TOP 50 lời chúc thầy cô nhân ngày 20/11 hay nhất

TOP 50 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11 hay nhất

Mỗi năm, cứ đến mùa hiến chương, mọi người lại ráo riết chuẩn bị những bài thơ, những câu chúc gửi đến cho các thầy, cô giáo đã từng dạy dỗ mình. Bạn chưa biết làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với thầy cô? Tham khảo ngay 50 lời chúc thầy cô 20/11 ý nghĩa danhgiadanang tổng hợp dưới đây.

Gợi ý 30 lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất 2022

Những lời chúc 20/11 gửi tặng đến các thầy, cô giáo với những tình cảm, yêu thương chân thành sẽ khiến cho dịp lễ kỷ niệm này thêm phần trọn vẹn.

10 lời chúc 20/11 cho cô ngắn gọn

10 lời chúc 20/11 cho cô ngắn gọn
10 lời chúc 20/11 cho cô ngắn gọn

Từ xưa đến nay, cô giáo luôn được ví như “người mẹ hiền”. Đôi lời chúc chất chứa những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất gửi đến cô như thay lời cảm ơn cho hành trình dìu dắt vất vả. Tham khảo ngay những câu chúc 20/11 ý nghĩa và ngắn gọn để gửi đến cô giáo của mình:

 • Cô như người mẹ thứ hai nâng đỡ chúng em. Giúp chúng em khôn lớn, trưởng thành vào những lúc khó khăn. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc cô luôn vui vẻ. Hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Em chúc cô luôn vui tươi, trẻ khỏe. Luôn luôn là một người mẹ hiền thứ hai dẫn đường chỉ lối cho chúng em. 
 • Cô yêu mến, ngày 20/11 hôm nay con chúc cô luôn xinh tươi, trẻ khỏe, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.
 • Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi. Em xin gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.
 • Cảm ơn cô vì đã luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường và truyền cảm hứng cho chúng em luôn nỗ lực trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Một lời cảm ơn có lẽ không đủ để diễn tả những gì mà cô đã trao cho chúng em trong con đường học tập của mình. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, là một người giáo viên đầy nhiệt huyết với các thế hệ học trò.
 • Xin cảm ơn cô, người đã dạy cho em những nét chữ, dìu dắt em những bước đi đầu đời. Nhân kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
 • Dành tặng những lời tình cảm, sâu sắc nhất dành đến người cô yêu quý, chúc cô mãi là một nhà giáo ưu tú, là người truyền lửa cho các thế hệ học trò sau này.
 • Cảm ơn cô, người đã luôn tận tụy, đồng hành cùng biết bao thế hệ học trò nhỏ. Nhờ có cô mà chúng em ngày một đến gần hơn với ước mơ của mình. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững tay lái để chèo lái những chuyến đò sang sông. 
 • “Tri thức ngày xưa trở lại đây, Ân tình sâu nặng của cô thầy.” Cảm ơn cô vì đã luôn dành sự quan tâm cho chúng em. Chúc cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

10 lời chúc thầy cô 20/11 cho thầy giáo sâu sắc

10 lời chúc thầy cô 20/11 cho thầy giáo sâu sắc
10 lời chúc thầy cô 20/11 cho thầy giáo sâu sắc

Những lời chúc 20/11 được gợi ý sau đây sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc để gửi đến “người cha đáng kính” ấy trong ngày Nhà giáo Việt Nam:

 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy có thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, chúc cho thầy luôn vững tin và thành công với sự nghiệp trồng người.
 • Hôm nay, ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, em chúc thầy luôn thành công, hạnh phúc ngập tràn, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc và ưu tú.
 • Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến thầy, người dìu dắt em đến với bến bờ của tri thức.
 • Thầy là một biển lớn của tri thức, cảm ơn thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ em và biết bao thế hệ học sinh thành tài, chúc thầy sức khỏe để tiếp tục công việc cao quá này.
 • Nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy, người đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với bến bờ tri thức. Chúc thầy sức khỏe, thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Thầy ơi, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và ý nghĩa, con chúc thầy ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ và luôn cảm thấy yêu đời.
 • Cảm ơn thầy, người đã dìu dắt em từ những bước đi chập chững, người đã dẫn lối cho em đến với con đường của tri thức. Chúc thầy một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.
 • Tháng 11 đã đến ngày 20 thân thương, chúc mừng ngày Hiến chương của nhà giáo. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em vững bước trên con đường tìm đến với tri thức. 
 • “Trong trường vất vả dạy đàn con, chẳng ngần ngại gian lao quãng thân mòn.” Cảm ơn thầy, người thầy tuyệt vời trong hành trình dìu dắt những đứa con đến với hành trang kiến thức. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững bước với sự nghiệp trồng người của mình.
 • Chúng em may mắn và rất tự hào khi có một người cha thứ hai như thầy. Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ, yêu thương và tận tình chỉ bảo cho chúng em trên con đường đời.

10 lời chúc thầy cô 20/11 theo môn học thú vị

Để những câu chúc thêm phần độc đáo và mới lạ, bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/11 theo môn học được gợi ý dưới đây:

10 lời chúc thầy cô 20/11 theo môn học thú vị
10 lời chúc thầy cô 20/11 theo môn học thú vị

Lời chúc theo môn xã hội, sâu sắc từng câu chữ

 • Chí Phèo nhờ bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy/cô mà trưởng thành. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em chúc thầy/cô mãi mãi hạnh phúc.
 • Dù cuộc đời có rắc rối như hình không gian, phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu em dành cho thầy/cô vẫn là con số lớn nhất. Mong thầy/cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất.
 • Với chúng em, thầy/cô chính là FAMILY. Bởi vì kết thúc của FAMILY là ILY, nghĩa là I LOVE YOU. Thầy/cô không chỉ là người giáo viên mà còn là người cha/mẹ mà chúng em yêu mến. Chúc thầy/cô ngày 20/11 và những ngày sau đó luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 • Mong thầy/cô có một sức khỏe bền vững và dẻo dai như khí hiếm, thành công nhiều vô kể như các chuỗi polime và tình cảm của chúng em dành cho thầy/cô sẽ mãi mãi vô biên như độ tan của rượu etylic trong nước.
 • Trên Trái Đất có 8 tỉ người, 193 quốc gia và em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới cô, chúc người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ và thật nhiều tiếng cười.
Lời chúc theo môn xã hội, sâu sắc từng câu chữ
Lời chúc theo môn xã hội, sâu sắc từng câu chữ

Môn tự nhiên, tình cảm tự nhiên xuất phát từ trái tim

 • Em và thầy/cô gặp nhau như A gặp T, như G gặp X, tạo thành phân tử ADN bền vững nhờ liên kết hidro. Những bài học thầy/cô dạy chúng em nhiều và đa dạng như các bộ ba axit amin. Chúc thầy/cô ngày 20/11 đẹp như vẻ đẹp NST, tinh tế như cấu tạo ADN. Mong rằng chúng em sẽ nhận được số điểm như số cặp nuclêôtít trong 1 chu kì xoắn của ”đại phân tử” ADN.
 • Lịch sử là những ngày đã qua và không thể thay đổi. Kỉ niệm giữa cô trò rồi sẽ thành quá khứ, nhưng tình cảm chúng em dành cho cô không bao giờ đổi thay. Thầy/cô mãi mãi là những người mà chúng em luôn biết ơn và yêu quý. Chúc thầy/cô có một ngày kỷ niệm Hiến chương Nhà giáo đầy niềm vui và hạnh phúc. 
 • Chúc thầy/cô luôn hấp dẫn người xung quanh như trái đất, sức khỏe dồi dào như trọng lực và cuộc đời luôn tìm được vị trí cân bằng như lò xo. Chúc thầy/cô một ngày 20/11 ý nghĩa và hạnh phúc. 
 • Cho dù cuộc sống rắc rối như pascal, đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy/cô luôn có sức khoẻ như intel core i9 9900K.
Môn tự nhiên, tình cảm tự nhiên xuất phát từ trái tim
Môn tự nhiên, tình cảm tự nhiên xuất phát từ trái tim

Top 20 lời chúc thầy cô 20/11 hay nhất 2022 dành tặng người thương

Bên cạnh những lời chúc 20/11 của học sinh gửi đến thầy, cô giáo thì các câu chúc ngày Nhà giáo Việt Nam dành tặng cho những người yêu thương cũng rất được quan tâm. Dưới đây là một vài gợi ý về những câu chúc 20/11 ý nghĩa gửi đến những người quan trọng nhất:

10 câu chúc 20/11 cho vợ, cho chồng

Lòng tự hào về người bạn đời

 • Không chỉ là một người giáo viên, họ còn là một người vợ, một người chồng của gia đình. Chính vì vậy, 20/11 cũng là dịp đặc biệt để dành tặng những lời chúc tốt đẹp đến cho người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của mình. 
 • Tôi, một học sinh lớn tên Chồng/Vợ. Chúc giáo viên tên Vợ/Chồng ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập trong hoa và hạnh phúc bên chúng tôi.
 • Người thương của anh/em! Nhân ngày 20/11 chúc thầy/cô giáo của gia đình mình luôn luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và ăn thật khỏe. Anh/em yêu vợ/chồng nhiều!
 • Anh/em luôn hãnh diện vì có được một người giáo viên hoàn hảo như em/anh trong gia đình. Nhân ngày 20/11 anh/em chúc vợ/chồng luôn luôn hạnh phúc, ngọt ngào và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. 
 • Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm nhất dành cho chồng/vợ. Anh/em mãi là người truyền lửa đam mê, cho em/anh và cho cả những học trò nhỏ đáng yêu. Yêu và thương anh/em thật nhiều
 • Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh nghề cao quý mà chồng/vợ đang theo đuổi. Em/anh chúc cho người thương luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Em/anh và các con luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh/em thật nhiều.
Lòng tự hào về người bạn đời
Lòng tự hào về người bạn đời

Ngày của nghề, ngày đặc biệt biệt của một nửa yêu thương

 • Đối với anh/em, ngày 20/11 là một ngày đặc biệt khi có một người giáo viên, một người vợ/chồng luôn vững bước bên cạnh, truyền cho anh/em sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em/anh vững bước trên đường đời. Cảm ơn và yêu chồng/vợ thật nhiều!
 • Chúc anh/em – người giáo viên tuyệt vời nhất trên thế giới này của lòng em/anh. Tất cả những điều may mắn, hạnh phúc nhất. Yêu anh/em rất nhiều! 20/11 thật nhiều hoa và quà nhé!
 • Chúc chồng/vợ – người đàn ông/phụ nữ của gia đình. Người thầy/cô trên giảng đường có một ngày 20/11 thật vui vẻ, nhiều hạnh phúc và luôn luôn mỉm cười hạnh phúc như hôm nay. Gia đình sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng anh/em trong cuộc sống.
 • Vợ/chồng của anh/em là một giáo viên và là niềm tự hào của cả gia đình mình. Nhân ngày 20/11, chúc vợ/chồng luôn (xinh đẹp), yêu đời, mạnh khỏe và lạc quan với sự nghiệp trồng người. Yêu em/anh.
 • Cám ơn vợ/chồng, vì đã vừa vất vả vì gia đình. Vừa chu toàn trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho lớp lớp học sinh. Nhân ngày 20/11 anh/em chúc mẹ/bố của các con luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc vợ/chồng luôn vững tay lái để chèo lái những con đò tri thức đến thành công. 
Ngày của nghề, ngày đặc biệt biệt của một nửa yêu thương
Ngày của nghề, ngày đặc biệt biệt của một nửa yêu thương

10 câu chúc 20/11 cho người yêu

Nếu bạn có người yêu làm nghề giáo thì những câu chúc ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn gửi đến người ấy những điều tuyệt vời nhất:

Sự trân trọng đối với nghề nghiệp của người yêu

 • Ngày 20/11 này anh/em muốn nói với rằng, em/anh chính là người tuyệt vời nhất. Đẹp nhất nhất trong trái tim anh/em. Mãi mãi và duy nhất chỉ một mình em/anh thôi! Lễ 20/11 vui vẻ!
 • Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, anh/em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến người quan trọng nhất trong trái tim này.
 • Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho anh/em. Anh/em mãi là tượng đài. Là người truyền lửa cho em/anh và cho cả những học trò nhỏ đáng yêu. Mãi yêu em/anh!
 • 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với em/anh là một ngày đặc biệt hơn khi có một người thầy/cô. Một người chồng/vợ tương lai luôn vững bước bên cạnh. Truyền cho em/anh sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em/anh vững bước trên đường đời. Yêu thương thật nhiều, chàng trai/cô gái đầy bản lĩnh.
 • Với anh/em, 20/11 cũng là một ngày thật đặc biệt, bởi anh/em được thể hiện tình yêu của mình với một người giáo viên, một người bạn đồng hành đầy trách nhiệm. Yêu em/anh rất nhiều!
Sự trân trọng đối với nghề nghiệp của người yêu
Sự trân trọng đối với nghề nghiệp của người yêu

Nghề cầm phấn, tình yêu của người yêu

 • Nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh/em sẽ chúc em/anh thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em/anh mọi điều suôn sẻ và gặp được thật nhiều may mắn. Gửi ngàn nụ hôn đến em/anh.
 • Gửi em/anh – Cô gái/Chàng trai đầy bản lĩnh ngày ngày đứng trên bục giảng để truyền lại kiến thức cho các thế hệ học trò. Chúc em/anh có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc!
 • Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam – ngày đặc biệt của người em/anh yêu, chúc anh/em mọi điều suôn sẻ, thành công và may mắn hơn nữa trong tương lai. Cảm ơn vì đã đến bên anh/em trong những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời!
 • Trong mắt anh/em, em/anh vẫn luôn là người giáo viên tuyệt vời nhất. Mong rằng, em/anh sẽ mãi giữ được nụ cười tươi trẻ trên môi và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục sự nghiệp cao quý của mình nhé. 
 • Anh/em không giỏi văn thay vào đó chỉ có một trái tim yêu thương em/anh rất nhiều. Nhân ngày 20/11, chúc người giáo viên bé nhỏ của anh/em những điều tốt đẹp nhất. Mong em/anh mãi là người truyền lửa cho cho những lứa học trò nhỏ tiếp bước đến thành công. Yêu em/anh thật nhiều!
Nghề cầm phấn, tình yêu của người yêu
Nghề cầm phấn, tình yêu của người yêu

>>Xem thêm

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *