TOP 10+ Công ty cho thuê PG chất lượng nhất Đà Nẵng

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (1)

Dưới đây danh sách TOP 10+ công ty cho thuê PG Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất mà Danhgiadanang.com đã liệt kê. Mời các bạn tham khảo và chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Nhằm phục vụ cho các sự kiện quan trọng của tổ chức được tốt đẹp. Góp phần cho sự thành công hơn trong tương lai.

1. CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ DANANG EVENT – Thuê PG Đà Nẵng

Thấu hiểu được rằng các PG đã là một phần vô cùng quen thuộc trong các hoạt động quảng bá thương hiệu. Đồng thời đội ngũ nhân sự sự kiện này phải luôn được lựa chọn cẩn thận. Vì lí do đó mà dịch vụ cho thuê PG tại Đà Nẵng của Danang Events ra đời đáp ứng các sự kiện chuyên nghiệp.

Các PG luôn được coi như là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu. Những nhân sự sự kiện quan trọng này hội tụ các nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt. Đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt, tư thái thích hợp. Tuy nhiên, nhờ việc nỗ lực không ngừng nghỉ, dịch vụ cho thuê PG tại Đà Nẵng của Danang Events được các quý khách hàng ưu ái đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín.

Bên cạnh đó, với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống trang phục đẹp mắt và hoàn chỉnh nhất đã giúp Danang Events đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Xứng đáng với câu châm ngôn đi đầu của công ty “Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của chúng tôi!”.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (5)
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ DANANG EVENT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 098.9898.198.| 0913186829
 • Email: info@danangevents.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DanangEvents/
 • Website: http://danangevents.com.vn/dich-vu-cho-thue-pg-pb

2. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TSK MEDIA – Thuê PG Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê các trang thiết bị, in ấn, cho thuê PG tại Đà Nẵng… TSK Media từ lâu đã được biết đến bởi rất nhiều doanh nghiệp trong thành phố. Địa chỉ này là một trong những công ty lâu đời, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường và xuất hiện ở vô số các sự kiện lớn nhỏ. Hầu hết các PG tại đây đều được đào tạo qua trường lớp và sở hữu kĩ năng chuyên môn ấn tượng. Họ luôn sẵn sàng ứng phó với những vấn đề phát sinh trong khi diễn ra sự kiện cũng như có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Khi bạn chọn lựa TSK làm địa điểm cho thuê PG tại Đà Nẵng, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình bởi các bạn tư vấn viên… Mọi khâu chuẩn bị sẽ được TSK Media sẵn sàng trước sự kiện nhiều ngày. TSK Media hy vọng sẽ là sự cân nhắc và lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê PG tại Đà Nẵng.
Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (10)
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TSK MEDIA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931 999 929 | 02363 50 11 68
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/
 • Website: https://tskmediadn.com/to-chuc-su-kien/dich-vu-cung-cap-pg-pb/

3. CÔNG TY SỰ KIỆN SEA EVENTS – Thuê PG Đà Nẵng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Sea Events đã cho ra đời dịch vụ cho thuê PG tại Đà Nẵng. Từ trước đến nay, Sea Events được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện nổi tiếng. Nơi đây đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp nhờ sự nhanh chóng cũng như tỉ mỹ. Các cô nàng PG của cơ sở này là những người có thâm niên trong ngành và khả năng ứng biến tốt.

Đi kèm với công việc PG là bạn phải thấu hiểu tường tận thông tin sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Điều này của Sea Events đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sự rèn luyện, chuẩn bị chu đáo cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Một điểm cộng lớn với bất kì ai mong muốn này chính là nơi đây có chính sách giá vô cùng cạnh tranh đấy. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thử nghiệm các dịch vụ tốt nhất mà không phải quá lăn tăn về chi phí.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (8)
CÔNG TY SỰ KIỆN SEA EVENTS – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 183 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0968.37.4343
 • Email: info@seaevent.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SeaEvent.vn/
 • Website: https://seaevent.vn/dich-vu-cho-thue-nhan-su-su-kien-da-nang/

4. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT CHANNEL – Thuê PG Đà Nẵng

Đây là một công ty được gầy dựng bởi những người trẻ vô cùng tâm huyết và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ cho các sự kiện như: cho thuê nhà bạt, cho thuê cổng hơi, rối hơi, cho thuê MC,… thì dịch vụ cho thuê PG tại đây cũng vô cùng được đón nhận. Công ty Event Channel tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh.

Nơi đây là địa chỉ cung cấp và cho thuê PG tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất với đội ngũ người mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Event Channel nhận thấy cung cấp PG chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty. Thế công ty mở rộng cho thuê PG chuyên nghiệp ở tất cả các chương trình sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với vị thế thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi đây nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú. Sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (2)
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT CHANNEL – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1:465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0902 306 634 | 0905 051 655
 • Email:  tranvanthuong.cl@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Channeldanang/
 • Website: http://www.sukiendanang.com.vn/

5. DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG MEDIA – Thuê PG Đà Nẵng

Công ty truyền thông Đà Nẵng Media là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong thành phố. Nơi đây là hỗ trợ các dịch vụ sự kiện và truyền thông phù kiện với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện tầm lớn và tầm trung. Các PG tại đây được tuyển lựa kĩ càng với những cô gái xinh đẹp, vóc dáng cao ráo cũng như kỹ năng giao tiếp ổn định. Chính quy tụ được nhiều cá nhân có tiêu chuẩn cao như thế nên nơi đây luôn luôn đảm bảo các quý doanh nghiệp hài lòng.

Ngoài ra một điểm cộng lớn chính là các nhân viên hỗ trợ dịch vụ của đơn vị cho thuê PG tại Đà Nẵng này vô cùng tận tâm. Họ sẽ luôn cố gắng đáp ứng cho bạn tất cả các yêu cầu một cách chính xác nhất đi kèm chi phí vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, đơn vị này không chỉ cung cấp PG cho chỉ riêng khu vực thành phố Đà Nẵng, mà còn mở rộng ra hơn trong các tỉnh thành miền Trung khác như: Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị,…

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (7)
DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG MEDIA – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K49 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0908430286
 • Email: danangmedia.net@gmail.com
 • Website: https://danangmedia.net/cung-cap-pg-tai-da-nang/

6. DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ĐÀ NẴNG DANA MEDIA – Thuê PG Đà Nẵng

Dana Media là một trong những cái tên lâu đời trong ngành tổ chức sự kiện nói chung cũng như cho thuê PG tại Đà Nẵng nói riêng. Cũng như hầu hết các đơn vị khác, các PG tại Dana Media đều là những người mẫu có thân hình gọn gàng và khả năng giao tiếp tốt. Không ngừng đa dạng hóa các lựa chọn cho các doanh nghiệp và nhà tổ chức.

Địa chỉ này luôn cố gắng để tìm kiếm những gương mặt triển vọng, phù hợp với tầm nhìn và định hướng của các doanh nghiệp. Ngoài ra khi bạn lựa chọn Dana Media làm địa chỉ tin cậy thì bạn cũng sẽ nhận được vô số các lợi ích. Một trong số đó chính là ưu đãi về giá cả cực lớn khi cả hai bên thỏa thuận đi đến hợp tác lâu dài. Một điểm cộng khách chính là dàn PG tại đây đều được tổ chức thành các nhóm nên bảo đảm sự ăn khớp và đồng bộ với nhau.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (4)
DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ĐÀ NẴNG DANA MEDIA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 01 Xuân Đán 3, Q. Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: +84.1900.588882 / +84 905511161
 • Email: danamedia.vn@gmail.com
 • Website: www.danamedia.vn

7. DỊCH VỤ CHO THUÊ PG TẠI ĐÀ NẴNG GOLD MEDAL – Thuê PG Đà Nẵng

Gold Medal là một trong những đơn vị cung ứng nhân sự cho quảng cáo và sự kiện uy tín nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 2013, công ty này đã không ngừng nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ. Thấu hiểu được rằng, việc có PG xuất hiện trong hoạt động quảng cáo, triễn lãm đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể cho bán hàng, quảng bá thương hiệu. Thế nên các PG của Gold Metal đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm ở những chương trình, sự kiện lớn nhất tại Việt Nam.

Vì thế nên nếu bạn muốn có những nàng PG xinh xắn trong chương trình quảng cáo, sự kiện hoặc chiến dịch bán hàng, hãy liên hệ với Gold Medal. Gold Metal sẽ ngay lập tức chuyển đến cho bạn hồ sơ, hình ảnh PG kèm theo báo giá với chi phí hợp lý. Nơi đây nhất định sẽ cố gắng tư vấn để đạt hiệu quả nhất cho chiến dịch của bạn cũng như làm bạn hài lòng mà không phải chờ lâu đâu đấy!
Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (6)
DỊCH VỤ CHO THUÊ PG TẠI ĐÀ NẴNG GOLD MEDAL

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Chích, P. Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0907.53.44.66
 • Email: goldmetalvn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhansuquangcao7988/
 • Website: www.goldmetal.vn

8. TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG D2 EVENTS – Thuê PG Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng D2 Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Nơi đây đã gây ấn tượng với khách hàng bởi sự dày dặn trong kinh nghiệm, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động. D2 Events cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ sự kiện chất lượng nhất, giá cả ưu đãi. Và trong đó cho thuê PG tại Đà Nẵng là một trong những gói dịch vụ tại D2 Events được nhiều đơn vị lựa chọn nhất.

Thấu hiểu được rằng, sự xuất hiện của người mẫu quảng cáo sẽ góp một phần không nhỏ vào hiệu quả quảng bá của các dịch vụ/ sản phẩm. Với lý do đó đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng sẵn sàng là nguồn cho thuê PG tại Đà Nẵng chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các chương trình sự kiện lớn nhỏ.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (3)
TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG D2 EVENTS – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 096. 58. 68. 568 | 0905. 018. 368
 • Email: minhhtx@d2events.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukiendanang.tochuckhaitruongcuahangdanang/
 • Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/cung-cap-PG

9. Viet Dragon Event – Thuê PG Đà Nẵng

Với 10 năm kinh nghiệm và tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ Viet Dragon Event tự hào là đơn vị cho thuê nhân sự sự kiện được đào tạo bài bản. Nơi đây luôn tự tin chắc hẳn sẽ giúp chương trình sự kiện của bạn trở nên thành công với dịch vụ cho thuê PG. Với những doanh nghiệp nào đã có kinh nghiệm sẽ nhận ra rằng việc thuê PG cho sự kiện quảng cáo của bạn sẽ đem lại hiệu quả đáng kể.

Tại Viet Dragon Event, PG được training thường xuyên các kỹ năng. Làm việc nghiêm túc để thích ứng và phù hợp với bất kì công việc nào công ty giao phó. Ngoài ra một điểm cộng lớn chính là trang phục của cơ sở này khá đa dạng phù hợp màu sắc nhận diện thương hiệu công ty.
Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (11)
Viet Dragon Event – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964.39.83.45
 • Website: https://vietdragon.net.vn

10. CÔNG TY SỰ KIỆN VIET SKY – Thuê PG Đà Nẵng

Công ty tổ chức sự kiện Viet Sky là một trong những nơi nơi chuyên cho thuê PG tại Đà Nẵng sự kiện uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tự hào mang đến cho các công ty, doanh nghiệp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp. Các người mẫu được đào tạo bài bản mang đến hiệu quả và được rất nhiều các đơn vị tin tưởng.

Họ đều là những người có ngoại hình đẹp, tự tin trong giao tiếp và quan trọng nhất là có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy đội ngũ PG của VieSky tự tin luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để từ đó có thể đáp ứng và đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng doanh nghiệp. Góp phần thành công cho chương trình sự kiện.

Cho-thue-PG-uy-tin-tai-da-nang (12)
CÔNG TY SỰ KIỆN VIET SKY – Thuê PG Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0932 68 74 77 | 0903 96 74 77
 • Email: sukienvietsky@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienvietskyhcm/
 • Website: https://sukienvietsky.com/

Trên đây là TOP 10+ công ty cho thuê PG Đà Nẵng mà Danhgiadanang.com muốn gởi đến các bạn. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được địa điểm thuê PG phù hợp.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *