TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Đà Nẵng

xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (1)

Xuất khẩu lao động là một cơ hội giúp người lao động Việt Nam có cuộc sống ổn định hơn. Nhưng có khá nhiều công ty xuất khẩu lao động để lựa chọn. Bạn không biết nên tin tưởng công ty nào để đưa ra quyết định. Hãy cùng Danhgiadanang.com tìm hiểu về TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín dưới đây nhé!

1. TDM Education – Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

TDM Education là một trong những đơn vị uy tín tại Đà Nẵng chuyên cung cấp lao động người Việt cho thị trường nước ngoài. Công ty có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người tận tâm và hỗ trợ bạn làm các thủ tục xuất khẩu lao động một cách nhanh nhất.

Bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc ở những doanh nghiệp quốc tế tốt. TDM Education cam kết tư vấn đúng ngành nghề phù hợp cũng như đào tạo kỹ lưỡng kỹ năng làm việc để bạn đáp ứng các yêu cầu từ thị trường lao động quốc tế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xuất khẩu lao động của TDM Education

xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (3)
TDM Education – Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quốc Tế FANCOM – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty FANCOM chuyên xuất khẩu lao động cho thị trường nước ngoài. Thương hiệu FANCOM từ lâu được biết đến là công ty xuất khẩu lao động uy tín. Công ty đã liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nước ngoài. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, FANCOM tạo nên những việc làm ổn định để cải thiện cuộc sống cho người lao động. Bộ phận nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Họ luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ người lao động khi làm việc ở nước ngoài. 

xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (4)
Công Ty Quốc Tế FANCOM

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Delight Works Việt Nam – Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Delight Works Việt Nam là đơn vị uy tín được nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn. Công ty cung ứng lao động chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản và một số nước khác. Có nhiều ngành xuất khẩu lao động được cần tuyển người như: cơ khí, nông nghiệp, hộ lý, xây dựng,…Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về thủ tục và hiểu về các quyền lợi. 

Quy trình tuyển chọn tại Delight Works Việt Nam

  • Lựa chọn ngành muốn xuất khẩu lao động
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • Điền thông tin để làm hồ sơ người lao động
xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (5)
Công Ty Delight Works Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư CR Group – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Xuất phát là công ty TNHH TMDV Lê Nguyên, sau hơn 10 năm hoạt động, xây dựng và phát triển. CR Group đã vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thương trường. Đặt tiêu chí góp phần công sức vào công cuộc xây dựng đổi mới phát triển đất nước. Đơn vị đã mở rộng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, phấn đấu thành một công ty đa lĩnh vực. Trong đó, phải kể đến ngành hỗ trợ xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Điều này không chỉ giúp tạo ra lượng công ăn việc làm ổn định cho một số bộ phận người dân, mà còn truyền bá văn hóa, con người ra nước ngoài. 

Đến với CR Group, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xuất khẩu ra nước ngoài như : xin visa, mức lương ổn định, hưởng được nhiều chế độ theo luật lao động tại đất nước bạn xuất khẩu.

Các dịch vụ xuất khẩu lao động tại công t CR Group:

  • Xuất khẩu lao động Mỹ
  • Xuất khẩu lao động Canada
  • Xuất khẩu lao động Úc
  • Xuất khẩu lao động Newzealand
  • Xuất khẩu lao động châu Âu
xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (1)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư CR Group – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cổ Phần New Vision HTC – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Hiện nay, do nhu cầu muốn ra nước ngoài ngắn hạn để có thể làm việc và thu lại lợi nhuận cao càng tăng. Nên các công ty cung cấp dịch vụ môi giới ngày càng phát triển nhiều và đa dạng. Hiểu được điều đó, Công Ty New Vision HTC ra đời và đem lại nhiều lợi ích cho người lao động. 

Công ty sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, du học và làm việc tại Nhật 3-5 năm. Đảm bảo chất lượng cho học viên trong quá trình đào tạo. Giúp các bạn lao động có những kinh nghiệm trong cách ứng xử văn hóa khi sang nước ngoài sinh sống và làm việc. Đến với New Vision HTC, các bạn lao động sẽ được tư học viên ở xa. Kí túc xá có đầy đủ cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên. Với sự cố gắng không ngừng, công ty New Vision HTC sẽ phấn đấu trở thành trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động – Du Học trên cả nước.

xuat-khau-lao-dong-sang-nhat-tai-tphcm (2)
Công Ty Cổ Phần New Vision HTC – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ từ Danhgiadanang.com sẽ có ích đối với bạn!

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *