TOP 10 Công ty marketing online tại Đà Nẵng

marketing-online-tai-da-nang (1)

Ngày nay, hoạt động marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp từng bước phát triển hơn. Do đó mà có không ít công ty marketing ra đời. Để tìm kiếm những công ty marketing ở Đà Nẵng không quá là khó khăn. Hãy để Danhgiadanang.com giới thiệu cho bạn TOP 10 Công ty marketing online tại Đà Nẵng uy tín nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công Ty Dana Seo – Công Ty Marketing Tại Đà Nẵng

Công ty marketing Đà Nẵng Dana Seo là cái tên tiếp theo mà Danhgiadanang.com muốn giới thiệu với bạn. Dana Seo cung cấp giải pháp marketing toàn diện cho mọi doanh nghiệp trên cả nước. Với hơn 5 năm trên thị trường marketing online Đà Nẵng, Dana Seo tự tin mang lại những giải pháp một cách tối ưu nhất và chất lượng nhất.

Dana Seo có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Họ là những người dành cả tâm huyết vào từng dự án thực hiện để mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Với một chiến lược marketing, họ luôn đưa ra hướng giải quyết, tư vấn rõ ràng giúp bạn tiết kiệm được những chi phí marketing không hiệu quả. Từ đó, khách hàng vừa khẳng định được thương hiệu vừa tăng doanh thu, phát triển đột phá.

Một số dịch vụ mà công ty Dana Seo cung cấp – Đơn vị tư vấn marketing tốt nhất

 • Đào tạo SEO
 • Dịch vụ SEO website Đà Nẵng
 • Thiết kế Website
 • Quản trị website
 • Quảng cáo Facebook
 • Quảng cáo Google Adword
marketing-online-tai-da-nang (7)
Công Ty Dana Seo – Công Ty Marketing Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty StreetNet Media – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty StreetNet Media là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết mang đến chiến lược marketing trọn gói và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bằng quan điểm không có gì là không thể, StreetNet Media luôn tiến lên phía trước, nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Đối tác chủ yếu của StreeetNet Media là các đơn vị khách sạn, bất động sản và thẩm mỹ viện.

Đến với StreetNet, bạn nhận được sự tư vấn phù hợp với thị trường, đối tượng và ngân sách. Công ty sẽ giúp bạn lập ra kế hoạch phát triển tổng thể bền vững, triển khai theo quy trình rõ ràng. Từ đó đề ra hướng điều chỉnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Có thể nói StreetNet là công ty Marketing Đà Nẵng đáng để bạn cân nhắc.

Một số dịch vụ tại đây – Trung tâm marketing Đà Nẵng

 • Chiến lược Marketing tổng thể
 • Sáng tạo nội dung (viết nội dung Facebook, bài chuẩn SEO, bài PR, bài báo chí)
 • Quảng cáo đa nền tảng (Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads) và SEO
 • Thiết kế Logo & Bộ nhận diện thương hiệu (Thiết kế Logo, Brochure, Namecard, Menu)
 • Thiết kế Website & Giao diện Mobile App
 • Chụp hình và làm TVC Quảng cáo
marketing-online-tai-da-nang (8)
Công Ty StreetNet Media

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Megabits Đà Nẵng – Công Ty Tư Vấn Marketing 

Công ty Megabits là gợi ý tiếp theo về công ty marketing Đà Nẵng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, MegaBits ngày càng trở nên nổi tiếng và lấy được sự tín nhiệm cao từ khách hàng của mình. Nơi đây chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

MegaBits luôn coi trọng chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Trước hết MegaBits sẽ giúp bạn tìm hiểu insight thị trường. Sau đó sẽ đề ra mục tiêu, xây dựng thông điệp, lên ý tưởng đến kế hoạch truyền thông và kế hoạch hành động. Họ không ngừng đổi mới và ứng dụng các giải pháp hiệu quả nhất đã qua ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp.

Một số dịch vụ mà công ty MegaBits cung cấp – 

 • Quảng cáo Google
 • Quảng cáo Facebook
 • SEO Top Google
 • Thiết kế Logo
 • Quản trị Website
 • Email marketing
marketing-online-tai-da-nang (4)
Công Ty Megabits Đà Nẵng – Công Ty Tư Vấn Marketing

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty OneOffice – Công Ty Marketing Đà Nẵng Uy Tín Hiện Nay

Nhắc đến công ty marketing Đà Nẵng uy tín mà không nhớ đến công ty OneOffice thì hơi buồn nhẹ đấy nhé. OneOffice hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, cung cấp các phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp OneOffice luôn đảm bảo cung cấp và chuyển giao đến khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, phù hợp với doanh nghiệp. OneOnffice tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc. Qua đó, nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 

Một số dịch vụ mà công ty OneOffice cung cấp

 • Thiết kế Website
 • Tất cả Gói Website
 • Quản trị Website
 • Seo từ khóa Top Google
 • Quảng cáo Google Adwords
 • Quảng cáo Facebook
 • Tên miền, Hosting, Máy chủ
marketing-online-tai-da-nang (3)
Công Ty OneOffice

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CTNET DIGITAL – Công Ty Marketing Đà Nẵng

CTNET Digital là đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng phát triển rộng trong dịch vụ tiếp thị công nghệ số. CTNET Digital tập trung vào các giải pháp khác biệt, biến ý tưởng thành kế hoạch nên được rất nhiều đối tác tin tưởng. Với đội ngũ tài năng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sáng tạo vào thấu hiểu các hoạt động của mình, đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong các dự án và chiến dịch của nơi đây.

Đội ngũ công ty giàu nhiệt huyết, với tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất. Chiến lược marketing mà CTNET Digital cung cấp rất rõ ràng, cụ thể, dựa trên sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường của bạn. Từ đó, họ sẽ đưa ra những đánh giá, tư vấn và lên kế hoạch thực thi.

Một số dịch vụ mà Công ty CTNET Digital cung cấp

 • SEO tổng thể 
 • Truyền thông mạng xã hội 
 • Digital marketing 
 • Mobile all development
marketing-online-tai-da-nang (5)
Công Ty CTNET DIGITAL – Công Ty Marketing Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Công Ty Cung Cấp Các Dịch Vụ Marketing Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH phát triển công nghệ NEWSTAR là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. NEWSTAR chuyên tư vấn các chiến lược marketing và truyền thông cho các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như toàn quốc ở nhiều lĩnh vực. Với phương châm hoạt động ”Phát Triển Cùng Thương Hiệu” NEWSTAR tự tin mang đến những sản phẩm, các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên NEWSTAR chuyên nghiệp, tận tâm và dày dặn kinh nghiệm sẽ khiến bạn phần nào yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào đây. Để giúp các doanh nghiệp đối tác đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, NEWSTAR cũng rất khắt khe và có trách nhiệm cao trong suốt quá trình làm việc. 

Trước hết, NEWSTAR sẽ phân tích dịch vụ, sản phẩm và thị trường của doanh nghiệp. Sau đó, xây dựng các kênh online cho sản phẩm của doanh nghiệp, chạy quảng cáo trên các kênh online để mang lại doanh thu. Tiếp theo sẽ tiến hành thống kê và cải tiến để tối ưu dữ liệu. NEWSTAR cam kết phát triển thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp.

marketing-online-tai-da-nang (9)
Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Công Ty Cung Cấp Các Dịch Vụ Marketing Tại Đà Nẵng

7. Công Ty TNHH MTV Đà Nẵng Web – Công Ty Marketing Online Tại Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 công ty marketing Đà Nẵng uy tín không thể thiếu được công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web. Đây là đơn vị đi đầu trong dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng. Đà Nẵng Web chuyên hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề liên quan tới thiết kế và quản trị website, đồ họa và SEO.

Để đảm bảo hiệu quả cao và chất lượng bàn giao cho đối tác, Đà Nẵng Web đã vạch ra lộ trình thực thi chiến lược marketing rất rõ ràng và chi tiết. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Sau đó, Đà Nẵng Web sẽ lập kế hoạch thiết kế web và hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing, bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường. Rồi mới tiếp đến là kiểm thử và triển khai.

marketing-online-tai-da-nang (2)
Công Ty TNHH MTV Đà Nẵng Web – Công Ty Marketing Online Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty SEOViP – Công Ty Marketing Đà Nẵng

Brando là công ty Marketing Online uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể để giúp thương hiệu của bạn hiện diện nhanh chóng và gia tăng uy tín trên các bài viết Review đã lên TOP Google. Với chi phí tối ưu nhất, các giải pháp taij đơn vị nhằm giúp doanh nghiệp có thể tăng trưởng đột phá và bền vững hơn. 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ đào tạo SEO chuyên nghiệp. Đến nay, SEOViP là người Bạn đồng hành đáng tin cậy +100 doanh nghiệp, +1000 học viên. Bên cạnh đó, công ty không ngừng học hỏi và thay đổi để thích ứng với nhu cầu doanh nghiệp. Quả thực đây là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Một số dịch vụ mà công ty SEOViP cung cấp 

 • Thiết kế web với kho giao diện đa dạng – chuyên nghiệp.
 • Cài đặt chiến dịch Ads.
 • Quản trị và chăm sóc Website. 
 • Đào tạo SEO.
marketing-online-tai-da-nang (2)
Công Ty SEOViP – Công Ty Marketing Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty AZ MEDIA – Công Ty Marketing Đà Nẵng Uy Tín

Nhiệm vụ ra đời của AZ MEDIA chính là mang lại cho bạn một môi trường phát triển lý tưởng, một môi trường để bạn thành công, để doanh nghiệp từ bé nhỏ thành khổng lồ. Đây là nơi mang đến những giải pháp marketing hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu học hỏi và mở rộng thị trường kinh doanh online. 

AZ MEDIA không những cung cấp các dịch vụ marketing chất lượng mà còn cung cấp các khóa học, đào tạo marketing. Với đội ngũ giảng dạy là chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực marketing có uy tín và kinh nghiệm dày dặn. Họ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp, chiến lược để phát triển lâu dài, bền vững. 

Không những thế, họ sẽ giúp bạn thiết lập hệ thống marketing online hoàn hảo, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng và đem lại mức doanh thu khủng. Học viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất và có thể vừa học, vừa hành. Bạn sẽ áp dụng được kiến thức ngay để tự xây dựng hệ thống bán hàng online hoặc huấn luyện cho nhân viên của mình.

Một số dịch vụ mà công ty AZ MEDIA cung cấp – Công ty marketing uy tín nhất

 • Thiết kế Website, video quảng cáo,
 • Quảng cáo facebook, quảng cáo google
 • Viết bài content, SEO từ khóa.

Các khóa học hiện nay của AZ MEDIA

 • Khoá Chạy quảng cáo trên Facebook Ads master 4.0
 • Khoá đào tạo thiết kế website chuẩn SEO
 • Khóa học SEO từ khóa Website
 • Khoá đào tạo marketing inhouse cho doanh nghiệp SMEs
 • Các khóa Đào tạo Marketing liên quan khác xem tại website
marketing-online-tai-da-nang (1)
Công Ty AZ MEDIA – Công Ty Marketing Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ Onemore – Công Ty Marketing Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Tiên phong trong việc kết hợp Production house và Agency, Onemore là một trong các công ty chuyên marketing tại Đà Nẵng. Xuyên suốt 5 năm hoạt động, công ty marketing Đà Nẵng này đã không ngừng phát triển và cung cấp các dịch vụ về marketing tổng thể:

 • Tư vấn chiến lược marketing tổng thể theo lĩnh vực/theo ngành
 • Xây dựng thương hiệu (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế ấn phẩm truyền thông như catalogue, brochure, poster,…)
 • Sáng tạo nội dung (Quản trị nội dung fanpage, viết bài chuẩn SEO, bài PR, bài báo chí,…)
 • Sản xuất phim truyền thông/phim doanh nghiệp/TVC quảng cáo
 • Quảng cáo đa nền tảng (Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, TikTok Ads,…)

Khi lựa chọn các dịch vụ marketing của Onemore, bạn sẽ được tư vấn và định hướng chiến lược thông qua những bản kế hoạch chi tiết, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Các định hướng chiến lược thông qua bản kế hoạch chi tiết:

 • Chiến lược được hoạch định bởi các đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Cụ thể hóa mục tiêu kinh doanh, đưa ra định hướng và lộ trình triển khai rõ ràng, phù hợp với từng lĩnh vực.
 • Tối ưu chi phí và nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của từng chiến dịch.
 • Các hạng mục có thể linh hoạt điều chỉnh dựa trên quy mô và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.
 • Được báo cáo thường xuyên về tiến độ và kết quả của dự án để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả thực thi.
 • Cam kết hiệu quả đạt được của toàn bộ chiến dịch bằng con số.

Tuân theo 4 giá trị cốt lõi: Thấu hiểu – Tận tâm – Tin cậy – Đồng hành, các dịch vụ của Onemore luôn được đảm bảo chất lượng cả về tính sáng tạo và sự hiệu quả. Agency Đà Nẵng này được quản trị bởi những lãnh đạo có tầm nhìn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn dành cả tâm huyết cho từng dự án. Mỗi chiến dịch marketing do Onemore đảm nhận đều mang lại kết quả vượt mong đợi và nhận được những nhận xét tích cực từ doanh nghiệp.

Bằng những giá trị kể trên, Onemore đang trở thành một trong những công ty marketing uy tín hàng đầu miền Trung được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị marketing tổng thể tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo Onemore nhé!

marketing-online-tai-da-nang (10)
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ Onemore

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Công ty marketing online tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay mà Danhgiadanang.com đã tổng hợp được. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn công ty chất lượng để hợp tác nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *