TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Hà Nội

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (1)

Là 1 trong những ngôn ngữ phổ biến toàn cầu – Tiếng Trung – ngôn ngữ toàn cầu chỉ đứng sau Tiếng Anh. Chính vì thế, tiếng Trung đang là 1 sự lựa chọn hàng đầu cho đa phần các bạn muốn học tiếng nước ngoài. Vậy sau đây hãy theo chân Danhgiadanang.com, tham khảo TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Hà Nội siêu chất lượng nhé.

1. Thế Giới Ngoại Ngữ – Cơ Sở Tiếng Trung Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm tiếng trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung Việt Trung – Cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội. Với bề dày thành tích: 12 năm giảng dạy với hơn 22 nghìn học viên, Việt Trung là địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội hiện nay cho những người có nhu cầu thực sự cho việc học và nâng cao tiếng trung – thứ ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu hiện nay với hơn 1 tỷ người sử dụng và nói thành thạo. Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội.

Sở hữu phương pháp nhớ chữ Hán tốc hành – Giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán ( Do Thầy Dương Châu nghiên cứu và phát triển trong 10 năm ). Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe, nói trong vòng 90 phút. Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không giao tiếp được với người Trung quốc sau 2 khóa học liên tục. Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán… miễn phí. Và quay cammera từng buổi học để phục vụ các học viên nghỉ học đột xuất có tài liệu về nhà sử dụng.
hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (6)
Thế Giới Ngoại Ngữ – Cơ Sở Tiếng Trung Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Cầm Xu Tiếng Trung Tại Hà Nội – Hệ Thống Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm Cầm Xu là trung tâm đào tạo Tiếng Trung số 1 Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp. Với hơn 12 năm tuổi nghề, Trung tâm đã đào tạo được 1000 học viên học trực tiếp và trên 50.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới. Thế mạnh của Trung tâm Cầm Xu Hà Nội là cách phát âm chuẩn bản địa. Các giảng viên dạy phát âm của Tiếng Trung Cầm Xu đều là phát thanh viên kì cựu tại các đài phát thanh lớn trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm. Và đa phần đều có bằng cấp tốt.

Với tôn chỉ học là phải dễ hiểu, dễ nhớ nhưng lâu quên, không mất nhiều thời gian học bài ôn bài, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn. Phương châm học là phải vui, phải yêu ngôn ngữ và phải tràn đầy cảm hứng. Không chỉ học kiến thức mà còn học văn hóa, tìm hiểu du lịch, phong tục, học qua trò chơi, tranh ảnh, bài hát… Có riêng một khóa học chỉ để luyện phát âm và giúp bạn tăng cường phản xạ giao tiếp, khả năng bắt âm, bắt từ. Và theo sát tiến trình học của học viên, hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn hoặc vơi bớt cảm hứng học tập.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (4)
Cầm Xu Tiếng Trung Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Tiếng Trung Hà Đông – Khóa Học Tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk Hà Đông là một trong những trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện tại có tổng cộng 9 cơ sở dạy học. Mục tiêu trung tâm vươn tới là Trung tâm đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp cho những người yêu thích và cần tiếng Trung cơ hội học tập kiến thức từ A­-Z trong thời gian ngắn và lịch học phù hợp, và với Tôn chỉ “ Giảng dạy bằng cả trái tim vì tương lai của bạn”.

Giảng viên tại THANHMAIHSK 100% có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đã học tại Trung Quốc với vốn kiến thức uyên thâm cùng nghiệp vụ sư phạm sẽ truyền tải tốt nhất các kiến thức đến học viên. Các thầy cô tại Trung tâm luôn được đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức hội thảo khoa học đổi mới phương pháp làm sao để phù hợp với chương trình học, với mục tiêu của THANHMAIHSK đặt ra, tạo nên những giờ học bổ ích, chất lượng nhất. Tiếng Trung Thanhmaihsk Hà Đông hiện có cả lớp học trực tuyến với giáo viên và lớp học offline tại trung tâm. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, quạt, loa mic,… đạt tiêu chuẩn phục vụ giảng dạy cho mỗi buổi học.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (7)
Tiếng Trung Hà Đông – Khóa Học Tiếng Trung Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Đào Tạo Tiếng Trung Mr.Giang – Trung Tâm Ôn Luyện Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Trung Mr.Giang được thành lập từ năm 2005, và đến giờ đã có gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Là trung tâm có thời gian hoạt động lâu nhất nhì Hà Nội. Và có tiếng tăm giảng dạy tốt tại đây.

Tiêu chí cuả Mr.Giang – Trung tâm tiếng trung Hà Nội là đem đến cho học viên những cách học tiếng trung đơn giản mà lại dễ hiểu nhất. Chắc chắn phải đem lại hiệu quả cao trong học tập. Chính vì thế Trung tâm luôn đem lại những gì chất lượng nhất cho học viên. Đó là cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi giảng dạy – học tập đầy đủ. Môi trường học tập tốt, thoải mái. Chương trình đào tạo đầy đủ kỹ năng và giáo viên nhiệt tình, truyền đạt hay, dễ tiếp thu.

Đến với Trung tâm tiếng trung Mr.Giang các bạn sẽ được chào đón tận tình. và hỗ trợ chu đáo để hoàn thành khóa học tốt nhất.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (5)
Đào Tạo Tiếng Trung Mr.Giang

Thông tin liên hệ:

5. Tiếng Trung Chinese.edu – Địa Chỉ Ôn Thi Tiếng Trung Ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Chinese.edu là trung tâm có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó. Thêm nữa, đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao. Giảng dạy học viên bằng cái tâm và tấm lòng nhiệt huyết.

Với diện tích phòng học hơn 100m2 và 4 lầu, 5 phòng học tiêu chuẩn từ 20m2 đến 35m2. Đường rộng 20m. Có chỗ để xe oto, chỗ để xe máy trong nhà. Đến với Trung tâm tiếng Trung Chinese, bạn sẽ có được môi trường và không gian tốt nhất cho việc học và nâng cao trình độ tiếng Trung giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung ở bất cứ đâu.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (1)
Tiếng Trung Chinese.edu – Địa Chỉ Ôn Thi Tiếng Trung Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Hoài Phương Hsk – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung tâm Tiếng Trung Hoài Phương HSK là địa điểm yêu thích mà các học viên lựa chọn để trao đổi, chia sẻ kiến thức phong phú của tiếng Trung. Với các lớp tiếng Trung chất lượng dạy học vượt trội cùng mức chi phí hợp lý.

Đội ngũ giáo viên tại Tiếng Trung Hoài Phương HSK Hà Nội giỏi, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giúp cho học viên có được phương pháp học tiếng Trung dễ dàng, hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tại đây, mọi trang thiết bị, cơ sở vật chất đều hiện đại, đầy đủ. Mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả học cao. Học phí của trung tâm lại rất hợp lý và có nhiều ưu đãi cho từng nhóm nhóm học viên luôn nha. 

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (5)
Hoài Phương Hsk – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

7. Tiếng Trung Lạc Lạc – Luyện Thi Tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc Hà Nội – bậc thầy số 1 về tiếng Trung giao tiếp. Với những tiêu chí đặt ra là: Đọc thông – nói thạo – đánh máy tốt. Dưới sự chỉ dẫn của những giảng viên có chiều sâu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu. 30% giảng viên tại đây là giảng viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn cao. Giúp học viên sau 2 tháng có thể rèn luyện tốt kỹ năng cơ bản của mình.

Tất cả giáo trình tại trung tâm 100% được xây dựng bài bản, kỹ càng. Nhằm tăng sự tương tác giữa giảng viên với học viên để có thể kiểm tra mức độ học tập tốt hơn. Các khóa học đều được nhân viên trung tâm tư vấn nhiệt tình, phù hợp với học lực của học viên. Ngoài ra, Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại kháo để giúp các bạn tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung thực tế của mình lên.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (2)
Tiếng Trung Lạc Lạc – Luyện Thi Tiếng Trung Hà Nội

Thông tin liên hệ:

8. Tiếng Trung Vip – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Ở Hà Nội

Trung tâm TiengtrungVIP.com là trung tâm có thế mạnh về đào tạo giao tiếp Tiếng Trung với mô hình lớp Vip từ 6-10 người. Với mô hình này giúp học viên học ngoại ngữ  hiệu quả. Học viên được giao tiếp và thực hành một cách tối đa trên lớp. Lớp học giao tiếp thiết kế theo 30 chủ điểm giao tiếp khác nhau. Nguồn tư liệu hình phong phú, các tình huống giao tiếp sống động và thực tế, đảm bảo giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả. Trải nghiệm cùng các hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ tiếng Trung, đêm nhạc, trò chơi, cắm trại v.v … được tổ chức định kỳ.

Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm , đều là Thạc sĩ đã tốt nghiệp từng du học tại các thành phố lớn của Trung Quốc như : Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán,… Trung tâm tin chắc có thể đem lại cho học viên những trải nghiệm mới về giao tiếp Tiếng Trung. Và tùy theo lực học của bạn, phụ giảng sẽ sắp xếp khóa học phù hợp và tư vấn cho bạn lộ trình học đúng đắn.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (3)
Tiếng Trung Vip – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

9. Tiếng Trung Thượng Hải Tại Hà Nội – Trung Tâm Ôn Luyện Tiếng Trung Ở Hà Nội

Thấu hiểu mong muốn học tập của bạn, với mục tiêu mang lại môi trường học tiếng Trung chất lượng – hiệu quả – uy tín. Các khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng Trung hiệu quả nhất!

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải tự hào có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Trung Quốc với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ HSK/HSKK, đã giúp cho hàng trăm ngàn học viên sử dụng tiếng Trung thành thạo. Thông qua 5 phương pháp học hiệu quả, cũng là nét độc đáo riêng của trung tâm, các thầy cô luôn mang đến những bài giảng sinh động, dễ học dễ nhớ cho mọi học viên, giúp người học rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tự nhiên trôi chảy, đọc viết chữ Hán thành thạo, trải nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chuẩn và đầy hứng thú.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (4)
Tiếng Trung Thượng Hải Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại Ngữ Tiếng Trung SOFL – Địa Chỉ Học Tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm Sofl là Trung tâm tiếng Trung Hà Nội được nhiều bạn học viên biết đến và yêu thích. Tin tưởng theo học tại nơi đây. Bằng những phương pháp học tập hay và có tính khoa học kết hợp nhiều câu lạc bộ thực tế. Đã giúp học viên rất nhiều kỹ năng và khiến họ tự tin hơn với khả năng tiếng Trung của minh.

Phòng học tại SOFL với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế. Với trang thiết bị phục vụ cho học tập cùng  nhiều phòng học giúp học viên có được sự thoải mái nhất để tiếp nhận kiến thức. Lớp học chỉ từ 10-18 học viên một lớp nhằm giúp giáo viên người Trung giao tiếp được với toàn bộ học viên trong lớp học một cách tận tình nhất

Hãy đồng hành cùng SOFL chinh phục Tiếng Trung nhanh nhất!

hoc-tieng-trung-giao-tiep-tai-ha-noi (6)
Ngoại Ngữ Tiếng Trung SOFL

Thông tin liên hệ:

Vậy sau bài giới thiệu này của Danhgiadanang.com , hi vọng đã mang đến những thông tin tham khảo có ích cho bạn đọc. Và chắc rằng bạn đọc đã lựa chọn được cho mình TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Hà Nội mà mình sẽ theo học như bản thân mong muốn. 

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *