Top 9 quán bún chả cá Đà Nẵng thơm ngon nức tiếng

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang

Nhắc đến một món bún nổi tiếng ở Đà Nẵng thì bún chả cá là một trong những món ăn ngon không nên bỏ qua. Cùng Đặc Giá Đà Nẵng tìm hiểu top 9 quán bún chả cá Đà Nẵng thơm ngon nức tiếng mà bạn có thể tham khảo để có thể thưởng thức. 

1.Quán bún chả cá Ông Tạ – Đà Nẵng

Nằm trong top những quán bún chả cá được yêu thích tại Đà Nẵng, quán Ông Tạ là một nơi mà bạn có thể dừng chân để có thể thưởng thức món ngon này. Với không gian sạch sẽ và hương vị tô bún ngọt thơm tự nhiên từ cá. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+01
Quán bún chả cá Ông Tạ – Đà Nẵng

Để tạo nên một bát bún chả cá thơm ngon và đậm đà, quán đã lựa chọn các nguyên liệu thật kỹ càng. Những lát chả cá được chế biến từ cá thu tươi để giữ được hương vị ngọt tinh túy nhất. Giá cả của một tô bún chả cá dao động từ 30.000 đồng – 70.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h30

2.Quán bún chả cá Bà Ân – Đà Nẵng

Nổi tiếng với nước dùng bún chả cá ngọt và tự nhiên quán bún chả cá Bà Ân được nhiều người ăn khen khi thưởng thức. Không gian quán không quán rộng chỉ khoảng 10 bàn nhưng lại đón tiếp lượng khách mỗi ngày rất tấp nập.

bun-cha-ca-Đa-Nang+02
Quán bún chả cá Bà Ân – Đà Nẵng

 

Điều đặc biệt của tô bún chả cá nơi đây là đó là nước dùng của quán không dùng mì chính để tạo nên vị ngọt. Miếng chả cá dai giòn được làm nguyên chất từ thịt cá nguyên chất. Giá dao động của một tô bún chả cá Bà Ân từ 35.000 đồng – 60.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 293-295 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 –  0h00

3. Bún chả cá Dì Gái – Đà Nẵng

Với chất lượng ổn định và hương vị độc đáo, bún chả cá Dì Gái đã một địa điểm được nhiều người yêu thích. Quán mở vào buổi sáng thu hút các quan khách địa phương và khách du lịch đến thưởng thức rất nhiều. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+03
Bún chả cá Dì Gái – Đà Nẵng

Bí quyết để tạo nên tô bún chả cá Dì Gái mang đặc trưng riêng biệt, đó là chất lượng hương vị nước dùng đậm đà và ngọt dai. Cùng với tóp mỡ và miếng rêu siêu to ăn kèm làm cho tô bún trở nên hấp dẫn hơn. Giá một tô bún chả cá dao động từ 25.000 – 35.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 119 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 11h30 

4. Bún chả cá Hờn – Đà Nẵng:

Nhắc đến những quán bún chả cá Đà Nẵng thơm ngon nức tiếng thì quán bún chả cá Hờn là một nơi mà bạn có thể ghé qua để thưởng thức. Với phương châm ngon, rẻ , đậm đà là những gì bạn có thể cảm nhận được khi ăn tại quán bún ở đây. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+04
Bún chả cá Hờn – Đà Nẵng

Tô bún chả cá đậm vị và ngon  với những lát chả cá thơm, nước dùng đậm đà và ăn kèm rau sống tươi ngon. Giúp tô bún trở nên bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên, vừa đem đến hương thơm thật mà khó mà cưỡng lại. Giá của một tô bún chả cá Hờn có mức giá rẻ, dao động từ 15.000 đồng – 28.000 đồng. 

 Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ quán: 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

5.Quán bún chả cá Bà Lữ

Với ai yêu thích món bún chả cá Đà Nẵng thì không thể bỏ lỡ qua quán bún chả cá Bà Lữ. Quán thu hút lượng khách đông mỗi ngày bớt giá cả hợp lý và bát bún đầy đặn. Chả cá thơm lừng và rau sống ăn kèm tươi ngon tạo nên một tô bún hấp dẫn. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+05
Quán bún chả cá Bà Lữ

Đặc biệt ở quán này là sự đa dạng về các loại chả cá, có thể lựa chọn chả cá thu hay chả cá thác lác,..để thưởng thức. Mỗi loại chả cá sẽ mang đến một hương vị khác nhau nhưng đem lại sự thơm ngon. Giá của một tô bún chả cá Bà Lữ dao động từ 25.000 đồng – 40.000 đồng. 

 Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

6. Bún chả cá Bà Hoa – Đà Nẵng

Nằm ở vị trí đầu đường Lê Hồng Phong, quán bún chả cá Bà Hoa thu hút được rất nhiều khách hàng mỗi ngày để thưởng thức. Với hương vị đặc trưng của chả cá cùng với cách chế biến gia truyền tạo nên một hương vị bát bún chả cá đầy thơm ngon. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+06
Bún chả cá Bà Hoa – Đà Nẵng

Chả cá thơm, dai và to, cùng với rau sống tươi ngon làm nên một tô bún đầy đặn và hấp dẫn. Nước dùng luôn ngọt và đậm đà là một điểm trưng khi lựa chọn bát bún để thưởng thức. Giá của một bát bún chả cá từ 24.000 đồng – 40.000 đồng. 

 Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

7.Quán bún chả cá Bà Phiến – Đà Nẵng

Nổi tiếng 30 năm quán bún chả cá Bà Phiến là một trong những quán bún chả cá thơm ngon nức tiếng tại Đà Nẵng. Quán nằm ở vị trí đường Lê Hồng Phong giúp bạn dễ dàng tìm kiếm để thưởng thức được món bún thơm ngon. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+07
Quán bún chả cá Bà Phiến – Đà Nẵng

Một tô bún chả cá đậm đà và thơm ngon là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi ăn ở quán bún này. Bên cạnh đó quán có thể bún riêu chả, bún cá ngừ, bún chả tôm giúp bạn có thể lựa chọn được một tô bún mà mình ưng ý nhất. Giá dao động của một tô bún chả cá tại quán là từ 20.000 đồng – 100.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

8. Bún chả cá Bà Lý – Đà Nẵng: 

Mang đậm hương vị đặc trưng của thành phố biển Đà Nẵng là điều mà bạn có thể cảm nhận được khi thưởng thức một tô bún chả cá Bà Lý. Hương thơm tươi ngon của những miếng chả cá tươi ngon và nước dùng đậm đà gây nên ấn tượng cho khách hàng. 

Không gian quán thoáng đãng và rộng rãi. Cùng thực đơn đa dạng là điều mà bạn có thể nhìn thấy khi nhìn menu của quán. Nhưng món nổi tiếng được nhiều người lựa chọn ở quán này là bún chả cá. Giá dao động của một tô bún chả cá tại quán là 30.000 đồng – 60.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 33 Thanh Huy 3, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

9.Bún chả cá Bà Toải – Đà Nẵng

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về top quán bún chả cá tại Đà nẵng đó là quán bún chả cá Bà Toải. Sự giản dị và bình dân nhưng lại rất sạch sẽ là điều bạn có thể cảm nhận khi đến với quán. 

quan-bun-cha-ca-Đa-Nang+09
Bún chả cá Bà Toải – Đà Nẵng

Hương thơm bát bún chả cá Bà Toải mang đến đó là sự đậm đà và thơm ngon. Một chút dai của chả cá, một chút chua chua ngọt ngọt của nước lèo, kèm theo rau ăn kèm đầy tươi ngon. Giá dao động của một bát bún chả cá tại quán là từ 25.000 đồng – 50.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 15h30 – 0h00

Kết luận:

Trên đây top 9 quán bún chả cá Đà Nẵng thơm ngon nức tiếng mà bạn tham khảo. Hy vọng bài viết của Đánh Giá Đà Nẵng sẻ hữu ích cho bạn, để giúp bạn có thể tìm kiếm một quán bún chả cá nhanh nhất và ngon nhất để thưởng thức.  

Mời bạn xem thêm:

Rate this post