Top 5 Cửa hàng hoa kho đẹp giá rẻ Đà Nẵng

hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (1)

Được đánh giá không kém gì hoa tươi, những bó hoa khô là một sự lựa chọn tuyệt vời như một món quà ý nghĩa dành tặng người thương. Hoa khô lúc nào cũng có riêng một nét đẹp độc đáo, nét đẹp trường tồn và vĩnh cửu. Hôm nay Danhgiadanang.com sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về Top 5 Cửa hàng hoa kho đẹp giá rẻ Đà Nẵng trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích!

1. Vetiver Shop – Địa Chỉ Bán Hoa Khô Giá Rẻ Đà Nẵng

Vetier shop là một địa chỉ bán hoa khô TP. Đà Nẵng được nhiều người biết tới vì giá hành rẻ và đa dạng loại hoa khô. Nổi tiếng nhất ở cửa hàng phải nói đến việc là hoa Lúa Mạch, Lau Sậy và hoa Lavender. Dành riêng cho những đối tượng người sử dụng khách hàng yêu mến vẻ đẹp Vintage, đây chắc chắn sẽ là một bó hoa trang trí hoàn hảo. Vetier còn tồn tại khả năng đan, kết, gói theo yêu cầu những bông hoa thành những hình dáng. Kiểu cách vô cùng độc đáo, sáng tạo, các bạn sẽ không còn thể nào nhàm chán lúc mua hoa ở đây.

hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (1)
Vetiver Shop – Địa Chỉ Bán Hoa Khô Giá Rẻ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Paris Flower – Dịch Vụ Cung Cấp Hoa Khô Đà Nẵng 

Paris Flower chuyên cung cấp các sản phẩm hoa khô, quà tặng chúc mừng, điện hoa toàn quốc, hoa khai trương, hoa sinh nhật,… Mỗi loài hoa đều mang trong mình những thông điệp yêu thương, tình cảm của người gửi muốn trao tặng cho những người thân yêu. Việc tặng hoa thể hiện sự yêu mến, tôn trọng hay chia buồn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người mà tặng cho phù hợp.

Chuyên cung cấp các loại hoa

  • Hoa cưới, hoa bàn tiệc
  • Hoa tình yêu, hoa sinh nhật
  • Hoa khai trương, Hoa chúc mừng
  • Hoa chia buồn
  • Hoa văn phòng…
hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (2)
Paris Flower – Dịch Vụ Cung Cấp Hoa Khô Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Alice Garden Flower – Địa Chỉ Cung Cấp Hoa Khô Oải Hương Hàng Đầu

Alice Garden Flowers chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng sinh nhật, tặng ngày kỉ niệm, handmade… Các sản phẩm liên quan tới hoa oải hương khô nhập khẩu. Chất lượng hoa rất tốt lại có ý nghĩa và công dụng tốt khiến mọi người yêu thích. Tại đây, shop tư vấn rất nhiệt tình, hoa đẹp, dịch vụ tốt và rất chiều lòng khách hàng. Cơ sở hoa khô này được coi là một trong những địa điểm cung cấp hoa khô đẹp và uy tín nhất Đà Nẵng hiện nay.

hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (3)
Alice Garden Flower – Địa Chỉ Cung Cấp Hoa Khô Oải Hương Hàng Đầu

Thông tin liên hệ:

4. Hoa Khô Đà Nẵng – Shop Hoa Khô Ngoại Nhập

Hoa Khô Đà Nẵng là một trong số ít những shop hoa khô, sử dụng hoa khô toàn bộ đều là hàng ngoại nhập. Đây là shop được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì những bó hoa kiêu sa, độc đáo. Có thể nhìn ra, shop có những loại hoa khô không nơi nào có, hoặc nếu có, chất lượng sản phẩm cũng đặc biệt quan trọng hơn nhiều. Lí do bởi tất cả hoa đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, diễn đạt theo ý riêng đến những loại hoa nổi tiếng như: Boom Gloom của Ý, Lavender của Pháp, Baby Breaths của Mỹ,..

hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (4)
Hoa Khô Đà Nẵng – Shop Hoa Khô Ngoại Nhập

Thông tin liên hệ:

5. Shop Violet Lavender – Dịch Vụ Hoa Khô Lavender Đà Nẵng

Violet Lavender đấy là một địa chỉ hoa khô tại TP. Đà Nẵng tốt nhất giành riêng cho bạn nếu khách hàng là người yêu hoa khô nói chung và hoa lavender khô nói riêng. Ở đây cửa hàng có cho bạn rất nhiều mẫu hoa lavender được bó bằng rất nhiều cách thức và kích thước lớn bé khác nhau phù phù hợp với trang trí và làm quà tặng tặng. Nếu khách hàng muốn làm một món quà dành cho những người quan trọng, thì một bó lavender được gói kĩ càng trong một chiếc hộp xinh xắn, nhất định sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất.

hoa-kho-dep-gia-re-tai-da-nang (6)
Shop Violet Lavender – Dịch Vụ Hoa Khô Lavender Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 Cửa hàng hoa kho đẹp giá rẻ Đà Nẵng chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này của Danhgiadanang.com bạn sẽ tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân!

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *