TOP 10 Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng giá tốt

Dịch vụ giặt thảm uy tín

Giặt thảm văn phòng, thảm cầu thang hiện đang là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu sử dụng. Thấu hiểu những lo lắng này, Đánh giá Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn TOP 10 Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng giá tốt nhé!

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Hồ Tiến RTC

Hồ Tiến RTC cũng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt đệm ở Đà Nẵng nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm đơn vị đã không ngừng khẳng định được tên tuổi của mình. Cùng như ngày càng hoàn thiện hơn để khách hàng toàn tâm toàn ý tin tưởng.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng- Hồ Tiến RTC

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 308 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • CN2: K82/H21/106 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0704 828 384
  • Website: vesinh43.com

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – SOFAKLEAN 

SOFAKLEAN là công ty dịch vụ với hơn 9 năm kinh nghiệm giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt đệm tại Đà Nẵng. Cùng với thường xuyên nâng cấp máy móc, cập nhật các loại hóa chất giặt tẩy mới được khuyến nghị trong các resort, khách sạn 5*. SOFAKLEAN còn thường xuyên được các hãng hóa chất mời tham gia tập huấn về các công nghệ giặt tẩy hiện đại. Vì thế công ty luôn mang đến cho khách hàng các quy trình giặt tẩy mới nhất, hiệu quả và bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường sống.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng-SOFAKLEAN

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: P731, 25 Tiên Sơn 15, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Điện thoại: 0937 138 840
  • Website: https://giatghesofadanang.com

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Công Ty Việt Nhật 

Việt Nhật được thành lập vào đầu năm 2012 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm và trang bị cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề với ý thức không ngừng học hỏi và sáng tạo. Công ty đã liên tục đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại an toàn, các phương pháp xử lý làm sạch đảm bảo hiêu quả. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Nhật luôn luôn là đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng nhanh, hiệu quả nhất với giá cả vô cùng phù hợp.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Công Ty Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 179 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0933 889 902 – 0376 167 666
  • Website: https://dichvuvietnhat.com/dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-nha-da-nang/

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Novoking

Giặt ghế sofa, thảm cầu thang định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng là điều hết sức cần thiết để ngăn ngừa bệnh và tăng tuổi thọ của thảm. Vậy! Đã bao lâu bạn chưa giặt thảm mình thường xuyên ngồi, và Chiếc nệm gia đình bạn thường xuyên nằm.

Thời gian lâu sử dụng: Các vi khuẩn có hại sẽ tích tụ, phát triển gây nên các bệnh về da, hô hấp…. ảnh hưởng đến sức khỏe. Dịch vụ giặt thảm tại nhà Đà Nẵng. Giặt nệm kim đan tại nhà ở Đà Nẵng, sẵn sàng để giúp không gian gia đình bạn sạch sẽ. Loại bỏ các vi khuẩn gây hại với máy móc thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Công ty TNHH Novoking chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Novoking

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

54 Lê Cơ, Hải Châu, Đà Nẵng

30A Cao Sơn Pháo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 576 009

Email: novoking.dn@gmail.com

Trang web: http://novoking.vn/

Fanpage: www.facebook.com/nguoigiupviec.novoking/

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30

Dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng – Song Anh HYG

Song Anh HYG là một công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Công ty Song Anh HYG cung cấp các dịch vụ giặt thảm cho các khách hàng trong khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ giặt thảm của Song Anh HYG được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng và công nghệ hiện đại, đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho thảm và sức khỏe của người sử dụng. Khách hàng có thể yêu cầu giặt thảm cho các không gian như văn phòng, khách sạn, nhà riêng, căn hộ, nhà hàng, quán cafe, hội trường, phòng trưng bày… Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm cho các loại thảm như thảm trải sàn, thảm lót sàn, thảm trang trí, thảm bọc tường, thảm dệt may… Đội ngũ nhân viên của Song Anh HYG được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giặt thảm. Họ sẽ tới tận nơi để lấy thảm và tiến hành giặt thảm, sau đó trả lại cho khách hàng khi hoàn thành hoặc cũng có thể thực hiện tại nhà theo yêu cầu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm của Song Anh HYG, bạn có thể liên hệ với công ty qua số những thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Cô Giang, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0937 138 840

Website: https://giatsofadanang.business.site/

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng – Song Anh HYG

Dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng – Khang Phát 

Nếu bạn đang có nhu cầu giặt chiếc thảm của mình, hãy liên hệ với công ty Thanh Khang Phát. Đơn vị chuyên giặt thảm tại Đà Nẵng và một số khu vực lân cận. Họ là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Công ty hoạt động dựa trên phương châm quyền lợi và sự hài lòng của bạn là trên hết.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm uy tín Khang Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Kiệt 146 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 141 Thanh Lương 10, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0399 279 368 – 0901 162 932

Website: https://vesinhdanang.vn/

Dịch vụ giặt thảm – Hoàng Hoàn Mỹ 

Hoàng Hoàn Mỹ là đơn vị được đánh giá cao và luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Danh tiếng của công ty khá cao trong nhiều công ty dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng. Hoàng Hoàn Mỹ luôn sở hữu hệ thống đối tác đến từ nhiều khách sạn, resort, quán bar, nhà dân, homestay, văn phòng công ty,…. Nhân viên công ty sẽ tiến hành giặt thảm ở một góc nhỏ để bạn hình dung được thảm sau khi được vệ sinh giặt sạch sẽ trông như thế nào.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm- Hoàng Hoàn Mỹ

Hoàng Hoàn Mỹ luôn có bảo hiểm cho thảm của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo đổi mới. Đơn vị khao khát mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, xây dựng giá trị lâu bền cho khách hàng, niềm tin cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163 Huỳnh Tấn Phát, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0904955248 – 0931357333

Website: https://congtyvesinhsonganh.com/

Dịch vụ giặt thảm uy tín – Lê Gia Phát 

Lê Gia Phát là một trong những đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên làm việc trong ngành vệ sinh nhà cửa. Đơn vị luôn không ngừng cải tiến, đưa ra các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp. Tâm huyết của Lê Gia Phát là đem đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng dịch vụ vệ sinh. Giặt thảm trải sàn là một trong những yêu cầu nhiều nhất mà đơn vị cung ứng. Những chiếc thảm sẽ được giặt sạch sẽ, phơi khô và khử trùng. Chỉ cần bạn liên hệ, đơn vị sẽ đến nhà và giúp bạn đưa thảm đi vệ sinh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến đơn vị này nhé!

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm – Lê Gia Phát

Dịch vụ vệ sinh của Lê Gia Phát – Đơn vị giặt thảm tốt nhất 

Vệ sinh sofa da cao cấp

Vệ sinh ghế sofa tại nhà

Vệ sinh thảm, nệm Kimdan,cao su nhân tạo

Vệ sinh giặt ghế văn phòng

Vệ sinh nhà cửa,công trình xây dựng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0973 669 451

Fanpage: https://www.facebook.com/LEGIAPHATSS16.10/

Dịch vụ giặt thảm uy tín – Trường Xanh

Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ vệ sinh bệnh viện, công ty, nhà xưởng, trường học mà Trường Xanh còn được tín nhiệm trong việc giặt thảm tại Đà Nẵng. Giặt thảm không đơn giản chỉ là việc làm những chiếc thảm hết bụi bẩn. Những tấm thảm của bạn còn được diệt hết các vi khuẩn có hại. Sau cùng với hương thơm tự nhiên sau khi giặt sẽ làm bạn dễ chịu. Khi giặt thảm trải sàn vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa đem đến sự trong lành cho không gian sống.

Dịch vụ giặt thảm uy tín
Dịch vụ giặt thảm  – Trường Xanh

Các dịch vụ hiện tại Trường Xanh cung ứng – Công ty vệ sinh chuyên nghiệpC

Vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng

Lau kính nhà cao tầng

Cung cấp tạp vụ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 761 919 – 02363.730033 – 02363.770033

Website: http://truongxanhdana.com/

Dịch vụ giặt thảm uy tín – DANAHYG 

Dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng của DANAHYG luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình. Các nhu cầu giặt thảm đến từ nhà dân, cơ quan, văn phòng, showroom, công ty. Đơn vị đã nhận hơn 7000 lượt giặt thảm trong những năm qua. DANAHYG đã trở thành địa chỉ uy tín để giặt thảm tại Đà Nẵng với hệ thống máy giặt hiện đại. Hóa chất giặt thảm chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0907 490 082

Trang web: https://vesinhcongnghiepdanang.com/

Với đời sống hiện đại nhằm tối ưu hoá công việc hằng ngày, hy vọng những gợi ý trên đây về top 10 dịch vụ giặt thảm uy tín của danhgiadanang sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. 

Xem thêm:

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *