TOP 10 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Giá Rẻ TPHCM

TOP 10 Dịch Vụ Cho Thuê Tự Lái Giá Rẻ TPHCM

Cho thuê xe tự lái là một hình thức di chuyển tiết kiệm, phù hợp với nhóm đông người. Vào những dịp nghỉ lễ dài ngày, việc thuê xe chở gia đình vi vu đây đó giúp hàn gắn mối quan hệ hơn. Đánh giá Đà Nẵng đã tổng hợp tất tần tật 10 điểm cho thuê xe tự lái TPHCM giá rẻ. Hãy đọc hết bài viết để tham khảo nhé!  

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH ANH MINH

Dịch vụ thuê xe Anh Minh là dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM. Ở đây gồm có thuê xe 4 chỗ tự lái, thuê xe 5 chỗ tự lái, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 9 chỗ tự lái và thuê xe 16 đến 29 chỗ. Có hơn 9 dòng xe khác nhau từ Innova, Ford,… khách hàng có thể tự do lựa chọn đồng hành cùng chuyến đi.

Có ghế ngồi êm ái, trang bị đầy đủ Wifi cho thuê xe 7 chỗ tự lái TPHCM,… Đây là một trong những nơi thuê xe tự lái HCM uy tín và có giá cả thuê phải chăng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH ANH MINH
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH ANH MINH

» Địa chỉ: 91 Bình Tây, Phường 1, Quận 6, TPHCM.

» Sđt: 0909.555.783 – 0913.724.238.

» Website: https://xedulichanhminh.net/

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI Á CHÂU

Á Châu là dịch vụ thuê xe tự lái HCM uy tín từ năm 2015. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm, Á Châu tự hào là dịch vụ thuê xe uy tín tại TPHCM. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc xe sạch đẹp, bóng loáng và thơm tho mỗi khi nhận xe.

Ngoài các xe tự khác thông thường, Á Châu còn cho thuê xe hoa cổ và thuê xe đi chơi golf. Chính vì luôn lắm nghe và cung cấp kịp thời cho nhu cầu khách hàng, Á Châu luôn được đánh giá cao về sự hài lòng và an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI Á CHÂU
DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI Á CHÂU

» Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM.

» Sđt: 094 66 888 39 – 096 12 888 39

» Website: https://thuexeachau.com/

» Sđt: 0918 2222 41.

» Website: https://maithuan.com/

DỊCH VỤ THUÊ XE HUỲNH GIA

Huỳnh Gia là một trong những dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ tại TPHCM. Nơi đây hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với hệ thống dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách một cách nhanh chóng thì đây là dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua.

Đến với Huỳnh Gia, bạn có thể thuê xe tự lái 300k hay 400k tùy thích. Những dịch vụ nổi trội ở đây gồm có: cho thuê xe theo tháng, thuê xe du lịch và thuê xe cưới.

DỊCH VỤ THUÊ XE HUỲNH GIA
DỊCH VỤ THUÊ XE HUỲNH GIA

» Địa chỉ: 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

» Sđt: 0706 91 5555 – 0899 47 3333.

» Website: https://thuexehuynhgia.com/

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIA ĐÌNH VIỆT

Với quy mô phát triển hơn 1000 chiếc từ thuê xe bình thường đến thuê xe sang tự lái TPHCM. Tập đoàn Gia Đình Việt là một trong những dịch vụ thuê xe ô tô tự lái TPHCM uy tín. Nơi đây mang đến sự trải nghiệm dịch vụ sản phẩm chất lượng, tiến độ giao xe đảm bảo, giá thành hợp lý.

Nếu dịch vụ thuê xe tự lái Ngô Minh là dịch vụ lớn ở Hà Nội thì dịch vụ của Gia Đình Việt là dịch vụ lớn tại TPHCM. Hiện nay, Gia Đình Việt là một trong những công ty lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê xe, sửa chữa xe, mua bán xe.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIA ĐÌNH VIỆT
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIA ĐÌNH VIỆT

Bạn không biết nên chọn chiếc xe nào phù hợp ư? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ Gia Đình Việt để nhận sự tư vấn tận tình nhé. 

» Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

» Sđt: 09.3355.3999 – 09.3388.7999

» Website: https://giadinhviet.com

CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI

Một trong những dịch vụ thuê xe ở TPHCM không thể nhắc đến dịch vụ du lịch Trí Tài. Tại đây cho thuê xe 4 chỗ đến thuê 45 chỗ với giá thuê xe tự lái rẻ. Trí Tài luôn bảo trì và sửa chữa xe, đảm bảo xe chạy êm ái không ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn.

Nơi đây sở hữu đội ngũ tài xế lái xe tâm lý, tâm trí tỉnh táo, lái xe an toàn và chuyên nghiệp. Chính nhờ thế, các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá tích cực và hài lòng.

CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI
CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ TÀI

» Địa chỉ: 36/24/13 Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

» Sđt: 0971 100 700.

» Website: https://dulichtritai.vn/

HTX GIA KHANG

“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm đích đến.” HTX Gia Khang luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ. Gia Khang chuyên cho thuê và cung cấp đầy đủ các loại xe số tự động từ 4 đến thuê xe tự lái 7 chỗ TPHCM hiện đại.

Quy trình thuê xe của HTX Gia Khang như sau: Liên hệ với dịch vụ thuê xe TPHCM Gia Khang, sau đó ký hợp đồng nhận xe, đến này giao hạn hãy trả đúng mốc thời gian đã ký kết. Gia Khang có cho thuê xe I10 tự lái TPHCM.

HTX GIA KHANG
HTX GIA KHANG

Với 4 loại dịch vụ khác nhau: thuê xe, thuê xe có tài xế, thuê xe dài hạn doanh nghiệp, thuê vận tải hàng hóa. HTX Vận Tải Gia Khang với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động lĩnh vực thuê xe nên đây là dịch vụ thuê xe uy tín thường được chọn.

Đồng thời, nơi đây còn phát triển app thuê xe tự lái riêng dành cho dịch vụ của Gia Khang. Điều này giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ thuê xe một cách nhanh chóng.

» Địa chỉ: 766 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

» Sđt: 0931847222 – 0934030739.

» Website: https://htxgiakhang.vn/page/news/thue-xe-tu-lai.

DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI VIVU CARS

VIVU CARS là dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng và theo giờ. Cho thuê xe tự lái ở TPHCM từ năm 2015, dần dần VIVU đã khẳng định được bản thân mình. Ngoài cung cấp các dòng xe thông thường thì nơi đây còn có các loại xe hạng sang với mức giá khá cao.

DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI VIVU CARS
DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI VIVU CARS

Để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng thuê xe tự lái Sài Gòn, nơi đây đã vệ sinh sạch sẽ thường, đánh bay mùi ô tô hài lòng người dùng. Với mục tiêu là hướng đến sự hài lòng, đội ngũ VIVU CARS đáp ứng tất cả quy định của một chiếc xe chất lượng, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

» Địa chỉ: 28 đường số 2A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

» Sđt: 0766 666 357.

» Website: https://vivuauto.com

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BONGTRIP

Dịch vụ thuê xe của BongTrip không chỉ phát triển tại TPHCM mà còn lớn mạnh ở khắp vùng miền Việt Nam. Hiện tại, dịch vụ thuê xe ô tô này có hơn 40 chiếc từ 4 đến 8 chỗ ngồi đa dạng về mẫu và màu sắc. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn chăm sóc, tư vấn tận tình từ lúc giao xe đến lúc trả xe.

Để thuận tiện cho khách hàng, BongTrip đã làm ra app thuê xe ô tô tự lái với tên gọi BongTrip. App phù hợp với cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 5% ngay lần đặt xe đầu tiên và thường xuyên nhận chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BONGTRIP
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BONGTRIP

Ngoài ra, Website của BongTrip còn dành ra mục nhỏ về Các câu hỏi thường gặp. Mục này liên tục cập nhập và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng thường hỏi. Chính vì sự tận tâm này, BongTrip là dịch vụ thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn.

» Địa chỉ: 19 Đường số 40, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

» Sđt: 19000 66630.

» Website: https://bongtrip.vn/

DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ MIOTO

Nếu bạn đang tìm nơi thuê xe tự lái khu vực Bình Thạnh thì Mioto sẽ là sự lựa chọn tiện lợi. Với phạm vi hoạt động khắp ba miền, Mioto tự hào là dịch vụ cho thuê xe TPHCM uy tín nhất. Có hơn 100 mẫu xe đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn mẫu bản thân thích.

DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ MIOTO
DỊCH VỤ THUÊ Ô TÔ MIOTO

Ngoài việc cho thuê xe, Mioto còn là trung gian mở dịch vụ cho thuê xe đối với những ai có nhu cầu cho thuê ô tô. Để thuận tiện cho khách hàng, Mioto đã phát triển app thuê xe của riêng mình để các cánh tài xế theo dõi tiện hơn. Đồng thời có thể thuê xe tự lái 24h.

» Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

» Sđt: 1900 9217 (hoạt động từ 9 giờ đến 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7)

» Website: https://www.mioto.vn/

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI MAI THUẬN

Thuê xe Mai Thuận có dịch vụ thuê xe tự lái ngắn hạn và dài hạn theo tháng, theo quý. Dịch vụ nơi đây cung cấp các xe số tự động từ 4 đến 45 chỗ tự lái. Mai Thuận cam kết chỉ phục vụ những dòng xe tự lái đời mới trong 4 năm trở lại.

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI MAI THUẬN
DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI MAI THUẬN

Vì cam kết uy tín ấy, dịch vụ thuê xe Mai Châu luôn nỗ lực làm hài lòng chính khách hàng. Chính vì vậy, các dòng xe ở dây có độ chất lượng cao kèm theo giá cả hợp lý, phải chăng.

» Địa chỉ: 1C Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM.

>>Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *