Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

loại sữa tốt nhất hiện nay

Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh luôn là sữa mẹ. Tuy nhiên, vì một số lý do, mẹ bé phải kiếm thêm một nguồn sữa công thức cho bé con của mình. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, việc lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh của các mẹ bỉm là một nhiệm vụ khó khăn. Bài viết dưới đây danhgiadanang sẽ giới thiệu đến các mẹ bỉm Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay.

1.Sữa Meiji số 0 – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa Meiji số 0 chính là sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ tại Nhật Bản khi được hỏi loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh. Hơn nữa, với sự khắt khe trong khâu kiểm duyệt hàng hoá trước khi ra mắt thị trường, sữa meiji nhật ngày càng được nhiều mẹ Việt tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ trong quá trình phát triển. Sữa Meiji số 0 Nhật Bản còn được bổ sung thêm DHA, ARA. Với hàm lượng lớn nhất trong các sản phẩm sữa bột trên thị trường. Đây cũng là các dưỡng chất được tìm thấy nhiều nhất trong cá hồi. Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. 

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Meiji số 0

2.Sữa Friso Gold – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sản phẩm sở hữu công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ dưới 1 tuổi, là dòng sữa nổi tiếng đến từ thương hiệu FrieslandCampina (Hà Lan).

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Friso Gold

Friso Gold sử dụng 100% sữa giải nhiệt nhập khẩu từ những chú bò thuần chủng Hà Lan ngay tại hệ thống trang trại tiêu chuẩn Châu Âu của Friso. Những chú bò tại trang trại sẽ được chăm sóc 24/7 để cho ra nguồn sữa tươi chất lượng cao. Kết hợp với công nghệ xử lý nhiệt một lần (từ sữa tươi thành sữa bột). Càng đảm bảo an toàn hơn 90% phần mềm tự nhiên nhỏ có cấu trúc gần giống với sữa mẹ. Nhờ đó, sữa Friso Gold có hàm lượng casein tăng tốc thấp, giữ hoàn toàn bằng các chất tự nhiên giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu nhanh.

3.Sữa Similac Eye-Q Plus & HMO – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Similac là dòng sữa đầu tiên trên thế giới tiên phong về thành phần HMO – có chức năng nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bảo vệ đường ruột, tăng sức đề kháng cho bé. 

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Similac Eye-Q Plus & HMO

Similac Eye-Q Plus & HMO chứa bộ 3 dưỡng chất vàng DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên. DHA là một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác và khả năng miễn dịch ở trẻ. Nhờ Lutein và Vitamin E, DHA sẽ không bị oxy hóa, giúp bé hấp thụ tối đa hàm lượng DHA nạp vào cơ thể. Vitamin E tự nhiên còn có chức năng hỗ trợ não bộ liên quan tới trí nhớ, thị giác và sự phát triển ngôn ngữ; Lutein giúp thúc đẩy phát triển và duy trì chức năng não bộ, tăng cường khả năng học hỏi và trí nhớ.

4.Sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa Nan Optipro Plus 1 với những công thức mới được cải tiến, phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ là sản phẩm dinh dưỡng với công thức bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể, phù hợp với nhu cầu của trẻ từ 0-6 tháng tuổi, hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt, tăng cường đề kháng và phát triển toàn diện. 

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO

5.Sữa Enfamil số 1 – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa Enfamil có điểm chung giống như Meiji hay NAN, đây là thương hiệu đã quá quen thuộc với các bà mẹ Việt, một thương hiệu sữa toàn cầu với trên 100 năm hình thành và phát triển, với nhiều nhà máy đặt tại Anh, Đức và Úc. Đó là lý do tại sao, các mẹ sẽ thấy tại nhiều đại lý sữa xuất hiện cả 3 dòng sản phẩm Aptamil Anh, Đức và Úc. Các sản phẩm của Aptamil không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn rất phổ biến tại các quốc gia Châu Âu.

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Enfamil số 1

6.Sữa bột FAMNA – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa bột Famna được sản xuất tại thụy Điển (Châu Âu) là nơi quy tụ chuyên gia khoa hoặc dinh dưỡng & các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu Châu Âu: BASF (Đức), Lonza & Chr. Hansen (ĐanMạch). Thêm vào đó, Thụy Điển là nơi có chất lượng sống hàng đầu, top 5 quốc gia sạch nhất thế giới, top 3 quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới, quy chuẩn chăn nuôi nghiêm ngặt như hạn chế kháng sinh & phúc lợi động vật.

Đồng thời, Thụy Điển chính là cái nôi của nguồn sữa chuẩn cao: Top 10 quốc gia có sản lượng sữa organic lớn nhất thế giới. Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khắc khe. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho con yêu.

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa bột FAMNA

7.Sữa Morinaga số 1 – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa bột Famna được sản xuất tại thụy Điển (Châu Âu) là nơi quy tụ chuyên gia khoa hoặc dinh dưỡng & các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu Châu Âu: BASF (Đức), Lonza & Chr. Hansen (ĐanMạch). Thêm vào đó, Thụy Điển là nơi có chất lượng sống hàng đầu, top 5 quốc gia sạch nhất thế giới, top 3 quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới, quy chuẩn chăn nuôi nghiêm ngặt như hạn chế kháng sinh & phúc lợi động vật.

Đồng thời, Thụy Điển chính là cái nôi của nguồn sữa chuẩn cao. Top 10 quốc gia có sản lượng sữa organic lớn nhất thế giới. Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khắc khe. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho con yêu.

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Morinaga số 1

8.Sữa Optimum Gold – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa Optimum Gold là dòng sữa bột Vinamilk có công thức cải tiến vượt trội hơn so với dòng sữa Optimum thường trước đó. Theo đó, ngoài thành phần chính có đạm Whey dễ hấp thu từ sữa giàu Alpha-Lactabumin. Cùng hệ chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Probiotics như Optimum thường. Thì sữa bột Optimum Gold được bổ sung thêm 25% DHA từ tảo tinh khiết. Theo đúng khuyến nghị của tổ chức y tế Thế giới (FAO/WHO). Kết hợp các dưỡng chất tốt cho trí não khác như Lutein, ARA, Taurin… giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Sản phẩm giúp bé có khả năng tăng cân tốt là một loại sữa bột phát triển toàn diện.

Do là sữa bột nội địa được sản xuất trong nước và tuân theo chuẩn chất lượng quốc tế. Được kiểm định chất lượng bởi Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 bởi UKAS Anh Quốc. Nên vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Optimum Gold

9.Sữa Similac Neosure số 1 – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Sữa Similac Neosure số 1 là sữa cho trẻ sơ sinh nhẹ cân sinh non từ 0 – 12 tháng tuổi giúp cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng. Thành phần sữa có chứa LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, sắt và TPAN (nucleotic 72mg/l) còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch. Với Similac Neosure số 1 bé sẽ được hỗ trợ bởi nguồn dinh dưỡng chuyên biệt giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng trong giai đoạn đầu. 

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Similac Neosure số 1

10.Sữa Glico Icreo số 0 – Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

Glico là thương hiệu nội địa Nhật Bản, nổi tiếng trong ngành thực phẩm và đồ uống, được sản xuất trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm của chính phủ Nhật Bản. Tất cả nguyên liệu đầu vào, quy trình đều được Glico kiểm soát chặt chẽ. Cũng như tiến hành kiểm nghiệm để đảm bảo tất cả nguyên liệu đều an toàn và vệ sinh cao nhất. Đây được coi là dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh cao cấp. Nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản bởi sự khác biệt so với các dòng sữa khác là do được nghiên cứu. Và xây dựng dựa trên công thức gần giống với sữa mẹ nhất.

Không chỉ được các bà mẹ bỉm Nhật lựa chọn. Sữa Nhật Glico được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Và đánh giá là sữa mát, nhạt gần giống với sữa mẹ, giúp trẻ làm quen với sữa rất dễ dàng.

loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay
Sữa Glico Icreo số 0

Bên trên là Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn để sử dụng trong trường hợp không có sữa hoặc không đủ sữa.  Ngoài ra, những dòng sữa bột của Vinamilk, Nutifood hay Nestle nội địa cũng không kém phần chất lượng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các mẹ bỉm sữa có thêm sự tham khảo và đánh giá nhiều sản phẩm hơn trước khi mua sữa cho bé nhé!

Mời bạn xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *