Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại TPHCM

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (1)

Chọn trường mầm non cho con luôn là một việc vô cùng khó khăn mà bất kì phụ huynh nào cũng gặp phải khi ra quyết định cho con em. Thấu hiểu được điều đó, để giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn trường cho con. Toplist đưa ra danh sách các trường nổi bật nhất về uy tín chất lượng tại TP.HCM để các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hãy cùng Danhgiadanang.com khám phá xem đó là những cơ sở mầm non nào bạn nhé.

1. Trường mầm non quốc tế – Fosco

Năm 1997, công ty FOSCO (Công ty Dịch Vụ Cơ Quan Nước Ngoài) bắt đầu thực hiện một sáng kiến, thu hút sự quan tâm lớn trong việc phát triển dịch vụ nuôi dạy trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Năm 1997, năm học đầu tiên của trường chỉ bắt đầu với hai lớp của khối Mầm non. Từ đấy, Trường đã mở rộng dần qua các năm, thêm lớp Nhà trẻ và phát triển lên chương trình Tiểu Học theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ đến 12 tuổi.

Hiện nay, Trường Quốc Tế FOSCO cung cấp một chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao theo hướng “phát triển kỹ năng và tập trung theo chủ điểm” dành cho học sinh các lớp nhà trẻ, mẫu giáo, dự bị tiểu học và từ lớp 1 đến hết lớp 6 của bậc tiểu học. Trường có 10 lớp học với tổng số học sinh đạt cao nhất là 210 học sinh trong niên học 2009-2010. Báo SGGP và tạp chí Mầm Yêu mới đây đã có bài viết nhận định rằng “Trường Quốc tế FOSCO được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những trường quốc tế có chất lượng tốt nhất ở TP. HCM”. Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (gọi tắt là FOSCO) đã đầu tư cho lĩnh vực giáo dục từ năm 1997 và tiếp tục hỗ trợ cho đến nay.

Trường Quốc Tế FOSCO tọa lạc trên con đường một chiều, trong một khuôn viên rộng rãi, có nhiều bóng mát thuộc trung tâm quận 3. Nằm cách xa đường với lối ra vào rộng, trường có một vị trí rất thuận tiện và an toàn cho việc đưa đón trẻ mỗi ngày của quý phụ huynh.Các khối lớp từ Mầm non đến Tiểu học đều cùng học tại địa điểm này, rất tiện lợi với nhiều diện tích dự phòng để có thể mở rộng sau này khi cần thiết.

Trường có nhiều khu vui chơi dành cho các lứa tuổi khác nhau như hồ chơi nước, hồ bơi, sân cát, dàn khung cho trẻ leo trèo, sân tennis, sân cỏ, phòng vui chơi với các khối nệm mềm và một phòng đa năng phục vụ cho nhiều mục đích khác.Các yêu cầu về dạy và học luôn được đáp ứng tốt với một thư viện được cung cấp đầy đủ các sách học và sách tham khảo từ nhiều nhà xuất bản trên thế giới; một phòng vi tính và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho học sinh thực hành và làm thí nghiệm.

Mỗi lớp học được trang bị một màn hình- máy chiếu kết nối công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ cho bài giảng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Giáo viên còn thường xuyên sử dụng bảng tương tác thông minh cho việc giảng dạy.Các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ, rộng, thoáng, thích hợp cho lứa tuổi đang lớn của trẻ. Lớp học với màu sắc tươi tắn, đủ ánh sáng, đảm bảo một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho các em.

Trường Quốc Tế FOSCO có đội ngũ nhân viên tạp vụ và bảo trì trang thiết bị riêng nhằm đảm bảo các trang thiết bị của Trường luôn trong tình trạng hoạt động tốt, và đặc biệt luôn chú trọng đến sự an toàn và vệ sinh trường lớp.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (4)
Trường mầm non quốc tế – Fosco

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 40, bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 02839 305 930 – 039 300 115
Email: foscoschool@fosco.vn
Website: www.fis.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/FOSCO-International-School-395490947227684/

2. Trường mầm non Hooray

Trường mầm non Hooray là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, Hooray Bilingual Kindergarten hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Hooray được ra đời từ tâm huyết của những người làm giáo dục, mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành từ sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21. Hooray luôn có các hoạt động lễ hội đa văn hoá để trẻ có cơ hội trải nghiệm các nền văn hoá trên thế giới. Đồng thời đây cũng là cách để trẻ trở nên tự tin, dạn dĩ và luôn háo hức khám phá thế giới xung quanh.

Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát.

Hooray có sự hậu thuẫn của các chuyên gia giáo dục về Song ngữ để giúp cho việc dạy và học tiếng Anh của trẻ luôn được cải thiện và nâng cao. Trường cung cấp các tài liệu, các khoá học và hội thảo để phụ huynh hiểu và đồng hành với con trong việc phát triển môi trường Song ngữ cho trẻ.

Hooray ý thức được rằng môi trường học tập là vô cùng quan trọng, do đó trường chú trọng tạo những môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế. Các chủ điểm học tập được thay đổi theo tháng hoặc theo quý, là chuỗi các hoạt động thực tiễn và mới mẻ. Các bài học triển khai dưới dạng dự án, các trò chơi đóng vai, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, ghi nhớ lâu và có khả năng áp dụng vào thực tế.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (3)
Trường mầm non Hooray

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • CS1: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • CS2: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0901 876 078
 • Email: admission@hooray.edu.vn
 • Website: https://hooray.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hooray.edu.vn

3. Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường mầm non Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết. Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

VAS hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai.Trường đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Song song đó, VAS cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (10)
Trường mầm non Việt Úc (VAS)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 02838 687 576 – 0911 267 755
Email: info@vas.edu.vn
Website: https://vas.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/?fref=ts

4. Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong Giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (6)
Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ – Số điện thoại:

 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1 – SĐT: 02838 484 930 – 02873 015 588 (Ext: 2000, 2001)
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình – SĐT: 02838 113 885 – 02873 015 588 (Ext: 2002, 2003)
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức – SĐT: 02838 972 005 – 02873 015 588 (Ext: 2004, 2005)
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh – SĐT: 02862 585 177 – 02873 015 588 (Ext: 2006, 2007)
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình – SĐT: 02873 015 588 (Ext: 2010, 2011)
 • Email: principal@saigonacademy.com
 • Website: https://saigonacademy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy/

5. Trường mầm non quốc tế Kids world

Được thành lập vào năm 2008; với hơn 3 năm hoạt động, Trường mầm non Kid’s World không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Kid’s World luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Lý do chọn trường mầm non quốc tế Kids world

 • Trường được đặt tại Mỹ Thái – Phú Mỹ Hưng: yên tĩnh, an ninh, sạch sẽ.
 • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam làm việc toàn thời gian.
 • Học sinh nói lưu loát cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt.
 • Tổ chức các lớp: Aerobic, Mỹ thuật, Nhạc, Bơi lội, Thể dục.
 • Thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế, tham quan.
 • Mỗi bài giảng đều có nhiều hoạt động cả trong lớp và ngoài trời.
 • Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú.
 • Giáo viên có kỹ năng tốt, yêu trẻ và được đào tạo thường xuyên.
 • Hình ảnh học tập, sinh hoạt của bé được cập nhật hàng ngày

Với những ưu điểm đó, Trường mầm non Kid’s World xứng đáng là một trong số những sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc khi chọn trường mầm non cho con em.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (5)
Trường mầm non quốc tế Kids world

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 34-36 đường số 18, Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7
 • 59NL, khu biệt thự Ngân Long, xã Phước Kiển, Nhà Bè
 • Điện thoại: 0908 260 809
 • Email: kidsworldpreschool.hcm@gmail.com
 • Website: http://kidsworld.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworld.d7.hcmc

6. Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đào tạo liên cấp từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông. WASS mang đến một môi trường học tập lý tưởng và toàn diện ngay từ những bậc học đầu đời. Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”. WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi. Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tận tâm. Các giáo viên giảng dạy chương trình Úc đều đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA).

Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Các phòng học và phòng thí nghiệm riêng biệt. Sân chơi thể thao rộng rãi, thư viện gồm rất nhiều đầu sách phong phú.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (7)
Trường mầm non quốc tế Tây Úc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
 • 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 02871 088 828 – 0981 654 113
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Website: https://wass.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/wass.edu.vn

7. Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt

Là một ngôi trường rất đặc biệt vì đây là trường song ngữ duy nhất ở Việt Nam được cấp phép để giảng dạy chương trình quốc tế và đào tạo trình độ tiêu chuẩn quốc tế. Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt được công nhận toàn diện bởi tổ chức CIS – Hội đồng các trường Quốc tế.

Tại Trường Quốc tế Anh Việt chú trọng đem lại một môi trường học tập an toàn, thoải mái và hướng đến học sinh, tạo nên nguồn cảm hứng để các em thành công. Để đạt được điều này, cơ sở vật chất của trường có nhiều điểm hàng đầu thế giới. Các bộ môn Khoa học, Khoa học Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhảy múa và Kịch nghệ được trang bị với những phòng thí nghiệm và phòng đặc biệt bên cạnh các trang thiết bị hiện đại để các em học tập, nghiên cứu hoặc thực hành. Các phòng học áp dụng công nghệ tương tác hiện đại trong giảng dạy như các thiết bị Ipads kết nối không dây, màn hình phẳng hoặc bảng điện tử.

Nhiều tiện ích:

 • Học sinh được truy cập mạng không dây để nghiên cứu ở bất kỳ nơi nào tại trường.
 • Thư viện hiện đại được trang bị với hơn 70,000 đầu sách.
 • Nhà hát và Hội trường dành cho các buổi biểu diễn, sinh hoạt chung, kịch nghệ, âm nhạc và diễn tập.
 • Nhà thi đấu thể thao đa năng rộng lớn để các em học thể dục và thi đấu giao hữu với các trường khác.
 • Hồ bơi trong nhà với đường bơi 25m
 • Phòng tập kịch và nhảy múa được trang bị toàn diện.
 • Không gian thoáng mát và sân cỏ lớn để các em chơi thể thao và học thể dục.
truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (12)
Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 44 – 46 đường số 1 xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02837 588 033
Email: admissions@bvisvietnam.com
Website: http://www.bvisvietnam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BVISHoChiMinhCity/

8. Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách, hội nhập. Trường đào tạo từ bậc học mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, được xây mới hoàn toàn với thiết kế đạt chuẩn Quốc tế phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi tạo một môi trường học tập thân thiện.

Đến với hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, trẻ được tạo cơ hội học tập, phát triển để trở thành những công dân Việt có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng một thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu.

Nhìn chung, đây là một trong số những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng tại TP.HCM đáng để phụ huynh cân nhắc chọn lựa cho con em. Với những ưu điểm nổi bật mang lại, trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ hứa hẹn sẽ là nơi tạo môi trường học tập tốt giúp bé khôn lớn, phát triển toàn diện.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (2)
Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0866 704 834 – 0933 338 860
Email: info@lss.edu.vn
Website: http://ngoisaonho.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongngoisaonho

9. Trường mầm non Sakura Montessori

Không còn xa lạ với Trường mầm non Sakura Montessori – hệ thống giáo dục mầm non uy tín có nhiều cơ sở tại Việt Nam từ Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh và TP.HCM. Kể từ khi thành lập đến nay, Trường mầm non Sakura Montessori đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, nuôi dạy trẻ và cũng là một trong những cơ sở mầm non tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy tại Việt Nam. Đây là phương pháp học tập tiến bộ, hiệu quả, giúp các bé khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức một cách chủ động thông qua giáo cụ trực quan, sinh động và giàu tính thẩm mỹ.

Môi trường học tập tại Trường mầm non Sakura Montessori có sự kết hợp xây dựng mang tính quốc tế, tiếp thu các phương pháp giáo dục tiên tiến, xây dựng không gian, môi trường học tiện nghi, đạt chuẩn, kích thích sự ham tìm tòi, học hỏi ở bé. Với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ sẽ giúp quá trình dạy và học diễn ra hiệu quả hơn.

Trường mầm non Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trường Mount Vernon để xây dựng chương trình dạy học tiếng Anh chất lượng dành cho các bé. Theo đó, các bé sẽ được làm quen sớm với ngoại ngữ, hình thành phản xạ tự nhiên và lòng yêu thích học tiếng Anh để bổ trợ sau này cho bé. Giáo viên bản ngữ được tuyển dụng có chuyên môn sư phạm, các tiết học xây dựng sinh động, hấp dẫn giúp bé tiếp thu bài tốt hơn.

Trường mầm non Sakura Montessori nhấn mạnh sứ mệnh của mình rằng: “Sakura Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hoá học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời”. Thông qua đó, giúp trẻ yêu thích việc đến trường bởi không những được học tập, tiếp thu kiến thức mà còn có môi trường thú vị để kết bạn, giao lưu với nhau.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (8)
Trường mầm non Sakura Montessori

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 253/11 Lương Định Của, Khu Phố 1, Phường An Phú, Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 02873 001 553
Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

10. Trường Mầm Non Sao Vui

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường Mầm Non Sao Vui trong danh sách này. Nằm trong khuôn viên khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes, Trường Mầm Non Sao Vui có không gian học xanh, sạch, đẹp với nhiều cây xanh, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cũng như cơ sở vật chất được đầu tư đúng mức. Tại đây có 3 chương tình học chính phụ huynh có thể lựa chọn cho con em:

 • Chương trình giảng dạy truyền thống
 • Chương trình giảng dạy Montessori
 • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh: LittleSEED – GrapeSEED

“Mầm non Sao Vui chấp nhận sự duy nhất – tôn trọng sự phát triển theo nhịp độ riêng của từng cá nhân trẻ” – đó chính là triết lí hoạt động mà Trường Mầm Non Sao Vui theo đuổi. Tại đây, các bé được dạy học theo phương pháp tiến bộ, được chia sẻ và thấu hiểu, lắng nghe. Sự phát triển của bé trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng, là bước đệm, nền tảng cho bé học tập về sau. Hiểu được điều đó nên trong từng tiết học, từng cơ cấu chương trình giảng dạy của trường đều được thiết kế tỉ mỉ, kiểm soát và cải thiện để giúp các bé có môi trường học tập hiệu quả hơn.

Đến với Trường Mầm Non Sao Vui, bên cạnh được tiếp thu các kiến thức về cuộc sống, thế giới xung quanh thì các bé còn được rèn luyện về kỹ năng sống, hình thành tính cách độc lập, tự chủ cũng như lòng nhân ái, yêu thương. Bé được phát huy năng khiếu của mình, từ đó thêm yêu thích và phát triển. Song song đó, tiết học sinh động, vui nhộn còn là động lực, niềm yêu thích của bé trong việc đén trường.

Sự quan tâm, dẫn dắt của giáo viên với các bé luôn là yếu tố quan trọng cho bé trong việc học tập. Chính vì thế nên giáo viên tại trường không những có chuyên môn vững vàng mà còn có lòng yêu mến trẻ, chia sẻ và lắng nghe bé nhiều hơn.

Trường Mầm Non Sao Vui với những ưu điểm mang lại đã tạo dựng lòng tin và sự quan tâm đối với nhiều phụ huynh. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường mầm non nào cho bé theo học tại TP.HCM thì Trường Mầm Non Sao Vui chính là sự gợi ý mà Toplist muốn dành cho bạn.

truong-mam-non-tot-nhat-tphcm (9)
Trường Mầm Non Sao Vui

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: G1-G2-G3 Lô G, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, đường số 3, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 0938 986 064
Email: truongmamnonsaovui@gmail.com
Website: https://mamnonsaovui.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonsaovui/

Trên đây là danh sách các trường mầm non được đánh giá uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các độc giả của Danhgiadanang.com .

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *