859 985
 • Email: lcuong409@gmail.com
 • Website: phelieunhatlinh.com

4. Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Phát Lộc

Tiếp theo phải kể đến Công ty phế liệu Phát Lộc là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng có uy tín, thu mua phế liệu với mọi hình dáng và kích thước. Đây là công ty tiếp theo trong danh sách những công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp mà Top10vn muốn giới thiệu cho các bạn.

Vì đã có uy tín lâu năm nên công ty Phế liệu Phát Lộc sẽ thông báo cho bạn ngay khi biết thông tin về việc bạn muốn thanh lý. Sau đó cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ tiến hành thẩm định nguồn phế liệu và đồng ý ký hợp đồng lâu dài với bạn. Phát Lộc thu mua với số lượng cực lớn, công ty chuyên nhận hợp đồng dài hạn.

Bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này hứa hẹn rằng người tiêu dùng sẽ có được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất có thể. Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng. Thời gian thu mua phế liệu tại Đà Nẵng hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần và cho phép bạn mua bán nhanh chóng với các lựa chọn thanh toán đơn giản (kể cả chủ nhật).

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (4)
Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Phát Lộc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Trường Sơn, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0978 208 456
 • Email: phelieuduyduc@gmail.com
 • Website: phelieuphatloc.net

5. Thu mua Phế liệu Đà Nẵng Huỳnh Hoa

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng?? Tiếp theo SEOTCT giới thiệu đến các bạn Cơ sở thu mua Phế liệu Huỳnh Hoa là cơ sở chuyên thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng. Khi bạn cần thanh lý như sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng và các loại vật tư khác từ các nhà máy, xí nghiệp, với khối lượng đơn hàng từ vài chục kg đến vài tấn.

Giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố. Điểm thu mua phế liệu Đà Nẵng này rất làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán dễ dàng. công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ ưu đãi cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Cơ Sở phế liệu Huỳnh Hoa cam kết với khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thu mua cao nhất trên thị trường chứ không ép họ chấp nhận giá thấp hơn. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (5)
Thu mua Phế liệu Đà Nẵng Huỳnh Hoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 267 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 780 241 – 0908 244 369
 • Email: phelieuhuynhhoa@gmail.com
 • Website: phelieudanang.com

6. Tuấn Dương – Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (5)
Tuấn Dương – Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 151 Trường Sơn – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0961 922 789 Tuấn
 • Email: tuanduong7784@gmail.com
 • Website: phelieutuandat.com

7. Thịnh Phát cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín

Tại Đà Nẵng, công ty Thịnh Phát là một trong các công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Hoạt động thu mua các loại phế liệu tại Đà Nẵng và các khu vực khác trên khắp Việt Nam. Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này đã có thâm niên gần 40 năm và có mặt trên gần 64 tỉnh thành trong cả nước. Khi có nhu cầu bán phế liệu, hầu như bạn có thể tìm đến Thịnh Phát ở bất cứ đâu.

Thịnh Phát dường như là một cái tên được đông đảo người dân quen thuộc tại các khu sản xuất công nghệ cao hiện nay. Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này được mọi người biết đến rất nhiều, đặc biệt là những ai tham gia vào ngành thanh lý phế liệu số lượng lớn và sẵn sàng chi hàng đầu cho những loại phế liệu đã có mặt trên thị trường Đà Nẵng.

Khi nói đến phế liệu, Thịnh Phát luôn cố gắng tối đa hóa thu nhập bằng cách chi trả cao nhất cho nó, thu gom và vận chuyển phế liệu miễn phí, tự dọn dẹp và hoàn thành hoạt động đúng thời hạn. Lượng thu mua phế liệu Đà Nẵng hàng năm rất đáng kể, với nhiều chủng loại vừa đa dạng vừa phong phú.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (7)
Thịnh Phát cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988 922 622
 • Email: Muaphelieu.88@gmail.com
 • Website: muaphelieuthinhphat.com

8. Phế liệu Đà Thành – Thanh Khê

Phế liệu Đà Thành luôn hợp tác và cam kết làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ cộng đồng. Tự hào với toàn bộ máy móc phục vụ trong quá trình tháo dỡ, vệ sinh, bốc xếp, vận chuyển đều được nhập khẩu từ các nước. Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhằm thu lại mức lợi nhuận tối đa trên mỗi giao dịch.

Mỗi ngày, cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này đều làm mới bảng giá phế liệu của mình để cung cấp cho mọi người những thông tin cập nhật mới nhất và có giá trị. Phế liệu Đà Thành thực hiện các thủ tục một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người và tiến tới máy móc, xử lý thông tin, đạt tiêu chuẩn. Việc hợp tác với bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đà Nẵng là điều mà công ty đang hướng đến.

Trong nhiều năm kinh doanh thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, Phế Liệu Đà Thành không ngừng lớn mạnh và phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ tốt hơn nhu cầu của cộng đồng địa phương. Đó là mục tiêu của Phế liệu Đà Thành không ngừng hoàn thiện.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (8)
Phế liệu Đà Thành – Thanh Khê

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Bàu Hạc 5, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0789 424 424
 • Email: phelieudathanh@gmail.com
 • Website: phelieudathanh.com

9. Thu mua phế liệu Đà Nẵng Phương Long

Là công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng nổi tiếng. Phế Liệu Phương Long được thành lập từ năm 2001 là công ty chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng các loại phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, chì, niken, và các loại phế liệu kim loại khác với giá cạnh tranh nhất thị trường , cao hơn 30 phần trăm so với mức trung bình. của các đại lý và nhà bán lẻ. Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ cấp cho bạn một hóa đơn hoàn chỉnh cho các dịch vụ được cung cấp.

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đà Nẵng, Phế Liệu Phương Long đã có thâm niên kinh doanh lâu đời hơn nhiều so với các công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng khác. Do thủ tục thu mua diễn ra trực tiếp giữa người mua và người bán, không có sự tham gia của trung gian hay đại lý nên giá phế liệu của Phương Long luôn cạnh tranh nhất hiện nay.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (8)
Thu mua phế liệu Đà Nẵng Phương Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65/97 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964 116 113
 • Email: muaphelieuphuonglong@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuphuonglong.com

10. Công Ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng Nhật Huy

Nhật Huy là cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt, thép, chì, các loại kim loại ngoài đồng, nhôm. Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này có thị trường thu mua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An … của Việt Nam.

Phế liệu Nhật Huy cam kết không bao giờ ép giá khách hàng, thu gom phế liệu tận nơi, đóng gói bằng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bởi vì công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng này luôn giải quyết những thách thức khó khăn nhất mà người tiêu dùng có thể phải đối mặt, nên giá cả khách quan của công ty cũng luôn thay đổi song song với xu hướng của thị trường.

Thu mua phế liệu Đà Nẵng tất cả các loại phế liệu có kích thước từ nhỏ đến lớn, thanh toán một lần qua chuyển khoản hoặc thu tiền mặt tại chỗ. Phế liệu Nhật Huy cung cấp dịch vụ vệ sinh miễn phí nhằm đảm bảo cơ sở vật chất của công ty luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh và ngăn nắp cho khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng vừa chất lượng vừa uy tín? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-da-nang (13)
Công Ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng Nhật Huy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Số 1, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0975 478 289
 • Website: phelieunhathuy.bizz.vn

Trên đây là danh sách TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng có giá cao nhất, tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và mức giá cũng vô cùng hợp lý. Hy vọng những thông tin của Danhgiadanang.com sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *