TOP 10 Trường đại học tốt nhất Đà Nẵng

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (1)

Đà Nẵng một trong những thành phố trẻ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về kinh tế thì các trường đại học tại Đà Nẵng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong công cuộc trồng người. Sau đây là TOP 10 Trường đại học tốt nhất Đà Nẵng tốt nhất hiện nay mà Danhgiadanang.com muốn gửi đến các em học sinh và quý bậc phụ huynh đang có ý định học tập tại thành phố này.

1. Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt Hàn – Đại Học Đà Nẵng

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một trường Đại học Đà Nẵng. Với sứ mệnh và tầm nhìn đề ra qua những năm hoạt động, trường đã trải qua các kỳ tuyển sinh, đến nay có gần 4.000 sinh viên đang theo học trong các chuyên ngành tại đây.

Trường có đội ngũ cán bộ viên chức, quản lý và giảng viên đáp ứng số lượng và đảm bảo chất lượng để triển khai các chương trình đào tạo của Nhà trường. Chất lượng dạy và học ở đây luôn không ngừng nâng cao và phát triển. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn đào tạo trình độ đại học bậc kỹ sư. Trường đào tạo các ngành học: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính, và bậc cử nhân ngành Quản trị kinh doanh.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (6)
Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt Hàn

Thông tin liên hệ:

2. Đại Học Duy Tân – Trường Đại Học Đà Nẵng Tốt

Trường Đại học Duy Tân là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 107.098 học viên – sinh viên. Sinh viên Duy Tân ra trường nhanh chóng tìm được việc làm với tỉ lệ cao sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp giảng dạy, học tập đa dạng, phong phú, thu hút được rất nhiều sinh viên, giúp đào tạo ra những sinh viên năng động hơn, vững chuyên môn hơn, và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Không chỉ vậy, Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều đại học uy tín trên thế giới, đặc biệt là Mỹ để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Quốc tế.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (7)
Đại Học Duy Tân – Trường Đại Học Đà Nẵng Tốt

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học FPT Đà Nẵng – Trường Đại Học Đà Nẵng Hiện Đại

Nhắc đến trường đại học chất lượng tại thành phố du lịch thì không thể bỏ qua trường Đại học FPT. Là một trường Đại học uy tín chất lượng cao, Đại học FPT luôn thu hút đông đảo các sinh viên xét tuyển vào học. Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (8)
Đại Học FPT Đà Nẵng – Trường Đại Học Đà Nẵng Hiện Đại

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng – Trường Đại Học Đà Nẵng Chất Lượng 

Ngoài các trường Đại học nêu trên, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi dành cho các sĩ tử. Đây là một ngôi trường đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thiết kế và kĩ thuật.

Không chỉ học lý thuyết mà trường còn đào tạo đi đôi với việc khảo sát, tiếp xúc thực tiễn tương đối nhiều. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nằm trong số những trường Đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về giá trị bằng cấp. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ không thất vọng với môi trường học ở đây.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (9)
Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Kinh tế – Đại Học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế tại miền Trung của Việt Nam. Trường trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất và đi đầu tự chủ đại học của khu vực Miền Trung-Tây Nguyên hiện nay. Nhà trường luôn định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. Trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực thực hành và kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, phục vụ sự phát triển của đất nước.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (10)
Đại Học Kinh tế – Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược ở trình độ đại học, sau đại học và các trình độ khác, nghiên cứu và ứng dụng các thành quả vào đào tạo, khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Trường trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (11)
Đại Học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Ngoại ngữ – Đại Học Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã từng bước trưởng thành và phát triển, khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nơi hun đúc tài năng trí tuệ của các thế hệ sinh viên với triết lý giáo dục: Nhân văn – Sáng tạo – Thích ứng. Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với các giảng viên chuyên môn cao trong nước cũng như nước ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng máy tính được trang bị đầy đủ giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Ngôi trường được đánh giá là trường hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ cho các sinh viên. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, với chuyên môn cao. Trường Đại học Ngoại Ngữ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các sĩ tử.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (12)
Đại Học Ngoại ngữ – Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Khoa Giáo Dục Thể Chất – Đại Học Đà Nẵng

Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Đà Nẵng là một đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện về tổ chức, bộ máy, tài chính và hoạt động của Đại học Đà Nẵng, được thành lập theo Quyết định số 4585/QĐ-ĐHĐN ngày 31 tháng 07 năm 2014 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

Khoa Giáo dục Thể chất có chức năng giảng dạy các môn học Giáo dục thể chất cho sinh viên các ngành đào tạo trong toàn Đại học Đà Nẵng. Đào tạo trình độ đại học các chuyên ngành thể dục thể thao trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành. Triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực chuyên môn của Khoa. Hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng về công tác thực tập cho sinh viên chuyên ngành thể dục thể thao.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (3)
Khoa Giáo Dục Thể Chất – Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng

Khoa Y Dược trực thuộc Đại học Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 1154/QĐ-TCCB ngày 16/3/2007 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng, với nhiệm vụ : đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học, sau đại học; bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ y tế trong các bệnh viện và các cơ sở y tế; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y – dược.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (4)
Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. Đại Học Bách khoa – Đại Học Đà Nẵng

Với khối ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tự tin là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Trường Đại học Bách khoa với triết lý giáo dục “Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”. Trường hướng đến mục tiêu đào tạo ra những con người đầy trí tuệ, bản lĩnh, có khả năng tư duy với đầy lòng nhân ái.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao trong từng khoa, sử dụng những phương pháp dạy học đổi mới và sáng tạo. Không chỉ thế, các thiết bị như máy đèn chiếu, máy tính, hệ thống âm thanh…được trang bị đến từng khoa. Cơ sở vật chất được đầu tư cũng như tân trang hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với môi trường đào tạo tại nơi đây.

truong-dai-hoc-uy-tin-tai-da-nang (5)
Đại Học Bách khoa – Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Trường đại học tốt nhất Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất mà Danhgiadanang.com xin được chia sẻ với bạn. Mong những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được ngành nghề và trường phù hợp với mình trong tương lai nhé!

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *