Top 8 quán bánh canh Đà Nẵng ngon quên lối về

quan-banh-canh-Đa-Nang

Bánh canh Đà Nẵng là một món ăn không chỉ được lòng các thực khách Đà Nẵng mà còn các thực khách khi đến du lịch tại thành phố này. Cùng Đánh Giá Đà Nẵng tham khảo top 8 quán bánh canh Đà Nẵng ngon tại bài viết dưới đây.

1.Quán bánh canh Hiền – Đà Nẵng

Nếu bạn yêu thích với món bánh canh Đà Nẵng thì quán bánh canh Hiền sẽ là một địa điểm mà bạn có thể ghé đến. Với nguyên liệu chế biến tươi sống và chất lượng, tạo nên một hương vị cho bát bánh canh trở nên đậm đà và hấp dẫn. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+01
Quán bánh canh Hiền – Đà Nẵng

Đặc biệt tại quán còn nổi tiếng với món bánh canh vịt mới lạ thu hút được nhiều thực khách dùng.  Mức giá 1 tô bánh canh dao động từ 20.000 đồng – 25.000 đồng, mức giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho khách hàng khi thưởng thức. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 134 Huỳnh Thúc Kháng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa tham khảo: 6:00 – 13:00; 15:00 – 20:00

2.Quán bánh canh Đường Ray – Đà Nẵng

Bánh canh Đường Ray ở Đà Nẵng là một địa điểm thưởng món bánh canh rất được nhiều người lựa chọn để ăn mỗi ngày. Quán có nhiều loại bánh canh khác nhau sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn để thưởng thức đúng chuẩn gu của mỗi người. Bên cạnh đó bạn có thể ăn kèm một số món khác như bánh quẩy, nem chả, bánh mì,…

quan-banh-canh-Đa-Nang+02
Bánh canh Đường Ray – Đà Nẵng

Giá của một tô bánh canh dao động từ 20.000 đồng – 35.000 đồng. Điều đặc biệt ở quán là hương vị bánh canh đúng chuẩn vị Huế nên với những ai yêu thích hương vị đậm đà bạn có thể tham khảo để thưởng thức tại quán. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: K75A/09 Lê Độ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá: Từ 20.000 – 35.000 VNĐ

3.Bánh canh Bà Thu – Đà Nẵng

Một địa điểm thưởng thức một tô bánh canh Đà Nẵng thơm ngon nóng hổi thì không thể bỏ qua bánh canh Bà Thu. Địa điểm được rất nhiều người dân địa phương Đà Nẵng lựa chọn để thưởng thức mỗi ngày rất nhiều. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+03
Bánh canh Bà Thu – Đà Nẵng

Với một menu đa dạng với các loại topping và nước dùng ngon ngọt làm tô bánh canh trở nên đậm đà với hương vị riêng. Hai món best seller của quán được nhiều thực khách tin tưởng lựa chọn là bánh canh xương và chả và xương. Mức giá của 1 tô bánh canh dao động từ 20.000 đồng – 45.000 đồng. Bạn có thể thưởng lựa chọn nơi đây để thưởng thức một bát bánh canh nóng hổi tại nơi đây nhé!

Thông tin lên hệ: 

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 22:00

4.Bánh canh Ruộng – Đà Nẵng

Nói đến top những quán bánh canh thì không thể bỏ lỡ qua quán bánh canh Ruộng. Với hương vị độc đáo bánh canh tại đây sẽ chinh phục bạn từ những muỗng nước dùng khi thưởng thức. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+04
Bánh canh Ruộng – Đà Nẵng

Điều đặc biệt của quán là nước dùng được chế biến có vị ngọt và thanh từ xương cá, cùng với phần ram ăn kèm nóng hổi là điều hấp dẫn thu hút lượng khách rất đông ghé đến mỗi ngày. Giá của một tô bánh canh tại đây dao động từ 15.000 đồng – 35.000 đồng, bạn có thể thưởng thức được một tô bánh canh nóng hổi và thơm ngon tại đây. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 20 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 21:00

5.Bánh canh tôm tít Biển Thọ Quang – Đà Nẵng

Nếu bạn muốn thưởng thức một bát bánh canh mới lạ khác với hương vị chả cá, thì bánh canh tôm tít Biển Thọ Quang là một địa điểm mà bạn có thể ghé đến. Với hương vị ngọt trưng nhờ tôm tít làm cho hương vị của bát canh trở nên độc đáo hơn. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+05
Bánh canh tôm tít Biển Thọ Quang – Đà Nẵng

Với menu đa dạng và chất lượng nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng là một điểm cộng khi chọn quán này để thưởng thức. Mức giá của tô bánh canh tại quán từ 20.000 đồng – 25.000 đồng. Nếu bạn yêu thích hương vị bánh canh từ hải sản thì có thể lựa chọn để đến thưởng thức. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô 40 Hoàng Sa, ngã 3 Nguyễn Phan Vinh, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00

6.Bánh canh Bà Sen – Đà Nẵng

Một lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức món bánh canh Đà Nẵng tại quán bánh canh Bà Sen. Với công thức chế biến theo công thức gia truyền mang đến một hương vị thật ngọt và đậm đà. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+06
Bánh canh Bà Sen – Đà Nẵng

Một tô bánh canh tại đây sẽ có đầy đủ topping như chả, tôm cá, xương heo, trứng và ăn kèm với quẩy. Giá sẽ dao động từ 20.000 đồng – 55.000 đồng một tô. Mong rằng là một địa điểm mà bạn có thể tham khảo để đến quán thưởng thức món bánh canh taị quán này. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 219 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa tham khảo: 6:30 – 21:30

7.Quán bánh canh Bà Đợi – Đà Nẵng

Nổi tiếng với hơn 30 năm về món bánh canh tại Đà Nẵng, thương hiệu bánh canh Bà Đợi là một quán được mọi nhiều yêu thích. Với sợi bánh canh mềm mại và nước dùng ngọt thanh đã ghi dấu ấn trong lòng thực khách khi thưởng thức tại đây. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+07
Quán bánh canh Bà Đợi – Đà Nẵng

Điểm nổi bật của quán về chất lượng món bánh canh mà còn ở việc có thêm một số loại gia vị ăn kèm. Để thực khách cho thêm gia tăng thêm độ mặn nhạt theo sở thích của khách hàng. Mức giá một tô bánh canh tại quán từ 15.000 đồng – 22.000 đồng. Nếu bạn yêu thích món bánh canh đậm chất truyền thống Đà Nẵng thì có thể trải nghiệm tại quán. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 263 Khúc Hạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa tham khảo: 06:00 – 22:00

8.Bánh canh Thanh Hương – Đà Nẵng

Với địa điểm quán nằm trong một hẻm nhỏ, nhưng banh canh Thanh Hương được nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn để thưởng thức mỗi ngày. Quán nổi bật với hai loại bánh canh là bán canh bột gạo và bột lọc. 

quan-banh-canh-Đa-Nang+08
Bánh canh Thanh Hương – Đà Nẵng

Đặc biệt quán nổi tiếng với món bánh canh cá lóc đậm đà và thơm ngon. Mức giá mà tô bánh canh tại đây dao động từ 20.000 đồng – 35.000 đồng. Nếu bạn yêu thích hương vị bánh canh đậm chất Đà Nẵng thì có thể dùng chân ghé thăm để thưởng thức một bát bánh canh nóng hổi tại quán. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 18 Đoàn Thị Điểm, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa tham khảo: 06:00 – 18:00

Kết luận: 

Với thông tin top 8 quán bánh canh Đà Nẵng ngon quên lối về mà Đánh Giá Đà Nẵng đã chia sẻ trên. Nếu bạn yêu thích món bánh canh thì có thể tham khảo các địa điểm quán nêu trên để thưởng thức. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé đến thành phố này. 

Xem thêm:

Rate this post