TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng

hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (1)

Học tiếng Trung đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Lý do dễ hiểu nhất là vì bạn trẻ muốn học  để xem phim, theo đuổi idol,… được thuận tiện hơn. Tiếng Trung còn đem đến cơ hội việc làm rất lớn trong thời đại 4.0. Vậy bạn đã lựa chọn được trung tâm nào phù hợp với mình hay chưa? Hãy để Danhgiadanang.com giới thiệu cho bạn TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất nhé. 

1. Tiếng Trung An Nhiên – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng

Tiếng Trung An Nhiên là trung tâm tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất. Các giờ học tại đây không bị gói gọn bởi các kiến thức khô khan. Học viên sẽ được thực hành ngay tại chỗ để nhớ được lâu hơn đấy. Không chỉ thế giáo viên tại trung tâm cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Giải đáp những thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ nhất. Đồng thời đem lại một môi trường học tập thoải mái, năng động. Cùng với phương pháp học phù hợp theo từng trình độ của học viên.

Lý do nên lựa chọn Tiếng Trung An Nhiên

 • Học viên theo học tại đây đều có kết quả cao sau khi kết thúc lộ trình
 • Giáo viên tận tình, quan tâm học viên
 • Phương pháp dạy học được cá nhân hóa theo trình độ
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (5)
Tiếng Trung An Nhiên – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại – Tiếng Trung Chất Lượng Đà Nẵng

Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại là một trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang cần bằng để làm chuẩn đầu ra hay đi du học,… thì có thể lựa chọn nơi này. Với cách dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu nên được nhiều học viên đánh giá cao. Không chỉ thế trung tâm còn dạy cho bạn những kiến thức tiếng Trung xã hội. Nghĩa là chúng được sử dụng như những người bản xứ chứ không bị gò bó theo sách vở. Do đó đây sẽ là nơi đáng để bạn theo học thử đấy.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại

 • Giáo trình phù hợp theo từng cấp, lộ trình học rõ ràng
 • Giáo viên hỗ trợ tận tâm trong từng buổi học
 • Môi trường học năng động, thân thiện
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (12)
Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại –

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou – Trung Tâm Tiếng Trung Số Một Đà Nẵng

Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp 100% chính quy chuyên ngành tiếng Trung tại các trường danh tiếng. Đảm bảo có đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực tiễn để dạy cho học viên. Tại đây cũng có nhiều khóa học khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu. Khi đến đây giáo viên sẽ hỗ trợ để học viên có thể chọn được khóa học phù hợp với trình độ hiện tại. Vì thế không cần phải lo lắng khi bạn chưa biết một chút gì về tiếng Trung nhé. Một số khóa học tại Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou mà bạn có thể tham khảo: Khóa học tiếng Trung cơ bản, Khóa giao tiếp tiếng Trung cấp tốc, Lớp biên phiên dịch tiếng Trung, Luyện thi HSK2 đến HSK6,…

hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (6)
Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Sala Language Center – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng

Sala Language Center lại là một sự lựa chọn khác dành cho bạn đấy. Với phương châm “”Tận tâm – Chất lượng” trung tâm này luôn không ngừng đổi mới phương thức giảng dạy. Mong muốn đem đến những phương pháp giúp học viên tiếp thu hiệu quả nhất. Không chỉ thế còn chú trọng vào trình độ của từng bạn, giúp học viên có thể theo kịp bào học. Do đó đừng quá lo lắng khi học một ngôn ngữ mới nhé. giáo viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Ưu điểm khi theo học tại Sala Languax

 • Lớp có sỉ số học viên ít, chỉ từ 10 – 12 người
 • Có giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy
 • Sử dụng phương pháp dạy hiệu quả
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (7)
Trung Tâm Sala Language Center

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Broad Way – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Board Way là một trung tâm ngoại ngữ quốc tế với rất nhiều ngôn ngữ. Trong đó tiếng Trung là được nhiều bạn học viên theo học nhất. Với quy mô rộng lớn nhiều chi nhánh tại Đà Nẵng, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Trung tâm này thường xuyên khai giảng nên luôn đủ lớp để bạn có thể theo học. Đồng thời với phương pháp dạy hợp lý sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học đấy.

Nên lựa chọn Trung Tâm Board Way vì

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng
 • Môi trường học thoải mái
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (8)
Trung Tâm Broad Way

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO là điểm đến của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tại đây có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Học viên khi đến đây sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để chọn được khóa học phù hợp. Cùng với đó là chương trình học được thiết kế riêng, bài bản nhất. Giúp cho học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với trung tâm này ngay để được biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO

 • Đào tạo tiếng Trung, luyện thi HSK, HSKK
 • Hỗ trợ xin học bổng Trung Quốc
 • Có khóa học cấp tốc trong 6 tháng
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (9)
Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Việt Trung – Trung Tâm Tiếng Trung Hàng Đầu Đà Nẵng

Việt Trung  là một trong những trung tâm tiếng trung Đà Nẵng uy tín. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất. Đem đến cho bạn những giờ học đầy bổ ích, tiếp thu được nhiều kiến thức nhất. Không chỉ thế với chương trình đào tạo chất lượng, trung tâm luôn được nhiều học viên đánh giá cao. Đảm bảo chuẩn đầu ra đạt được kết quả theo như bạn mong muốn. Đến đây, các học viên sẽ được truyền cảm hứng học tập với chương trình học phong phú. Giáo viên chuyên môn giỏi – Năng động – Nhiệt tình. Cùng phương pháp học có tính chuyên sâu, có tính ứng dụng và hợp với định hướng cho công việc sau này.

hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (10)
Trung Tâm Việt Trung

Thông tin liên hệ:

8. Tiếng Trung HSK Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Trung Hàng Đầu Đà Nẵng

Tiếng Trung HSK Đà Nẵng là lớp học do thầy Nguyên đứng lớp. Đây là nơi được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học nhất. Bởi thầy là người giảng dạy cuốn hút, có tâm. Phương pháp cùng giáo trình đều đảm bảo chất lượng số một. Đem đến cho học viên những giờ học thoải mái nhất có thể. Do đó mà luôn được học viên đánh giá cao và giới thiệu cho nhiều bạn bè. Đây chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn theo học đấy nhé.

Nên lựa chọn Tiếng Trung HSK Đà Nẵng vì

 • Được quan tâm bởi giáo viên thân thiện, nhiệt tình
 • Môi trường học rộng rãi, thoáng mát
 • Học phí phù hợp, lộ trình học chuyên sâu
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (11)
Tiếng Trung HSK Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Khánh Vân – Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Khánh Vân chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với những bạn yêu thích tiếng Trung tại Đà Nẵng. Đây là địa chỉ có chất lượng dạy học nổi bật nhất, được nhiều học viên đánh giá cao. Giáo viên tại đây là những người được đào tạo chuyên sâu, có bằng HSK thuộc top. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với những phương pháp dạy đổi mới, giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hơn đấy.

Ưu điểm khi học tại Trung Tâm Khánh Vân

 • Thầy cô giáo nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào
 • Được giao tiếp với người bản xứ để nâng cao trình độ
 • Chương trình dạy được thiết kế chuyên nghiệp, dễ hiểu
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (3)
Trung Tâm Khánh Vân

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Nhịp Cầu Hán Ngữ – Trung Tâm Tiếng Trung Số Một Đà Nẵng

Nhịp Cầu Hán Ngữ được thành lập vào năm 2011 đến nay. Trải qua nhiều năm phát triển đã khẳng định được chất lượng của mình. Đây là một điểm đến đáng tin cậy cho các bạn yêu thích tiếng Trung, muốn học và tìm hiểu về nó. Khi đến đây bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, thông điệp và cái đẹp của ngôn ngữ này. Giúp học viên thêm động lực và kiên trì học một thứ tiếng mới. Do đó hãy liên hệ ngay để được các thầy cô tư vấn thêm nhé.

Nên lựa chọn Nhịp Cầu Hán Ngữ vì

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao
 • Học phí phù hợp với chất lượng dạy học
 • Được thực hành về các kỹ năng thường xuyên
hoc-tieng-anh-gia-tiep-tai-da-nang (4)
Trung Tâm Nhịp Cầu Hán Ngữ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng chất lượng số một. Hy vọng sau bài viết này của Danhgiadanang.com bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp nhé. 

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *