TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại Hà Nội

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (1)

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, ngôn ngữ và con người Hàn Quốc năng động chăm chỉ. Bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, làm việc tại các công ty Hàn Quốc trong và ngoài nước, nhưng lại phân vân đâu mới là môi trường tốt để bản thân học tập và phát triển. Vậy hãy cùng Danhgiadanang.com tham khảo ngay TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại Hà Nội chất lượng nhất dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

1. Trung Tâm Tiếng Hàn TOP, 어학원 – Trung Tâm Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp

Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원 là một trong những cơ sở mà bạn không nên bỏ qua tai khu vực Hà Nội. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạ một lộ trình đầy đủ ngay từ khi bắt đầy. Đội ngũ giáo viên Việt Nam, Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Kết hợp với việc giảng dạy bằng giáo trình quốc tế từ đại học Seoul đảm bảo cho học viên đầu ra đạt Topik chỉ sau 6 tháng.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원?

 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài.
 • Lộ trình riêng biệt theo khả năng của từng học viên
 • Chi phí khóa học cạnh tranh, đi đôi cùng chất lượng
hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (4)
Trung Tâm Tiếng Hàn TOP, 어학원

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Cơ Sở Đào Tạo Ngôn Ngữ Hàn Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn tại thủ đô Hà Nội. Đảm bảo đầu ra chất lượng, giúp học viên khám phá và nâng cao được khả năng ngoại ngữ của bản thân. Trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức để học viên có thể giao tiếp làm việc trong môi trường giáo dục và công sở. Với thời gian linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian phù hợp của bạn.

Môi trường học tập lý tưởng tại trung tâm:

Trong các giờ học, giảng viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (10)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cấp Thẻ – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chuyên Nghiệp

Đây là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội được đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Đi kèm với chất lượng giảng dạy luôn ở mức đầu, giảng viên được đào tạo chuyên ngành cao, tâm huyết luôn hỗ trợ cho học viên trải nghiệm những giá trị tốt nhất năng động đã giúp trung tâm có nhiều học viên theo học. Đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm thêm nhiều những hoạt động về văn hóa, ngoại khóa.

Một số khóa học đào tạo khác tại trung tâm:

 • Đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch;
 • Đào tạo nghiệp vụ Điều hành tour;
 • Đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn;
 • Đào tạo tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật…
 • Đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn
 • Hỗ trợ hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn quốc,  CHLB Đức, Châu Âu, Úc…
hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (5)
Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cấp Thẻ

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Có Tiếng

Ngày nay, với sự phát triển của truyền thông đặc biệt là giới giải trí đã khiến cho nhiều bạn trẻ Việt nam lựa chọn ngôn ngữ Hàn học tập và rèn luyện nhiều nhất. Tuy nhiên, con đường chinh phục ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Hàn luôn đầy gian nan vất vả. Chính vì thế, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng như Trung tâm ngoại ngữ language Wang luôn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn có được một khởi đầu và một lộ trình thuận lợi.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (6)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Tiếng Hàn HWS – Cơ Sở Giảng Dạy Ngôn Ngữ Hàn 

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Hàn trên địa bàn thủ đô để nâng cao ngoại ngữ của bản thân. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với Trung Tâm Tiếng Hàn HWS ? Trung tâm được biết đến với những giảng viên chất lượng cao, có nhiều thành tích cao trong quá trình dạy học và làm việc. Lịch của trung tâm được khai giảng hàng tháng, thời gian biểu linh hoạt để học viên có thể thoải mái trong lựa chọn.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (7)
Trung Tâm Tiếng Hàn HWS

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Được Yêu Thích 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông được thành lập từ năm 2012 và tiên phong trong ngoại ngữ tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng ngàn học viên từ học sinh đến sinh viên cả người đi xuất khẩu lao động. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tổng kết giúp hệ thống lại kiến thức đã học và làm quen với các bài thi theo trình độ phù hợp.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (8)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Thông tin liên hệ: 

7. Hàn Ngữ Dương Hương – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Nhiều Kinh Nghiệm Nhất

Hàn Ngữ Dương Hương tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn giao tiếp tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn cá nhân gồm cả học sinh, sinh viên và doanh nghiệp, trung tâm tự tin sẽ giúp đỡ thực hiện được những giấc mơ, khát khao học tiếng Hàn của học viên.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (9)
Hàn Ngữ Dương Hương

Thông tin liên hệ: 

8. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn đang muốn tìm một môi trường học tập, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thì trường ĐH Bách Khoa Hà Nội là một nơi lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị luôn tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ được yêu thích, đáng tin cậy của các bạn sinh viên và nhiều người đi làm trên địa bàn thủ đô. Không chỉ hỗ trợ trong việc giúp các bạn trẻ tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, trường còn có các hoạt động giao lưu, các câu lạc bộ tạo nên một môi trường năng động cho các bạn giao lưu phát triển.

Nói về độ uy tín thì đơn vị dạy học nào có thể qua Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được thực hành nói thương xuyên, giúp tăng phản xạ giao tiếp. Bên cạnh đó, dựa trên năng lực và nền vốn có mà mỗi học viên sẽ được đào tạo theo lộ trình riêng biệt. Qua đó, giúp phát huy tối đa độ hiệu quả. Hãy tham khảo nhé!

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (11)
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Hàn Chất Lượng

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong là một trong những lựa chọn hàng đầu của của các học viên, sinh viên đam mê tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt huyết, có tâm với nghề cùng với những cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tiện nghi, sạch sẽ. Đảm bảo mang đến chất lượng và một môi trường ngoại ngữ tốt nhất cho các học viên.

Tại sao bạn nên chọn Sejong?

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm đến từng học viên
 • Lộ trình giảng dạy logic, chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Học viên được thực hành nói cùng người bản xứ
hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (2)
Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Đây là trung tâm được đánh giá có chương trình tiếng Hàn chuyên sâu, biên soạn kỹ lưỡng, nguồn học liệu phong phú chất lượng cao. Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL còn có cơ sở vật chất chất lượng cao, được trang bị hiện đại. Đem đến cho người học môi trường học tập ngôn ngữ và văn hóa toàn diện, xây dựng nền tảng ngôn ngữ, các kỹ năng vững chắc.

hoc-tieng-giao-tiep-tai-ha-noi (3)
Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại Hà Nội uy tín chất lượng mà Danhgiadanang.com mang đến cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm được một môi trường học tập tốt nhất. uy tín nhất.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *