Lưu ngay top 6 spa tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng – giá phải chăng

spa-tai-Đa-Nang

Spa là một dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện nay rất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bài viết dưới đây của Đánh Giá Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn top 6 spa tại Đà Nẵng uy tín –  chất lượng – giá cả phải chăng. Mà bạn có thể đến để trải nghiệm để thư giãn sử dụng những dịch vụ đầy thư giãn mà spa đem đến. 

1.Herbal Spa Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 199-201 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng
 • 102 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng
 • 90 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng
 • 88 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 101 Tạ Mỹ Duật, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901825789

Email: herbalspadn@gmail.com

Website: https://herbalspa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/herbalspadanang/

spa-tai-Đa-Nang+1
Herbal Spa Đà Nẵng

Dẫn đầu trong top spa Đà Nẵng thì phải kể đến Herbal Spa, một trong những spa được yêu thích. Với không gian được thiết kế từ cảm hứng văn hoá Chăm Pa cổ xưa đầy độc đáo. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng tắm thuốc lá người Dao Đỏ và liệu trình massage độc đáo. Một nơi bạn có thể cảm nhận được sự thư giãn và làm đẹp một cách chất lượng nhất. 

2.Charm Spa Grand tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  

 • 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng
 • 48C Nguyễn Thị Minh Khai

Điện thoại: 0939 682 244

Fanpage: https://www.facebook.com/charmspagrand/

spa-tai-Đa-Nang+2
Charm Spa Grand Đà Nẵng

Charm Spa Grand là một trong những top spa tại Đà Nẵng được đông đảo chị em lựa chọn để trải nghiệm. Đến với spa này bạn sẽ được trải nghiệm một không gian âm nhạc du dương, hương thơm tinh dầu nhẹ nhàng. Các gói dịch vụ mà bạn có thể trải nghiệm tại đây như massage trị liệu toàn thân kiểu Thụy Điển, kiểu Thái, kiểu Nhật, massage đá nóng kết hợp và tinh dầu thảo dược cao cấp Dermalogica, massage bấm huyệt chân, massage truyền thống của người việt nam, liệu trình làm sáng da toàn thân, liệu trình chăm sóc da mặt và điều trị chuyên sâu,…

3.Belas Spa tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 60 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 352.5638 & (0236) 352.5639

Fanpage: https://www.facebook.com/belasdanang/

spa-tai-Đa-Nang+3
Belas Spa Đà Nẵng

Là một spa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng Belas Spa Đà Nẵng là một địa điểm mà bạn có thể đến trải nghiệm. Nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, điều trị da và spa thư giãn. Nhằm em đến một chất lượng dịch vụ spa hài lòng nhất cho các  khách hàng khi đến đây.

4.Adella Spa Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 333 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 532368 – 0905767697

Fanpage: https://www.facebook.com/AdellaSpa.vn/

spa-tai-Đa-Nang+4
Adella Spa Đà Nẵng

Adella Spa là spa cao cấp mang nét kiến trúc hiện đại Tây Âu kết hợp với nét đẹp hài hoà của Á Đông. Tạo nên không gian đầy sang trọng và đẹp mắt thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Với đội ngũ chuyên nghiệp và phương pháp làm đẹp công nghệ cao, trang thiết bị tiên tiến. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây một cách tốt nhất.

5.Queen Spa tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 144 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 247 3994 & 0932 429 429

Fanpage: https://www.facebook.com/QueenSpaDaNang/

spa-tai-Đa-Nang+5
Queen Spa Đà Nẵng

Queen Spa là một trong những spa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Với vị trí nằm trong lòng Đà Nẵng giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến ở trải nghiệm dịch vụ spa tại đây. Mang một thiết kế phong cách hiện đại nhưng vẫn chứa đựng nét xen kẻ nét tự nhiên. Các phương pháp chăm sóc truyền thống nhưng rất chuyên nghiệp tạo nên một chất lượng tuyệt vời đáng để chọn nơi đây để trải nghiệm. 

6.Cham Spa Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 05 Lê Quang Hòa, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 098 777 37 77 & (0236) – 3 62 62 62

Fanpage: https://www.facebook.com/chammassagedanang/

spa-tai-Đa-Nang+6
Cham Spa Đà Nẵng

Cham Spa một địa điểm hot rần rần được đông đảo khách hàng tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tại đây. Một không gian thư giãn, tay nghề nhân viên chuyên nghiệp, các gói dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng là những yếu tố tạo nên sự thành công của Cham Spa hiện nay. Nơi đây đa dạng các dịch vụ từ dịch vụ điều trị về da và đến massage liệu trình chăm sóc sức khỏe. Tự hào là đại diện duy nhất tại Đà Nẵng đón nhận giải thưởng “SPA ASEAN 2019”. 

Kết luận: 

Nhu cầu làm đẹp các tăng cao để chọn được một spa an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng là một điều không phải là dễ dàng. Nắm bắt điều này Đánh Giá Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn top 6 spa tại Đà Nẵng. Mong bạn sẽ tham khảo và lưu ngay được một địa điểm spa được giới thiệu trên. 

XEM THÊM: 

 

Rate this post