Top 12 địa điểm cho thuê xe du lịch Huế uy tín nhất

Thuê xe du lịch Huế là dịch vụ cung cấp các loại xe du lịch chất lượng cao để khách hàng có thể khám phá thành phố Huế một cách thuận tiện và thoải mái. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đi du lịch tại Huế. Liên hệ ngay để thuê xe và bắt đầu cuộc hành trình thú vị này!

Top 12 địa điểm cho thuê xe du lịch Huế uy tín nhất

Thành phố Huế được biết đến là nơi diễn ra Festival lớn nhất của Việt Nam, đây cũng chính là một thành phố rất phát triển về du lịch thu hút nhiều du khách địa phương. Chính vì thế rất nhiều du khách đã lựa chọn thuê xe du lịch Huế để tiện cho chuyến đi của nhóm, gia đình. Dưới đây là top 12 địa điểm cho thuê xe du lịch Huế uy tín nhất.

1. Công ty Du lịch Huế: Địa chỉ Hùng Vương – Phú Hội – TP Huế. Đây là công ty cung cấp rất nhiều loại xe, giá cả phải chăng và thái độ phục vụ tốt.

2. Kha Trần – Cho thuê xe du lịch Huế giá rẻ: Địa chỉ Khu đô thị An Cựu City – An Đông – TP Huế. Công ty này có các dòng xe mới nhất và chất lượng nhất.

3. Công ty cho thuê xe du lịch Huế Smile: Địa chỉ Nguyễn Công Trứ – Tp Huế. Cung cấp dịch vụ trong và ngoài tỉnh, giá thành cao nhưng chất lượng đảm bảo.

4. Công ty cổ phần du lịch Hương Giang: Địa chỉ Nguyễn Công Trứ – Tp Huế. Ngoài việc cho thuê xe, công ty còn cung cấp dịch vụ lưu trú khách sạn.

5. Công ty du lịch và sự kiện Hue Tourist: Địa chỉ Nguyễn Công Trứ – Tp Huế. Công ty chuyên tổ chức sự kiện và tư vấn du lịch, có thể tham khảo về dịch vụ thuê xe tại đây.

6. Bến Thành Travel: Địa chỉ Chu Văn An – Xuân Phú – Huế. Là một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe.

7. Tân Nhật Travel: Địa chỉ Khu đô thị An Cựu City – An Đông – TP Huế. Công ty này không chỉ cho thuê xe, mà còn tổ chức tour du lịch và các dịch vụ khác.

8. HAV Travel: Địa chỉ Trần Quý Cáp – Thuận Lộc – Huế. Là công ty có đội ngũ xe đa dạng từ 4 – 45 chỗ, phục vụ chuyên nghiệp và giá thuê rẻ.

9. Công ty cho thuê xe du lịch Bảo Toàn: Địa chỉ 18 Phạm Hồng Thái, TP.Huế. Chuyên cho thuê xe có tài xế, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tình.

10. Như Ý Travel: Địa chỉ Trần Quý Cáp – Thuận Lộc – Huế. Nổi tiếng trong cả miền Trung với dịch vụ cho thuê xe và tổ chức các sự kiện cưới hỏi.

11. Elephant Travel: Địa chỉ 1/14/105 Lê Ngô Cát, P.Thủy Xuân, TP.Huế. Có đội ngũ xe mới từ 2019 trở lên, phục vụ chu đáo và giá thuê rẻ.

12. Bến Thành Travel: Địa chỉ Trần Quý Cáp – Thuận Lộc – Huế. Công ty này cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái và đa dạng về loại hình xe.

Danh sách các công ty cho thuê xe du lịch Huế:

– Công ty Du lịch Huế
– Kha Trần – Cho thuê xe du lịch Huế giá rẻ
– Công ty cho thuê xe du lịch Huế Smile
– Công ty cổ phần du lịch Hương Giang
– Công ty du lịch và sự kiện Hue Tourist
– Bến Thành Travel
– Tân Nhật Travel
– HAV Travel
– Công ty cho thuê xe du lịch Bảo Toàn
– Như Ý Travel
– Elephant Travel
– Bến Thành Travel

Ưu điểm của việc thuê xe du lịch Huế:

1. Tiết kiệm chi phí: Thuê xe du lịch Huế thường rẻ hơn so với các dịch vụ taxi, uber, Grab, đặc biệt khi đi cùng một nhóm.
2. Di chuyển thuận tiện: Thuê xe du lịch giúp bạn tự do di chuyển đến các địa điểm tham quan trong thành phố và các vùng lân cận.
3. Dòng xe đa dạng: Có nhiều loại xe cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ, phục vụ cho các nhóm khác nhau.
4. Được hướng dẫn viên tài xế: Một số công ty cung cấp dịch vụ tài xế lái và làm hướng dẫn viên suốt hành trình, giúp bạn trải nghiệm du lịch tốt hơn.
5. Chất lượng dịch vụ: Các công ty uy tín luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe du lịch Huế được nhiều du khách lựa chọn

Thành phố Huế được biết đến là nơi diễn ra Festival lớn nhất của Việt Nam, đây cũng chính là một thành phố rất phát triển về du lịch thu hút nhiều du khách địa phương. Chính vì thế rất nhiều du khách đã lựa chọn thuê xe du lịch Huế để tiện cho chuyến đi của nhóm, gia đình. Dưới đây là top 12 địa điểm cho thuê xe du lịch Huế uy tín nhất.

Huế Travel

Địa chỉ: Hùng Vương – Phú Hội – TP Huế

Nói đến dịch vụ cho thuê xe du lịch Huế uy tín nhất thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua công ty du lịch Huế Travel. Đây chính là công ty cung cấp rất nhiều loại xe, giá cả phải chăng rẻ hơn so với các công ty khác. Đặc biệt hơn là thái độ phục vụ của nhân viên làm cho du khách vô cùng thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ: 0368.774.569 để được tư vấn cụ thể nhé.

Kha Trần

Địa chỉ: Khu đô thị An Cựu City – An Đông – TP Huế

Có thể đánh giá Kha Trần cũng chính là một trong những công ty du lịch cung cấp các dòng xe mới nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các tour du lịch trong thành phố Huế với nhiều dòng xe phục từ các thương hiệu như Lacetti, Mazda, Univer, Hi Class,…

Những dòng xe du lịch phổ biến cho thuê ở Huế

Những dòng xe du lịch phổ biến cho thuê ở Huế

Để có thể đáp ứng nhu cầu của du khách thì công ty du lịch Huế sẽ có rất nhiều dòng xe cho bạn lựa chọn như:

 • Thuê xe du lịch Huế 4 chỗ: Toyota vios, Kia Cerato, Mazda 3,…
 • Thuê xe 7 chỗ: Fortuner, Santafe, Toyota Innova,…
 • Thuê xe Huế 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter,…
 • Thuê xe du lịch Huế 24 – 30 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco,…

Bảng giá thuê xe du lịch Huế mới nhất 2021

Bảng giá thuê xe du lịch Huế mới nhất 2021

Đối với thuê xe du lịch Huế thì sẽ có 2 phương án được áp dụng đó chính là thuê xe du lịch có tài xế lái và thuê xe du lịch tự lái. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch Huế mới nhất 2021:

 • Xe ô tô du lịch Huế 4 chỗ: 600.000VND/1 ngày
 • Xe ô tô Huế 7 chỗ: 800.000VNĐ/1 ngày
 • Xe ô tô thuê xe du lịch Huế 16 chỗ: 1.300.000VND/1 ngày

Lợi ích của việc thuê xe du lịch Huế trong chuyến tham quan

Lợi ích của việc thuê xe du lịch Huế trong chuyến tham quan

Thuê xe du lịch Huế để đi tham quan các địa điểm tham quan được nhiều người lựa chọn bởi lẽ nó cũng mang rất nhiều điểm mạnh. Đây cũng chính là một dịch vụ tham quan du lịch phù hợp cho những du khách đi theo nhóm, gia đình. Thuê xe du lịch bạn có thể thuận tiện đến Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định,… Du khách vừa tiết kiệm chi phí, di chuyển thuận lợi hơn những phương tiện khác.

Công ty cho thuê xe du lịch Huế uy tín và chất lượng

Công ty cho thuê xe du lịch Huế uy tín và chất lượng

Thành phố Huế được biết đến là một trong những thành phố phát triển về du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nổi tiếng của nó, có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch Huế được thành lập để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Một công ty cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng cần có những đặc điểm sau:

Dòng xe đa dạng:

 • Công ty cần có một loạt các dòng xe khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ. Những dòng xe thông dụng trong công ty cho thuê xe du lịch Huế bao gồm: Toyota Vios, Kia Cerato, Mazda 3 (4 chỗ); Fortuner, Santafe, Toyota Innova (7 chỗ); Ford Transit, Mercedes Sprinter (16 chỗ); Huyndai Country, Isuzu Samco (24 – 30 chỗ).

Giao diện trực quan:

 • Trang web hoặc ứng dụng của công ty nên có giao diện trực quan, dễ sử dụng để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các loại xe, giá cả và đặt xe một cách thuận tiện. Ngoài ra, công ty cũng nên có kênh liên lạc rõ ràng như số điện thoại hoặc email để người dùng có thể liên hệ khi cần thiết.

Giá cả hợp lý:

 • Công ty cho thuê xe du lịch Huế uy tín và chất lượng nên áp dụng giá cả hợp lý và minh bạch. Không chỉ tính phí cho việc thuê xe mà còn xem xét những chi phí phụ khác như xăng, phí cầu đường sau khi thuê. Công ty nên cung cấp bảng giá chi tiết để khách hàng có thể tự tính toán và lựa chọn phù hợp.

Đánh giá top 12 địa chỉ cho thuê xe du lịch Huế tốt nhất

Đánh giá top 12 địa chỉ cho thuê xe du lịch Huế tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê xe du lịch Huế uy tín và chất lượng, dưới đây là danh sách top 12 địa chỉ được đánh giá cao:

1. Công ty du lịch Huế

Địa chỉ: Hùng Vương – Phú Hội – TP Huế

Công ty du lịch Huế là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất tại Huế. Công ty cung cấp nhiều loại xe với giá cả phải chăng và nhân viên phục vụ tận tâm, thoải mái.

Liên hệ: 0368.774.569 để được tư vấn cụ thể.

2. Kha Trần – Cho thuê xe du lịch Huế giá rẻ

Địa chỉ: Khu đô thị An Cựu City – An Đông – TP Huế

Kha Trần được đánh giá là một trong những công ty cho thuê xe du lịch cung cấp các dòng xe mới nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh việc cho thuê xe, công ty còn tổ chức các tour du lịch trong thành phố Huế với nhiều dòng xe phục vụ từ các thương hiệu nổi tiếng như Lacetti, Mazda, Universe, Hi Class,…

3. Công ty cho thuê xe du lịch Huế Smile

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ – Tp Huế

Công ty cho thuê xe du lịch Huế Smile chuyên cung cấp xe du lịch uy tín và có tên tuổi. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ trong nội thành Huế mà còn ra các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Hội An. Mặc dù giá cả ở đây có thể cao hơn một chút so với các công ty khác, nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

4. Công ty cổ phần du lịch Hương Giang

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ – Tp Huế

Công ty du lịch Hương Giang là một doanh nghiệp lớn và uy tín. Công ty không chỉ cho thuê xe du lịch mà còn là nơi lưu trú khách sạn ngay trung tâm cho du khách. Thời gian phục vụ của công ty này rất thoải mái và tài xế thân thiện hiếu khách.

5. Công ty du lịch và sự kiện Hue Tourist

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ – Tp Huế

Hue Tourist là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, tư vấn chăm sóc khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn đặt chuyên nghiệp và ấn tượng lên hàng đầu. Tất cả nhân viên của công ty đều tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

6. La Vang

Địa chỉ: Chu Văn An – Xuân Phú – Huế

Công ty La Vang là một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của du khách. Với mong muốn mang đến cho du khách sự thoải mái, thuận tiện và sự lựa chọn tốt nhất, La Vang đã đầu tư rất nhiều nguồn vốn để phát triển thương hiệu của mình.

7. Tân Nhật

Địa chỉ: Trần Quý Cáp – Thuận Lộc – Huế

Tân Nhật là một trong những công ty được biết đến khi nói về cho thuê xe du lịch Huế. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe mà còn tổ chức tour du lịch và cung cấp các dịch vụ liên quan khác. Tất cả dịch vụ đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

8. HAV Travel

Địa chỉ: 18 Phạm Hồng Thái, TP.Huế

HAV Travel là một công ty cung cấp cho thuê xe du lịch uy tín nhất ở Huế. Công ty sở hữu nhiều loại xe khác nhau và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp được đào tạo để đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. Ngoài việc cho thuê xe, công ty còn tổ chức các chuyến đi đến các tỉnh lân cận từ Huế bằng dòng xe sang trọng limousine.

9. Cho thuê xe du lịch Huế – Như ý

Địa chỉ: Trần Phú – Thuận Lộc – Huế

Công ty Như Ý không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Huế mà còn trở thành điểm tin cậy của du khách ở miền Trung Việt Nam. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và thông thạo đường xá mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cho thuê các loại xe từ 4 – 45 chỗ, đảm bảo an toàn và tiện nghi trên suốt hành trình.

10. Công ty du lịch Bảo Toàn

Địa chỉ: 1/14/105 Lê Ngô Cát, P.Thủy Xuân, TP.Huế

Bảo Toàn Travel là một công ty cho thuê xe du lịch có lái tại Huế. Công ty có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh việc cho thuê xe, công ty còn hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình. Tất cả các loại xe đều mới, hoạt động tốt và an toàn trên suốt hành trình.

11. Elephant

Địa chỉ: Trần Quý Cáp – Gia Hội – Huế

Công ty du lịch Elephant chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Huế với nhiều loại xe từ 4 – 7 – 16 đến 45 chỗ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty luôn sử dụng những dòng xe mới và đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách hàng tốt nhất.

12. Công ty cho thuê xe du lịch Bảo Toàn

Địa chỉ: 18 Phạm Hồng Thái, TP.Huế

Nếu bạn cần tìm một điểm cho thuê xe du lịch Huế có lái, hãy đến với công ty Bảo Toàn. Công ty không chỉ có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và thông thạo đường xá mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn có nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Công ty cung cấp các loại xe từ 4 – 7 – 16 chỗ và đảm bảo an toàn trên suốt hành trình.

Các tiện ích và khuyến mãi khi thuê xe du lịch Huế

Khi thuê xe du lịch Huế, bạn sẽ được hưởng các tiện ích và khuyến mãi sau:

 • Giá thuê xe rẻ hơn so với taxi, uber, Grab.
 • Dòng xe đa dạng từ nguyên bản mới từ năm 2019 trở đi.
 • Tài xế chuyên nghiệp đã được đào tạo và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo và tạo nên thương hiệu.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Huế hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Huế hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Để thuê xe du lịch Huế một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn nên áp dụng những kinh nghiệm sau:

 • Liên hệ với công ty cho thuê xe trước khi đặt để cung cấp thông tin chuyến đi như số lượng khách, mã chuyến bay, lịch trình và số điện thoại liên hệ. Công ty sẽ xác nhận và cung cấp thông tin về tài xế và biển số xe.
 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng xe trước khi thuê. Bạn cần xem xét tổng số ngày thuê, thời gian bắt đầu và kết thúc thuê, số lượng người trong nhóm của bạn, các điểm tham quan, xa hay gần và có di chuyển ra ngoại tỉnh không.
 • Gọi trước ít nhất 1 ngày để công ty chuẩn bị dịch vụ phục vụ bạn một cách chu đáo. Trong mùa du lịch, hãy gọi trước 1 tuần để đảm bảo tính phục vụ.
 • Thỏa thuận với công ty về thời gian cọc và các điều khoản thuê xe như lưu thông trong nội thành, đón tiễn sân bay, thời gian lễ tết và giá cả trước khi thuê.

Lựa chọn hàng đầu cho việc thuê xe du lịch Huế

Các công ty cho thuê xe du lịch Huế uy tín và chất lượng đã được liệt kê trên đây là những địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Dựa vào những thông tin về dòng xe, giá cả, tiện ích và đánh giá từ khách hàng, bạn có thể chọn một công ty phù hợp với nhu cầu của mình để trải nghiệm chuyến đi tại Huế một cách thoải mái và tiết kiệm chi phí.

Khi tham quan Huế, việc thuê xe du lịch là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Nó giúp du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng và khám phá vẻ đẹp của thành phố cổ này. Với dịch vụ thuê xe đa dạng và chất lượng tại Huế, du khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến du lịch mà không lo về vấn đề di chuyển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *