TOP 10 Công ty lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (1)

Với tình hình an ninh tại Sài Gòn hiện nay, mọi gia đình đều lo ngại về vấn nạn trộm do cửa lỏng lẻo dễ bẻ khóa thì cửa cuốn là một giải pháp cho chính gia đình mỗi cá nhân nói chung cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Hiểu được nhu cầu đó Danhgiadanang.com mang đến cho bạn thông tin về TOP 10 Công ty lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất.

1. Khải Đức Thành – Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Cuốn TPHCM Chất Lượng 

Thành lập vào năm 2011, Công Ty TNHH SX-TM-DV Kỹ Thuật Hùng Dũng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thiết bị, phụ kiện trong ngành cửa cuốn các thương hiệu nổi tiếng chất lượng như motor cửa cuốn YY, motor cửa cuốn YH, motor cửa cuốn IH, motor cửa cuốn JG, motor cửa cuốn Houle, motor cửa cuốn Kato…. được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Mô tơ cổng tự động nhập khẩu từ Italy như FAAC, Kinggate.

Công Ty Kỹ Thuật Hùng Dũng là đại lý uy tín chuyên nghiệp phân phối và thi công thương hiệu cửa cuốn KĐT® nhiều năm qua, các mẫu cửa cuốn được chọn lọc kỹ lưỡng để giới thiệu và lắp đặt cho khách hàng những bộ cửa cuốn đức tốt nhất.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (1)
Khải Đức Thành

Thông tin liên hệ: 

2. Thuận Phát Như Ý – Công Ty Chuyên Cửa Cuốn Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng. Đặt yếu tố và quan điểm của chúng tôi là. “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi” Triết lý kinh doanh: “Lợi nhuận là tức thời. Uy tín là mãi mãi”

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng của Công Ty không ngừng đổi mới. Công Ty Thuận Phát Như Ý đã và đang cung cấp các dịch vụ đa dạng như: Chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng, sửa chữa. Hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước. Công ty Thuận Phát Như Ý Chuyên thiết kế, tư vấn, báo sửa chữa nhà chung cư, Sửa chữa nhà biệt thự. Cải tạo sửa chữa nhà ống, Sửa chữa cải tạo nhà cao tàng. Cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng. Sửa chữa nhà phố, Sửa chữa trường học, Quán cafe, Xây sửa nhà,…

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (4)
Thuận Phát Như Ý – Công Ty Chuyên Cửa Cuốn Uy Tín Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Thiên Phú Door – Đại Lý Cửa Cuốn Chất Lượng Ở TPHCM

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (5)
Thiên Phú Door – Đại Lý Cửa Cuốn Chất Lượng Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Anh Xuân – Công Ty Cung Cấp Cửa Cuốn TPHCM Chuyên Nghiệp

Hoà mình vào sự phát triển chung của đất nước với những biến đổi không ngừng của thời cuộc, mỗi doanh nghiệp bằng thực lực và những kế sách đúng đắn của mình luôn tìm được một vị trí xứng đáng trong nền kinh tế thị trường đầy khắc nghiệt. Không là một ngoại lệ công ty TNHH Anh Xuân với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt – nhôm – inox, với một đội ngũ công nhân lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng phù hợp kiến trúc và thẩm mỹ mọi công trình, cùng với giá cả hợp lý, hậu mãi chu đáo đã nhanh chóng chiếm lĩnh và chinh phục nhiều khách hàng lớn và khó tính, dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (6)
Công Ty TNHH Anh Xuân

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Cửa Cuốn Minh Tâm – Dịch Vụ Cung Cấp Cửa Cuốn Uy Tín Sài Gòn

Công Ty Cửa Cuốn Minh Tâm được thành lập lâu năm với những sản phẩm ban đầu như: Cửa nhôm kính; Cửa cuốn – Cửa kéo Đài Loan và các sản phẩm liên quan (Máy móc thiết bị sản xuất cửa, motor, nguyên vật liệu, …) đã làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường bao gồm các tính năng: An toàn, bền, đẹp. mẫu mã đa dạng, … Từ đó Minh Tâm đã khẳn định được chất lượng và lấy được lòng tin của khách hàng.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (7)
Công Ty TNHH Cửa Cuốn Minh Tâm

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty THHH Cửa Nguyên Tâm TITADOOR Việt Nam – Công Ty Chuyên Cửa Cuốn Uy Tín Tại Sài Gòn

Công Ty THHH Cửa Nguyên Tâm TITADOOR Việt Nam được thành lập từ năm 2008 chuyên cung cấp đa dạng các dòng cửa cuốn như: cửa cuốn titadoor, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Mitadoor. TITADOOR khẳn định được vị thế của mình khi trở thành nhà cung cấp và thi công cho các công trình cao cấp với quy mô lớn như: Vincom, novaland, cityland. Cùng với phương châm “chất lượng – uy tín là nền tảng phát triển của thương hiệu” chính vì thế TITADOOR không ngừng nổ lực phát triển nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng cũng như khẳng định chỗ đứng cho bản thân trên thị trường.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (2)
Công Ty THHH Cửa Nguyên Tâm TITADOOR Việt Nam

Thông tin liên hệ:

7. Nguyễn Gia – Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Cuốn Úc TPHCM

Nguyễn Gia là nhà cung cấp cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan. Ngoài Ra Nguyễn Gia còn nhận sửa cửa cuốn và sao chép Remote.

Nguyễn Gia có những ưu thế như:

 • Chế độ bảo hành phụ kiện như motor, bình lưu điện được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Lỗi là đổi mới.
 • Nhân viên tư vấn kỹ thuật , cũng như nhân viên lắp đặt cửa cuốn nhiều kinh nghiệm.
 • Ưu đãi đặc biệt là được thay pin remote điều khiển miễn phí suốt đời.
Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (8)
Nguyễn Gia – Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Cuốn Úc TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Bảo Châu SPORT – Công Ty Cung Cấp Cửa Cuốn Giá Rẻ Ở Sài Gòn

Bảo Châu SPORT chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo Đài Loan, phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn với giá cửa cuốn tốt nhất tại Tp.HCM. Bảo Châu SPORT còn phân phối các dòng cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, Úc, Đức. cũng như cung cấp phụ kiện cửa như: mô tơ, lưu điện, remote…, Nhận sửa cửa cuốn và bảo hành cửa cuốn.

Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (9)
Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Bảo Châu SPORT

Thông tin liên hệ:

9. Á Châu Door – Dịch Vụ Cửa Cuốn Uy Tín Ở TPHCM

Công ty TNHH MTV sản xuất cửa Á Châu (Á Châu Door) là xưởng sản xuất trực tiếp và phân phối, lắp đặt cửa cho tất cả các đại lý và khách hàng là người sử dụng cuối cùng. Á Châu Door là đối tác lớn của các hãng cửa và phụ kiện nổi tiếng hiện nay. 

Lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây:

 • Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu
 • Dịch vụ chất lượng là mục tiêu chính
 • 10 năm kinh nghiệm sửa cửa cuốn
 • Đã có hơn 15 nghìn khách hàng
 • Miễn phí tư vấn sửa cửa cuốn
Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (3)
Á Châu Door – Dịch Vụ Cửa Cuốn Uy Tín Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Cửa cuốn Hưng Hoàng Phát – Địa Điểm Cung Cấp Cửa Cuốn Giá Rẻ Ở TPHCM

Hưng Hoàng Phát là đơn vị chuyên cung cấp cửa cuốn công nghệ Đức, cửa kéo, cửa nhôm xingfa chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong quá trình phát triển, Hưng Hoàng Phát xây dựng nên một đội ngũ thi công rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chuyên nhận các dự án thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình công ty, showroom, cửa hàng,…sử dụng cửa cuốn công nghệ chất lượng của Đức.

Các ưu điểm khi chọn Hưng Hoàng Phát

 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ mang chất lượng vượt trội 
 • Bảo hành trọn gói 1 năm 
 • Miễn phí vận chuyển 
 • Đảm bảo giá tốt nhất thị trường

Với tính năng bảo mật cao được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, thì cửa cuốn công nghệ Đức là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà. Bởi hệ thống điều khiển vượt trội, chắc chắn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Các dịch vụ tư vấn nhiệt tình, lắp đặt chuyên nghiệp của Hưng Hoàng Phát là chìa khóa cho sự phát triển vượt trội. Giá cả được ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Các sản phẩm từ cửa cuốn công nghệ Đức:

 • Cửa cuốn Hitadoor
 • Cửa cuốn Mitadoor
 • Cửa cuốn Titadoor
 • Cửa cuốn Alphadoor
Lap-dat-cua-cuon-tai-tphcm (1)
Cửa cuốn Hưng Hoàng Phát

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở 1: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Cơ sở 2: 420 Phạm Thế Hiển, P.3, Q.8, TPHCM
 • Email: nguyenha1008780@gmail.com
 • Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648
 • Website: cuacuonducgiare.com

Trên đây là TOP 10 Công ty lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM uy tín mà Danhgiadanang.com  giới thiệu đến bạn. Mong bạn sẽ tìm được công ty phù hợp nhất nhé.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *