Top 10 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín Đà Nẵng

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (1)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa mọc lên rất nhanh trong thời gian qua. Sau đây là top các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Đà Nẵng muốn giới thiệu đến bạn. Cùng Danhgiadanang.com khám phá Top 10 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín Đà Nẵng chất lượng nhất nhé!

1. Giao Hàng Nhanh – Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng 

GHN (Giao Hàng Nhanh) – Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2012, với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. GHN cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn, hiệu quả giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng hài lòng hơn. Bên cạnh đó, GHN luôn dành trọn tâm huyết để mang đến những dịch vụ giao nhận xuất sắc nhất.

GHN Đạt Được Những Thành Tích Đáng Kinh Ngạc:

 • 10.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng
 • Hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin dùng
 • Đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Mạng lưới giao nhận phủ sóng 100% 63 tỉnh thành
 • Đạt tốc độ xử lý 500.000 đơn hàng/ ngày
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (3)
Giao Hàng Nhanh – Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. J&T Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chất Lượng

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. J&T Express sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (4)
J&T Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Lê Đình Lý
 • Số điện thoại: 0236 7301 088
 • Website: https://www.facebook.com/jtexpressmientrung/

3. Giao Hàng Tiết Kiệm – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Ngày nay trên mọi phương tiện bán hàng online, Giao Hàng Tiết Kiệm gần như luôn là lựa chọn hàng đầu của cả người bán và người mua. Với phương thức hoạt động linh hoạt và tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng đặt đơn qua app điện thoại trên cả hệ điều hành Android và iOS để có thể xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn cam kết giao nội tỉnh từ 6h – 12h, giao nội miền từ 24h – 36h, giao liên miền trong 48h và miễn phí thu tiền hộ cho các đơn giao hàng cho khách và thu hộ tiền trực tiếp.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (5)
Giao Hàng Tiết Kiệm – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Phan Đăng Lưu
 • Số điện thoại: 1900 0317
 • Website: https://giaohangtietkiem.vn/

4. Nhất Tín Logistics – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Hàng Đầu

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Nhất Tín Logistics cung cấp các giải pháp vận chuyển. Hiện nay, Nhất Tín Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng tăng trưởng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc. Nhất Tín Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung, Amway, Petro Việt Nam,…

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (1)
Nhất Tín Logistics – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Hàng Đầu

Thông tin liên hệ:

5. Kerry Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần. Kerry Express sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, Kerry Express đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước. Kerry Express cũng là nhà cung cấp dịch vụ Thu Hộ (COD) lớn nhất Việt Nam và nước ngoài.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (6)
Kerry Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Best Express – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực công nghệ Supply chain và Logistics, Best Express vào thị trường Việt Nam với mục tiêu thiết lập ngay nền tảng vững chắc bằng việc mua lại công ty cổ phần Vinacapital, đơn vị sở hữu thương hiệu VNC Post (bưu cục vinacapital) – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LAZADA, Sendo, Lotte và các đối tác Home shopping như VGS Shopping, SCJ, VTV Huyndai…

Các Dịch Vụ Của Best Express

 • Giao hàng nhanh
 • Giao hàng thu tiền (COD)
 • Giao hàng tiết kiệm
 • Giao hàng trong ngày
 • Vận tải Bắc Nam
 • Lưu kho
 • Nhượng quyền Bưu Cục Best Inc – Best Express
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (7)
Best Express – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

7. Danang Post – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

DANANG POST là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…Với phương châm hoạt động “Nhanh – Đảm Bảo & Tiết Kiệm”, CÔNG TY CP VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG POST luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (8)
Danang Post – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

8. Newpost Đà Nẵng 

NEWPOST được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2012 cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại thị trường trong nước, NEWPOST đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố, và kết nối trực tiếp đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan,… đảm bảo nhu cầu nhanh chóng, chính xác, đa dạng của quý công ty.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (9)
Newpost Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Viettel Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng 

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu, giải thưởng cao quý, uy tín. Ngoài ra, Viettel Post là công ty thứ hai sau VN Post có chi nhánh văn phòng phủ sóng toàn quốc và đây cũng chính là đơn vị cạnh tranh trực tiếp với VN Post.

Viettel Post Có Các Dịch Vụ Chuyển Phát Trong Nước

 • Chuyển phát nhanh (VCN)
 • Dịch vụ bảo đảm (VBD),
 • Dịch vụ gia tăng, dịch vụ phát hàng thu tiền (COD).
 • Chuyển phát quốc tế bao gồm các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng dịch vụ, chuyển phát chuyên tuyến,…
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (1)
Viettel Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. VN Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Nhanh Chóng

Bưu điện thành phố Đà Nẵng là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin Truyền thông. Bưu điện thành phố Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phục vụ các dịch vụ bưu chính. VN Post còn cung cấp các dịch vụ phổ biến khác như dịch vụ EMS hỏa tốc, dịch vụ phát ngoài giờ hành chính, dịch vụ EMS phát hẹn giờ, dịch vụ EMS nhận gửi theo lô, dịch vụ thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận,…

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-da-nang (2)
VN Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Nhanh Chóng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín Đà Nẵng chất lượng nhất. Hi vọng qua bài viết mà Danhgiadanang.com mang lại một số thông tin hữu ích cho các bạn!

Xem thêm>>>

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *