TOP 5 Bệnh Viện uy tín Tốt Nhất tại Đà Nẵng

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (1)

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này khi ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, Danhgiadanang.com xin giới thiệu TOP 5 Bệnh Viện uy tín Tốt Nhất tại Đà Nẵng, cùng với trang thiết bị tốt và đội ngũ y bác sĩ có tâm huyết.

1. Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Hơn 20 năm hoạt động, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân mang lại hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện nhận khám và điều trị các loại bệnh như sau: Khám bệnh kê đơn, điều trị, phẫu thuật các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, cấp cứu…

Đặc biệt: Điều trị bệnh bướu cổ bằng phẫu thuật có nhiều uy tín, không từ chối các ca bệnh nặng và khó. Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là điểm đến tin cậy của người bệnh trên mọi miền đất nước. Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân là đơn vị sự nghiệp có nguồn thu tự đảm bảo chi thường xuyên. Trong những năm qua kết quả hoạt động cũng đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản về khám bệnh và chữa bệnh của người dân địa phương, được Sở Y tế Đà Nẵng đánh giá cuối năm luôn là tốp đầu trong tỉnh.

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (3)
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3714 030 & 0236 3714 552
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhViendakhoaBinhDan/
 • Email: quoc.nhbinhdanhos@gmail.com

2. Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

Bạn có vấn đề về da, hãy đến với Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, nơi khám chữa bệnh da liễu uy tín nhất Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện đã áp dụng hệ thống Proionic cùng với công nghệ RF đơn cực đem lại một giải pháp thật tuyệt vời trong việc gia tăng chăm sóc và rút ngắn thời gian lành vết thương, tạo đường nét cơ thể, tiêu giảm mỡ từ bên trong, giúp săn chắc da cả những vị trí khó tác động nhất. Đây là công nghệ Châu Âu xuất hiện đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên,

Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng là đơn vị tiên phong tiếp nhận công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng người bệnh và hướng tới mục tiêu: Ổn định nhân lực, chuyên môn sâu; triển khai phân khoa điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh Da liễu; áp dụng các trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh ngoài da theo nhu cầu đa dạng của người bệnh; mở rộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng chất lượng cao, hội nhập quốc tế; quan tâm và nâng cao mức thu nhập của người lao động, đảm bảo người lao động yên tâm và công tác tốt.

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (5)
Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ, quận Thanh Khuê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3756 951
 • Website: http://dalieudanang.com/
 • Email: Email: Dalieudanang@gmail.com

3. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng được thành năm 1998 với đội ngũ cán bộ có trình độ Đại học, thạc sĩ, tiến sỹ và đang không ngừng học tập. Với trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể khám, chữa tất cả các bệnh về Mắt. Chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn kỹ thuật chuyên khoa cho bác sỹ, các nhân viên điều dưỡng trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh.

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thường xuyên chú trọng công tác đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hàng trăm lượt CC, VC, LĐ được cử đi đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ, CKI, CKII, đại học; bồi dưỡng cập nhật kiến thức tại Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Pháp và Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện cũng đã đào tạo bồi dưỡng hàng trăm bác sỹ, điều dưỡng cho Lào, Campuchia và các tỉnh, thành trong cả nước.Công tác NCKH cũng được đẩy mạnh. Hàng năm bệnh viện có khoảng 10 đề tài cấp cơ sở. Có 02 đề tài cấp thành phố.

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (6)
Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3624 283
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/
 • Email: benhvienmat@danang.gov.vn

4. Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng. Khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt… Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại tiên tiến là điều tạo nên uy tín cho Bệnh viện C Đà Nẵng.

Với đội ngũ cán bộ y tế có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với tinh thần “coi người bệnh là khách hàng đặc biệt”, thực hiện khẩu hiệu “Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”, người bệnh đến với Bệnh viện C Đà Nẵng luôn được phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng và tạo sự hài lòng..

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (2)
Bệnh viện C Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 480
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/
 • Email: benhviencdn@gmail.com

5. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, với đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại đã làm hài lòng tất cả bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến khám và điều trị tại đây.

Các dịch vụ tại bệnh viện gồm: khám và điều trị theo yêu cầu các bệnh tim mạch, cơ xương khớp, sản khoa, nhi khoa, nội khoa… khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài, khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn và bảo lãnh viện phí cho khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp.

Đến bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, người bệnh luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tình. Đặc biệt, khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế ra đời từ tháng 8/2011, đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho khách du lịch nội địa và nước ngoài.

benh-vien-uy-tin-tot-nhat-tai-da-nang (4)
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 291 (số cũ 161) Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3650 676
Facebook: https://www.facebook.com/bvyhoccotruyendanang
Website: https://www.hoanmydanang.com/
Email: contactus.danang@hoanmy.com

Trên đây là TOP 5 Bệnh Viện uy tín Tốt Nhất tại Đà Nẵng, mong rằng bài viết sẽ giúp cho các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tiến hành khám chữa bệnh tại thành phố này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *