TOP 10 Công ty bất động sản uy tín tại TPHCM

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (1)

Hiện nay, TPHCM là nơi đông dân nhất nước ta và cũng là thành phố phát triển nhất cả nước chính vì thế mà hoạt động bất động sản cũng diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp. Với sự phát triển như vậy đồng thời các công ty bất động sản ra đời hàng loạt nhưng đâu mới là đơn vị uy tín? Hãy cùng Danhgiadanang.com tìm hiểu TOP 10 Công ty bất động sản uy tín tại TPHCM mà bạn nên biết dưới đây nhé!

1. Công Ty Đất Xanh – Một Trong Các Công Ty BĐS Tại TPHCM Mang Đến Những Sản Phẩm Ưu Việt

Công ty Đất Xanh được thành lập từ năm 2003. Công ty đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản ưu việt. Sau gần 20 năm phát triển, tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước.

Đất Xanh góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam. Đất Xanh có nhiều chi nhánh và sàn giao dịch bất động sản rải rác tại khắp các tỉnh thành. Tập đoàn có các dự án về căn hộ, khu đô thị, officetel. Những dự án có kinh phí đầu tư lớn nằm tại vị trí đắc địa. Công ty ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (2)
Công Ty Đất Xanh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CapitaLand – Công Ty BĐS Có Quy Mô Lớn Nhất Châu Á

Công ty CapitaLand là công ty bất động sản lớn nhất ở TPHCM. Không chỉ vậy, công ty còn là một trong các tập đoàn bất động sản lớn nhất ở Châu Á. CapitaLand hiện diện trên hơn 200 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc. Công ty đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Danh mục đầu tư bất động sản của CapitaLand khá đa dạng. Các dự án bao gồm các khu nhà ở, khu văn phòng, các trung tâm thương mại, các căn hộ dịch vụ và nhiều khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất, quản lý 7 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết và các quỹ tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân cũng như cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (3)
Công Ty CapitaLand

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Savico – Công Ty BĐS Nổi Tiếng Tại TPHCM

Nhắc đến các công ty bđs lớn tại TPHCM thì không thể không nhắc đến Công ty Savico. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển cho đến nay Savico đã nhanh chóng xây dựng và định hướng chiến lược để trở thành công ty bất động sản hàng đầu. Ngoài ra, công ty còn phát triển các lĩnh vực khác như dịch vụ – thương mại, dịch vụ tài chính. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tại đây rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty không ngừng tiếp thu cái mới để đem lại cho khách hàng những dự án tốt nhất.

Một số dịch vụ bất động sản tại Savico 

  • Khu phức hợp.
  • Cao ốc văn phòng.
  • Trung tâm thương mại.
  • Nhà ở,căn hộ.
  • Khách sạn, Resort.
  • Nhà hàng tiệc cưới.
bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (4)
Công Ty Savico – Công Ty BĐS Nổi Tiếng Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Tập Đoàn Hưng Thịnh – Đơn Vị BĐS Tại TPHCM Uy Tín

Công ty Hưng Thịnh là tập đoàn bất động sản lớn với hơn 18 năm kinh nghiệm. Hưng Thịnh đã phát triển hơn 100 dự án, hơn 4000 ha quỹ đất và cung cấp 50000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư & phát triển trải dài khắp cả nước. Không chỉ dừng lại ở những thành phố lớn mà công ty còn mở rộng sang nhiều khu vực tiềm năng như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận,…

Hưng Thịnh mang đến mô hình mang triết lý cộng hưởng nhằm tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện. Những dự án do tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực. Nhân viên tại đây luôn nhiẹt tình, giàu kinh nghiệm. Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ ngày càng phát triển, nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (5)
Tập Đoàn Hưng Thịnh – Đơn Vị BĐS Tại TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phú Mỹ Hưng – Công Ty BĐS Có Tiếng Tại TPHCM

Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những chủ đầu tư có tiếng đi tiên phong trong việc hình thành những khu phức hợp, khu đô thị kiểu mới tại TPHCM. Phú Mỹ Hưng luôn đưa ra những dự án tiềm năng có địa hình thuận lợi. Vì vậy, Phú Mỹ Hưng luôn dẫn dắt thị trường.

Tính đến nay, công ty Phú Mỹ Hưng phát triển hơn 90 công trình nhà ở. Thu hút gần 30.000 cư dân từ nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên cộng đồng đô thị quận 7 văn minh, hiện đại. Công ty vẫn đang phát triển nhiều dự án cao cấp tại quận 7 như: Phú Mỹ Hưng Midtown – The Peak, Hưng Phúc – Happy Residence Premier, Phú Mỹ Hưng Urban Hill,…

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (6)
Công Ty Phú Mỹ Hưng – Công Ty BĐS Có Tiếng Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Him Lam Land – Một Trong Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

Công ty Him Lam Land được thành lập từ năm 2008. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, phát triển dự án bất động sản, kinh doanh và phân phối dự án bất động sản, quản lý vận hành bất động sản,… Trải qua hơn 14 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Him Lam đã phát triển nhanh chóng với nhiều dự án bất động sản. Hầu hết các dự án có quy hoạch được thiết kế hoàn thiện, mang tính thẩm mỹ cao. Him Lam luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản vô cùng chất lượng. Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (7)
Công Ty Him Lam Land

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Sài Gòn Thương Tín – Công Ty BĐS Không Nên Bỏ Qua

Công ty Sài Gòn Thương Tín đã trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động trong nhóm ngành bất động sản gồm: bất động sản dân dụng (nhà ở), bất động sản KCN & Logistic và các dịch vụ bất động sản. Các dự án bất động sản của công ty có quy hoạch và được thiết kế hoàn thiện, mang đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu nhất.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (8)
Công Ty Sài Gòn Thương Tín

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Nam Long – Công Ty BĐS Đáng Tin Cậy Tại TPHCM

Công ty Nam Long nằm trong danh sách công ty bất động sản TPHCM sở hữu quỹ đất lớn. Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: phát triển nhà ở, bất động sản thương mại dịch vụ và phát triển quỹ đất. Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm. Những địa điểm này có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Trong số các công ty bất động sản, Nam Long đứng thứ 2 về quỹ đất trong phát triển đô thị và nhà ở. Ngoài ra, mảng khai thác bất động sản thương mại dịch vụ được định hướng đóng góp trên 30% doanh thu, lợi nhuận hàng năm của tập đoàn.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (9)
Công Ty Nam Long

Thông tin liên hệ:

9. Tập Đoàn Vingroup – Một Trong Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM

Tập đoàn Vingroup (tên cũ là Technocom) thành lập vào năm 1993 tại Ucraina do tỷ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập. Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Công ty Vingroup được định vị là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Công ty vận hành bất động sản nhà ở cho phân khúc trung bình đến cao cấp. Đội ngũ chuyên viên của công ty cũng giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Vingroup còn hoạt động trong các lĩnh vực như: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Tập đoàn hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (10)
Tập Đoàn Vingroup

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Novaland – Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM

Công ty Novaland là một là một trong các công ty bđs tại TPHCM với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng. Trải qua 28 năm, Novaland là nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín với danh mục đa dạng như: nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng. Hầu hết các dự án tập trung tại vị trí chiến lược của TPHCM và một số tỉnh thành lân cận khác.

Những thành tựu của tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội. Bạn muốn tư vấn nhà ở hãy liên hệ với Novaland để được hỗ trợ sớm nhất.

bat-dong-san-uy-tin-tai-tphcm (11)
Công Ty Novaland – Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Công ty bất động sản uy tín tại TPHCM mà Danhgiadanang.com tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp bạn sẽ tìm được một công ty uy tín đáp ứng được các nhu cầu của mình nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *