Top 10 quán bánh cuốn Đà Nẵng ngon nức tiếng

quan-banh-cuon-Đa-Nang

Bánh cuốn là món ăn quen thuộc của người dân Đà Nẵng, để tìm được một địa điểm thưởng thức ngon là một quá trình tìm kiếm. Bài viết dưới đây của Đánh Giá Đà Nẵng sẽ tổng hợp top 10 quán bánh cuốn Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn để đến thưởng thức. 

1.Quán bánh cuốn Thanh Long – Đà Nẵng

Bánh cuốn Thanh Long là một địa điểm quen thuộc của với người địa phương Đà Nẵng và khách du lịch khi thưởng thức ẩm thực nơi đây. Những chiếc bánh cuốn nóng được tráng bằng các lớp dày dặn, cùng với nấm mèo và thịt xay. Tạo nên một dĩa bánh ngon va thơm rất bắt miệng khi ăn. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+01
Quán bánh cuốn Thanh Long – Đà Nẵng

Đặc biệt ở quán còn có loại bánh cuốn trứng vừa ngon vừa hấp dẫn. Mức giá một đĩa bánh cuốn dao động từ 15.000 đồng – 35.000 đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 78 Lê Độ – Thanh Khê – Đà Nẵng và 592 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 11h00 

2.Bánh cuốn Tiến Hưng – Đà Nẵng

Nằm trên con đường sầm uất Trần Phú, quán bánh cuốn Tiến Hưng thu hút thực khách bằng không gian sạch sẽ và món bánh cuốn nóng hổi được trán ngay tại chỗ. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+02
Bánh cuốn Tiến Hưng – Đà Nẵng

Chiếc bánh cuốn mỏng, dai mềm cùng hòa quyện với nhân thịt băm đậm đà tạo nên một hương vị khó cưỡng. Mức giá của một dĩa bánh cuốn dao động từ 30.000 đồng đến 65.000 đồng. Thật tuyệt vời nếu bạn chọn quán này để thưởng thức bánh cuốn khi đến với Đà Nẵng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 190 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:30

3. Bánh cuốn Hải Huệ – Đà Nẵng

Thuộc top những quán bánh cuốn Đà Nẵng ngon nức tiếng không thể không nhắc đến bánh cuốn Hải Huệ. Mang một hương vị riêng biệt, mỗi chiếc bánh cuốn thơm ngon được tạo ra nhờ vào sự tâm huyết của người đổ bánh tại quán. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+03
Bánh cuốn Hải Huệ – Đà Nẵng

Quán nằm ở vị trí trong hẻm nhỏ nên nếu bạn là khách du lịch đến đây thì bạn có thể quán để đến thưởng thức món bánh cuốn nóng hổi. Mức giá của mỗi đĩa bánh cuốn từ 10.000 đồng – 30.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47A Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

4.Quán Bánh cuốn Lan – Đà Nẵng

Bánh cuốn nóng Đà Nẵng Lan là một địa điểm quen thuộc với người dân Đà Nẵng khi muốn thưởng thức món bánh cuốn nóng hổi và thơm ngon. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+04
Quán Bánh cuốn Lan – Đà Nẵng

Bánh được tráng tại chỗ, đảm bảo độ nóng và mềm dại và mịn màng. Hoà quyện với lớp nhân thịt băm xay nhuyễn và mộc nhĩ tạo nên nét đặc trưng một hương vị đặc trưng. Một đĩa bánh dao động từ 15.000 đồng – 20.000 đồng, khá là phù hợp với túi tiền của thực khách khi ăn.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 415 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 11:00

5.Bánh cuốn Linh Chi – Đà Nẵng

Một cái tên được nhắc đến giúp bạn thường thức được một đĩa bánh cuốn thơm ngon là quán bánh cuốn Linh Chi. Quán đã tồn tại rất lâu nên đảm bảo chất lượng đem lại sẽ rất tuyệt vời. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+05
Bánh cuốn Linh Chi – Đà Nẵng

Bánh sẽ được là ngay khi khách order nên rất nóng hổi, đảm bảo bánh đến tay khách ngon và chất lượng nhất. Mức giá của một phần bánh cuốn tại quán có giá từ 15.000 đồng – 20.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 16:00

6.Bánh cuốn Thanh Trì – Đà Nẵng

Tạo dấu ấn đặc biệt đối với thực khách đi đến quán bánh cuốn Thanh Trì là ở quán có 3 loại bánh cuốn. Đó là bánh cuốn gạo, bánh cuốn trứng và bánh cuốn gạo lứt. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+06
Bánh cuốn Thanh Trì – Đà Nẵng

Bánh cuốn tại đây được gói với một lớp bột màu trắng, mềm dẻo bắt mắt. Đối với bánh cuốn trứng không tanh tạo nên một hương vị đầy độc lạ. Với ai đang ăn kiêng thì có thể lựa chọn bánh cuốn gạo lứt để thưởng thức. Mức giá của một phần bánh cuốn từ 15.000 đồng – 30.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Lê Duy Đình, P. Chính Gián, Q. Hải Châu
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00

7. Bánh cuốn 230 – Đà Nẵng

Với sự mới lạ trong cách chế biến, thịt nướng có trong nhân bánh cuốn, đã tạo nên sự độc đáo khi nhắc đến bánh cuốn 203. Đây là một quán bánh cuốn Đà Nẵng rất đáng đến để trải nghiệm. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+07
Bánh cuốn 230 – Đà Nẵng

Bánh cuốn thịt nướng thơm ngon, ăn kèm với rau sống và đu đủ tạo nên một món ăn rất hấp dẫn. Quán không gian rộng rãi nhưng nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ. Mức giá dao động của một phần bánh cuốn tại quán từ 12.000 đồng – 25.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Đ. Bế Văn Đàn, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê
 • Giờ mở cửa: 6:30 – 9:30

8.Bánh cuốn nóng Tiến Đạt – Đà Nẵng

Cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bánh cuốn nóng Tiến Đạt. Cũng như những quán bánh cuốn khác bánh cuốn nơi đây được tráng bằng một lớp bột mỏng có nhân tôm hoặc thịt bên trong. Điều đặt biệt của món bánh cuốn đó là hương vị thơm ngon mà nó mang lại. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+08
Bánh cuốn nóng Tiến Đạt – Đà Nẵng

Giá của một phần bánh cuốn tại quán dao động từ 12.000 đồng – 15.000 đồng. Nếu bạn đang ở quận Liên Chiểu thì có thể đến đây để thưởng thức. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 553 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 09:30

9.Quán bánh cuốn Thọ Trường – Đà Nẵng

Quán bánh cuốn Thọ Trường là một địa chỉ quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng. Điểm nổi bật tại đây đó hương vị món bánh cuốn chuẩn hương món đất Bắc. Bánh sẽ ăn kèm với thịt xiên nướng. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+09
Bánh cuốn Thọ Trường – Đà Nẵng

Không gian quán rộng rãi, dù không nằm ở vị trí sầm uất nhưng lại rất thu hút được lượng khách đến mỗi ngày rất đông. Giá mỗi phần bánh cuốn tại quán dao động từ 12.000 đồng – 30.000 đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Phan Vinh, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 22:00 

10.Bánh cuốn Làng Kênh Nam Định – Đà Nẵng

Quán bánh cuốn Làng Kênh Nam Định là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến món bánh cuốn ngon nức tiếng. Đặc điểm của món bánh cuốn tại đây đó là độ mỏng của bánh và nước chấm rất đậm đà. 

quan-banh-cuon-Đa-Nang+10
Bánh cuốn Làng Kênh Nam Định – Đà Nẵng

Mức giá của một phần bánh cuốn tại quán từ 20.000 đồng – 50.000 đồng. Tuy mức giá cũng khá cao nhưng sẽ đem đến chất lượng món bánh tuyệt vời để thực khách cảm nhận. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 33 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Kết luận:

Hy vọng với top 10 quán bánh cuốn Đà Nẵng mà Đánh giá Đà Nẵng chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một quán phù hợp với mình. Chúc bạn có một bữa thưởng thức thật vui vẻ và ngon miệng. 

Xem thêm:

Rate this post