TOP 10 Công ty Xây Nhà Trọn Gói tại TPHCM

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (1)

Mơ ước của đa số mọi người là đều mong muốn có cho mình 1 ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi và nội thất ấm cúng. Bạn muốn gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình cho những kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế, 1 công ty kiến trúc xây dựng hoàn mỹ. Vậy thì sau đây, hãy để Danhgiadanang.com đưa bạn đến với những TOP 10 Công ty Xây Nhà Trọn Gói tại TPHCM cao cấp và có chuyên môn, trình độ cao. Họ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo.

1. Công Ty Xây Dựng Trúc Mai – Xây Nhà Trọn Gói TPHCM

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai đã hoạt động nhiều năm trong xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ:

 • Xây Nhà Trọn Gói.
 • Xây Nhà Phần Thô.
 • Xây nhà khung thép tiền chế trọn gói.
 • Xây Nhà cấp 4 trọn gói.
 • Sửa chữa cải tạo nhà phố trọn gói.
 • Tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà xưởng.
 • Tư vấn thiết kế nội thất.

Công ty dần tạo được uy tín thương hiệu trong lĩnh vực thi công nhà trọn gói trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Trúc Mai có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động sáng tạo, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhất là trong lịch lĩnh vực xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu các dịch vụ xây dựng vui lòng liên hệ với Công ty Xây Dựng Trúc Mai. Với cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (1)
Công Ty Xây Dựng Trúc Mai – Xây Nhà Trọn Gói TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn AQ – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn Hàng Đầu

Mặc dù được xem như một công ty trẻ trong các công ty xây dựng tại Sài Gòn nhưng AQ dần khẳng định được vị trí của mình với những công trình chất lượng. Với đinh hướng phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, công ty hết mình xây dựng hệ thống trang thiết bị cùng đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài phong cách thiết kế độc đáo, AQ còn có chất lượng thi công được đánh giá cao, tiết kiệm, nhanh chóng nhưng tỉ mỉ và an toàn. AQ cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô, thiết kế nội thất hay tư vấn sửa chữa nhà, đặc biệt là thiết kế và sản xuất nội thất gỗ.

Qua nhiều năm hoạt động cố gắng không ngừng, công ty đã được công nhận là top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và thi công hàng đầu Việt Nam.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (2)
Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn AQ – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn Hàng Đầu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Xây dựng VinHouses Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Tư vấn & Xây dựng VinHouses được thành lập dựa trên niềm đam mê kiến taọ nên các công trình kiến trục đẹp, hoàn mỹ. Kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, sự đam mê và nhiệt tình, mục tiêu định hướng chiến lược rõ ràng, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực có sẵn “VinHouses” sẽ mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, khác biệt.

Nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp các nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế và thi công những sản phẩm có chất lượng thẩm mỹ tối ưu. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên những nguyên tắc giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng, các hành vi chuẩn mực cần thực hiện. Đi trước đón đầu không ngừng học hỏi áp dụng những công nghệ, vật liệu, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Vinhouses – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (3)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Xây dựng VinHouses Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

4. Xây Nhà Trọn Gói LACO Hồ Chí Minh – Dịch Vụ Xây Nhà TPHCM Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO là đơn vị duy nhất có thể vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín từ giai đoạn xin giấy phép đến hoàn công. Chúng tôi thực hiện tốt mọi thủ tục pháp lý khó tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đánh giá bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng và dự báo rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công. Minh bạch trong báo giá, rõ ràng trong tiến độ thanh toán, kỹ thuật xây dựng chất lượng được đảm bảo bởi quy trình thi công. Giúp khách hàng quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí, đảm bảo công trình được hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao.
Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói.
xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (4)
Xây Nhà Trọn Gói LACO Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đầu Tư Thiết Kế – Địa Chỉ Xây Dựng Nam Phố

Với phương châm “Làm nên tổ ấm” Công ty xây dựng Nam Phố cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế – thi công công trình chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất. Công ty xây dựng Nam Phố luôn luôn:

 • Tìm kiếm những ý tưởng mới
 • Tránh những lối mòn trong suy nghĩ
 • Tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng
 • Cống hiến cho quý khách những sáng tạo tâm huyết trong từng không gian.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ công thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều công trình thiết kế – thi công với quy trình khép kín, Công ty Nam Phố đã tự trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức nhằm tư vấn và giảm thiểu tối đa các sai sót trong từng tình huống cụ thể, tránh mọi phát sinh không đáng có và mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (5)
Công Ty Đầu Tư Thiết Kế – Địa Chỉ Xây Dựng Nam Phố

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xây Dựng Mộc Hà Hồ Chí Minh – Dịch Vụ Xây Nhà Chất Lượng

Với chung niềm đam mê – những người có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng dân dụng đã chung tay tạo nên Mộc Hà. Là Công ty hoạt động trên lĩnh vực Thiết kế, Xây dựng và Nội thất, với mong muốn phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Vì thế hiểu rõ được những gì chúng tôi cần có để hoàn thành tốt mọi dự án, đạt chất lượng, đúng tiến độ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất. Đảm bảo công tác Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quý khách hàng của mình.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (6)
Công Ty Xây Dựng Mộc Hà Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Minh Thành – Xây Nhà Chất Lượng TPHCM

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Minh Thành được hình thành và phát triển từ những đội ngũ kỹ sư lành nghề với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Lấy sự tậm tâm, đam mê và nhiệt huyết làm nền tảng hình thành, xây dựng và phát triển.

Để sánh bước cùng với xu thế phát triển nhanh chóng vượt bậc về mặt đô thị hóa của xã hội hiện đại. Bên cạnh yếu tố quan trọng nhất của một công trình là “tính chịu lực” thì một ngôi nhà hiện đại còn phải đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ và về một không gian sống thân thiện, tiện dụng, hài hòa, đẹp đẽ. Hiểu được điều đó Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Minh Thành đã không ngừng tìm hiểu những nét kiến trúc hiện đại bậc nhất trên thế giới để tạo ra một không gian sống hoàn hảo mang đậm tính cách và dấu ấn cá nhân của chủ nhà.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (7)
Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Minh Thành

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty SATECCONS – Xây Nhà Trọn Gói Tại HCM

SATECCONS luôn cam kết thực hiện các yêu cầu chính đáng về chất lượng công trình xây dựng, thiết kế xây dựng đối với mọi đối tác, khách hàng.

Sự khác biệt của SATECCONS trong việc thực hiện cam kết của là về chất lượng thi công luôn đồng hành cùng chất lượng phục vụ. Mọi nhân viên của SATECCONS đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Công ty thấu hiểu rằng hơn cả lời cam kết là hành động đảm bảo thực hiện cam kết. Đó chính là các phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, các thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được tổ chức triển khai nghiêm khắc để cải tiến chất lượng…

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (8)
Công Ty SATECCONS – Xây Nhà Trọn Gói Tại HCM

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty XD Nhà Việt – Dịch Vụ Xây Nhà Uy Tín TPHCM

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Nhà Việt chuyên xây nhà trọn gói, sữa chữa nhà cửa. Xây dựng nhà dân dụng, nhà trọ, nhà phố, biệt thự… Thiết kế xây dựng, đặc biệt tư vấn nhà ở theo phong thủy của gia chủ. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hỗ trọ vay vốn ngân hàng.

Các dịch vụ chính của Xây Dựng Nhà Việt:Tư vấn xây nhà, Tư vấn thiết kế, Xin phép xây dựng, Đặc biệt hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Với đội ngũ nhân viên tân tình – chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tin trong lời cam kết của chúng tôi với khách hàng về tiến độ thời gian thi công cũng như thời gian hoàn thành. Xây Dựng Nhà Việt có nhiều gói dịch vụ sửa nhà, xây dựng nhà nhằm đáp ứng nhu cầu làm nhà mới, sửa nhà cũ của mọi người.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (9)
Công Ty XD Nhà Việt – Dịch Vụ Xây Nhà Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Hưng Phú Thịnh – Công Ty Chuyên Xây Nhà Trọn Gói HCM Uy Tín

Công ty Hưng Phú Thịnh được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà và các công trình dân dụng công nghiệp khác.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Hưng Phú Thịnh đang từng bước phát triển, hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và xây dựng từ khâu thiết kế đến thi công chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng như: không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí, cát lợi,…

Hãy để đội ngũ nhiệt tâm của công ty tư vấn các gói giải pháp về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng để giúp Quý khách hàng không còn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng. Hưng Phú Thịnh luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay ý kiến đóng góp của quý khách và cam kết chất lượng sản phẩm cũng như đơn giá tốt nhất đến với Quý khách hàng.

xay-nha-tron-goi-tai-tphcm (13)
Công Ty Hưng Phú Thịnh

Thông tin liên hệ:

Hy vọng sau bài viết này của Danhgiadanang.com chúng tôi đã đem đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn về một TOP 10 Công ty Xây Nhà Trọn Gói tại TPHCM Và giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, thêm tinh tế và bền vững hơn.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *