TOP 10 Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (1)

SEO là một trong những hình thức giúp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay nhiều trung tâm đào tạo SEO nổi lên, điều này vô hình chung khiến cho khách hàng khó lựa chọn. Do đó Danhgiadanang.com đã tổng hơp TOP 10 Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội uy tín, chất lượng dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

1. Trung Tâm Duy Anh Web – Trung Tâm Đào Tạo SEO Uy Tín Hà Nội

Trung tâm đào tạo SEO Hà Nội Duy Anh Web cung cấp khóa học SEO đem lại cho bạn những kiến thức tốt nhất, học được làm được. Học viên tại Duy Anh Web sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện, thoải mái nhất, chất lượng tuyệt vời tại Hà Nội. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kỹ năng làm SEO. Bên cạnh đó Duy Anh Web cũng cam kết chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Ngoài ra sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được giới thiệu các cơ hội việc làm phù hợp. Vậy nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn trung tâm đào tạo SEO Hà Nội Duy Anh Web.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (4)
Trung Tâm Duy Anh Web

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Ngọc Thắng – Trung Tâm Đào Tạo SEO Chất Lượng Hà Nội

Ngọc Thắng là đơn vị đi đầu và uy tín trong lĩnh vực thiết kế website, Marketing online, cung cấp tên miền, hosting, vps, sever và các giải pháp bảo mật tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề, Ngọc Thắng tự tin sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để các doanh  nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trung tâm đào tạo SEO Hà Nội Ngọc Thắng cam kết:

 • Nắm được bản chất của SEO Vua, tư duy SEO bán hàng, chiến lược từ khóa thông minh.
 • Nắm được bài bản chiến lược xây dựng liên kết lâu dài, an toàn và chất lượng giúp tăng doanh số cũng như thương hiệu công ty bền lâu.
 • Học được cách cài đặt web và tối ưu hóa web cho SEO.
 • Được các chuyên gia Marketing hàng đầu tại Việt Nam truyền đạt tư duy sáng tạo nội dung website vượt trội đối thủ, hay những công thức viết bài chuẩn AIDA.
dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (5)
Công Ty Ngọc Thắng

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo SEO SOKA – Trung Tâm Đào Tạo SEO Tốt Hà Nội

Soka là một thương hiệu của Gnes Company được hình thành từ năm 2014. Soka chuyên Đào tạo các khóa học quảng cáo Online, Marketing online, các khóa học nổi bật như: Khóa học quảng cáo Google Ads, Khóa học SEO website lên TOP,… Đây là một địa chỉ trung tâm đào tạo SEO Hà Nội mà bạn không thể nào bỏ qua.

SOKA cam kết với học viên:

 • Giúp bạn nắm được các quy trình, phương pháp căn bản để SEO từ khóa lên TOP.
 • Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình SEO từ khóa lên TOP Google.
 • Hiểu được cặn kẽ vè từ khóa và những yếu tố quyết định để từ khóa lên TOP Google.
 • Kết hợp SEO với những kênh Marketing khác bằng phương thức chặt chẽ, khoa học.
 • Được giảm 10% khi tham gia các khóa học marketing online khác.
dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (6)
Trung Tâm Đào Tạo SEO SOKA

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty VietAds – Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo SEO

VietAds là công ty dịch vụ uy tín hoạt động và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực Marketing Online, đào tạo Digital Marketing với hơn 7 năm làm việc. VietAds đã triển khai hơn 200 dự án trong nước và quốc tế thành công, với đội ngũ nhân sự dồi dào, trình độ chuyên môn sâu. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được chất lượng của trung tâm đào tạo SEO Hà Nội VietAds.

Giáo trình đào tạo xây dựng dựa trên các dự án thực tế đã thành công. Luôn cập nhật những phương pháp hiệu quả nhất. 99% học viên của VietAds đều hài lòng và đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc khoá học SEO tại trung tâm VietAds Online.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (7)
Công Ty VietAds – Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo SEO

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH PA Marketing – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Uy Tín Hà Nội

PA Marketing là đơn vị đào tạo hàng đầu về Marketing với đội ngũ giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc, tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing toàn diện cho hơn 500 các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hơn 100.000 học viên học trực tuyến,…

Khi tham gia khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Hà Nội PA Marketing, học viên được giảng dạy trực tiếp (offline) bởi giảng viên đại học, chuyên gia marketing online hàng đầu tại Việt Nam và đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm thực chiến. Cùng với chương trình học toàn diện, đa công cụ, chuyên sâu, từ tư duy đến hành động, từ công cụ đến cách làm.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (2)
Công Ty TNHH PA Marketing

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP Giáo Dục Và Truyền Thông 3C – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Tại Hà Nội

3C Media là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về Tư vấn và Triển khai các giải pháp Digital Marketing. Bên cạnh đó 3C cũng được xem là một trong những trung tâm đào tạo SEO Hà Nội chuyên nghiệp được đánh giá rất cao.

Tất cả các khóa học tại 3C Media đều trực tiếp do giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp trực tiếp, xuyên suốt khóa học. Các kiến thức cũng luôn được cập nhật mới. Học viên được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất cứ khóa học khác tại trung tâm. Sản phẩm của học viên và thông tin của học viên bảo mật, để đảm bảo tính riêng tư.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (8)
Công Ty CP Giáo Dục Và Truyền Thông 3C

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Cường Quách – Trung Tâm Đào Tạo SEO Hà Nội

Có lẽ với những ai tìm hiểu về Marketing hay SEO đều không còn quá xa lạ với Cường Quách. Đây là địa chỉ trung tâm đào tạo SEO Hà Nội được nhiều người theo học. Ngoài ra Cường Quách còn có các khóa học về Tiktok ADS Pro 5.0, khóa Đào tạo Coach 1 kèm 1,… Nếu bạn đang lựa chọn một trung tâm đào tạo SEO Hà Nội uy tín thì có thể cân nhắc Cường Quách.

Ưu điểm khi lựa chọn Cường Quách:

 • Toàn bộ giảng viên đứng lớp đều là những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm làm hàng trăm dự án SEO Google và đạt được những thành tích đáng kể.
 • Phương pháp giảng dạy: 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Chương trình học được nghiên cứu, xây dựng bởi các chuyên gia SEO.
 • Các kiến thức được sắp xếp logic, hợp lý, đặc biệt phù hợp với đối tượng người học.
 • Các kiến thức cũng luôn được cập nhật mới.
dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (2)
Trung Tâm Cường Quách

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm SEONGON – Trung Tâm Đào Tạo SEO Hà Nội

SEONGON là Google Marketing Agency – chuyên tư vấn và triển khai SEO, Google Ads (Search – Youtube – Shopping – GDN…) và các chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Bên cạnh đó khóa học đào tạo SEO của SEONGON cũng được rất nhiều người quan tâm lựa chọn bởi chất lượng cũng như sự uy tín.

Ưu điểm khi lựa chọn trung tâm đào tạo SEO Hà Nội SEONGON:

 • Được hướng dẫn trực tiếp từ những người làm dự án là trưởng phòng, leaders kỹ thuật,…
 • Cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cần thiết dành cho một người làm SEO.
 • Được học và thực hành ngay trên dự án xuyên suốt cả khóa học.
 • SEO 1000 – 3000 từ khóa đồng thời trong vòng 6 -12 tháng.
dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (3)
Trung Tâm SEONGON – Trung Tâm Đào Tạo SEO Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Vinalink Academy – đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook. Từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học SEO của VINALINK.

Ngoài ra đây cũng là trung tâm đào tạo SEO Hà Nội được đánh giá rất cao bởi chất lượng cũng như sự uy tín. Học viên tại đây sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những trưởng nhóm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó trung tâm cũng sẽ cam kết chất lượng đầu ra cho học viên khi tham gia khóa học SEO tại VINALINK.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (5)
Học Viện Đào Tạo VINALINK

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty VietMoz – Trung Tâm Đào Tạo SEO Ở Hà Nội

VietMoz tự hào là Agency cung cấp các dịch vụ Marketing Online hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, hiện tại VietMoz cung cấp các giải pháp về Marketing Online cho các doanh nghiệp thông qua việc thực hiện các: dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook.

Bên cạnh đó, VietMoz đã phát triển trung tâm đào tạo VietMoz Academy với mục đích cung cấp các khóa học về SEO, khóa học Adwords, khóa học quảng cáo Facebook, khóa học sáng tạo nội dung, khóa đào tạo Digital Marketing, và khóa học bán hàng trên các sàn TMĐT. Do đó nếu bạn đang tìm trung tâm đào tại SEO Hà Nội thì có thể cân nhắc VietMoz.

dao-tao-seo-uy-tin-tai-ha-noi (1)
Công Ty VietMoz – Trung Tâm Đào Tạo SEO Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 10 Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội  uy tín, chất lượng mà Danhgiadanang.com đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng!

Xem thêm>>>

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *